Super Junior và iKON sẽ biểu diễn tại Lễ bế mạc Đại hội Thể thao Châu Á ASIAD 2018

Super Junior và iKON sẽ biểu diễn tại Lễ bế mạc Đại hội Thể thao Châu Á ASIAD 2018
HHT - Đêm Bế mạc chắc chắn sẽ thu hút rất nhiều sự chú ý của khán giả trẻ.

Vào ngày 28 tháng 8, trang Instagram chính thức của Đại hội Thể thao Châu Á (ASIAD) 2018 đã tiết lộ danh sách nghệ sĩ biểu diễn tại sự kiện Bế mạc sắp tới. Super JunioriKON sẽ là hai nhóm nhạc đại diện cho Hàn Quốc, lan tỏa "nguồn năng lượng châu Á".

Super Junior và iKON sẽ biểu diễn tại Lễ bế mạc Đại hội Thể thao Châu Á ASIAD 2018 ảnh 1
Super Junior và iKON sẽ biểu diễn tại Lễ bế mạc Đại hội Thể thao Châu Á ASIAD 2018 ảnh 2

Các fan vô cùng phấn khích trước thông tin này. Super Junior vẫn được mệnh danh là "ông hoàng Hallyu" khi có sức ảnh hưởng trên thế giới rất lớn, iKON dù mới là lứa đàn em nhưng đã rất đình đám tại nước ngoài. Các fan K-Pop ở Indonesia cũng không hề thua kém các khu vực khác ở châu Á. Đêm Bế mạc chắc chắn sẽ thu hút rất nhiều sự chú ý của khán giả trẻ. 

Lễ bế mạc sẽ được tổ chức vào ngày 2 tháng 9 tại sân vận động chính GBK ở ở sân vận động Gelora Bung Karno, thủ đô Jakarta, Indonesia. Đoàn Việt Nam đang có thành tích khá tốt với 2 Huy chương Vàng, 11 Huy chương Bạc và 13 Huy chương Đồng. Đội tuyển bóng đá nam cũng vừa lập thành tích ấn tượng khi được lọt vào vòng Bán kết.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.