Suýt chút nữa nữ idol này đã là một thành viên của Red Velvet

Suýt chút nữa nữ idol này đã là một thành viên của Red Velvet
HHT - Mọi chuyện sẽ thế nào nếu cô gái này là một phần chính thức của Red Velvet?

Từ khi Apink debut, em út Hayoung luôn là một trong những thành viên được chú ý nhiều nhất. Tuy trẻ nhất nhóm nhưng Hayoung lại có gương mặt khá già dặn, tính cách hoạt bát, nói chuyện khéo léo nên thường được mời tham gia các chương trình giải trí.

Suýt chút nữa nữ idol này đã là một thành viên của Red Velvet ảnh 1

Mới đây, Hayoung vừa trở thành em gái của Hyoyeon (SNSD) trong show thực tế Secret Sister, nơi các nữ idol thử trở thành chị em của nhau, cùng trò chuyện tâm sự, cùng nấu ăn cùng đi chơi. Và Hayoung đã có một tiết lộ khiến cho Hyoyeon cũng như chính khán giả hết sức bất ngờ.

Hayoung kể rằng cô nàng cực kỳ yêu thích công ty SM Ent, đã chọn SM Ent là nơi thử sức đầu tiên và chẳng hề có ý định thi tuyển sang công ty giải trí nào khác. Và SM Ent cũng đã ngỏ lời mời Hayoung làm thực tập sinh. Theo Hayoung suy đoán, thì nếu cô nàng đầu quân cho SM Ent, sẽ được tham gia vào dự án ra mắt nhóm Red Velvet.

Suýt chút nữa nữ idol này đã là một thành viên của Red Velvet ảnh 2

Thế nhưng Hayoung cũng đã cân nhắc rất kỹ, và nhận thấy rằng trở thành thực tập sinh của SM Ent thì sẽ phải đối mặt với nhiều rủi ro. Thời gian tập luyện có thể kéo dài nhiều năm, vì có quá nhiều nhân vật sáng giá nên cơ hội debut cũng không hề chắc chắn. Thế nên Hayoung đành tạm biệt SM Ent, và chuyển sang gia nhập công ty Plan A, rồi debut cùng nhóm Apink.

Suýt chút nữa nữ idol này đã là một thành viên của Red Velvet ảnh 3

Cho đến giờ này, Hayoung vẫn không hề hối tiếc vì đã từ chối SM Ent để tới với Plan A, vì Hayoung tin rằng nhóm Apink chính là định mệnh của mình rồi, Thêm vào đó, nếu Hayoung còn ở SM Ent, chẳng có gì đảm bảo cô nàng đã được debut. Nhưng nếu Hayoung là thành viên của Red Velvet thì sao nhỉ, cũng sẽ rất thú vị đúng không?

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

HHT - Buổi hòa nhạc đầu tiên của TEMPEST tại Việt Nam đã kết thúc thành công rực rỡ, để lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trong lòng người hâm mộ. Đặc biệt, Hanbin - Ngô Ngọc Hưng khiến các fan tự hào vì đảm nhiệm nhiều vai trò trong concert, đâu chỉ trình diễn, anh còn làm MC đến phiên dịch viên "bán thời gian" đầy hài hước.