Suzy có thực sự trả lời "thiếu muối", hay bị phóng viên "hãm hại"?

Suzy có thực sự trả lời "thiếu muối", hay bị phóng viên "hãm hại"?
HHT - Theo các fan, người đã đăng tải phần trả lời "ngớ ngẩn" của Suzy được cho là đã cố tình cắt xén lời nói của nữ ca sỹ, khiến mọi người hiểu lầm.

Mới đây, Suzy đã bị nhiều trang báo Hàn Quốc và cộng đồng mạng chê bai là kĩ năng phỏng vấn kém. Cụ thể, Suzy vừa tổ chức showcase giới thiệu mini album mới Faces of love, và các phóng viên đã đặt câu hỏi cho cô về việc chia tay Lee Min Ho, cũng như Miss A tan rã. Tuy nhiên, cô đã trả lời lạc đề và ấp úng khiến các phóng viên thất vọng.

Nhưng theo các fan, phóng viên Kim Yena – người đã đăng tải phần trả lời "ngớ ngẩn" của Suzy được cho là đã cố tình cắt xén lời nói của nữ ca sỹ, khiến mọi người hiểu lầm. Một fan đã đăng lại toàn bộ bài phỏng vấn gốc của Suzy, trong đó chỉ ra những điểm khác biệt.

Suzy có thực sự trả lời "thiếu muối", hay bị phóng viên "hãm hại"? ảnh 1

Cụ thể, trong bài viết của Yena, khi có người hỏi Suzy cảm thấy thế nào khi Miss A chính thức chấm dứt hoạt động, thì Suzy lại trả lời chệch hướng rằng: “Giống như lần ra mắt album solo trước đây, đó là một thử thách mới và em thấy căng thẳng. So với việc hoạt động cùng một nhóm nhạc, thì việc làm ca sĩ đơn sẽ giúp em thể hiện được phong cách âm nhạc của riêng mình, cũng như thể loại nhạc mà em muốn hát. Đó là lý do vì sao em xác định mình cần mạnh mẽ hơn". Sau đó cô bổ sung: "Em rất xin lỗi vì không thể tự mình thông báo đến các fan rằng Miss A đã tan rã. Em luôn cổ vũ các thành viên khác và hy vọng mọi người sẽ gặt hái nhiều thành công. Em cũng mong mọi người sẽ ủng hộ các thành viên còn lại”.

Tuy nhiên, trong bài phỏng vấn gốc, Suzy đã nói về việc Miss A tan rã trước, sau đó mới nói về sản phẩm solo của mình. 

Suzy có thực sự trả lời "thiếu muối", hay bị phóng viên "hãm hại"? ảnh 2

Đặc biệt trong câu hỏi "Suzy muốn kể về tình yêu như thế nào trong mini album Faces of Love", cô được cho rằng chỉ yên lặng một hồi mà chẳng biết nói thế nào. Trong khi đó, Suzy thực ra đã trả lời rõ ràng: "Ngay khi các bài báo được đăng tải, tôi đã rất muốn được cho mọi người thấy các mặt khác nhau trong tình yêu thông qua album của mình. Mỗi mặt đều là một cách bộc lộ tình yêu, có ý nghĩa riêng biệt. Điều mà tôi muốn được thể hiện chính là sự khác biệt giữa chúng. Tôi đã rất lo lắng vì tôi muốn cho khán giả thấy sự sâu sắc trong tình cảm. Cảm giác như khi tôi càng lớn thì cảm xúc cũng ngày một sâu sắc hơn.

Suzy còn nói rất nhiều về sự khác biệt giữa các bài hát trong album, thể hiện sự am hiểu với sản phẩm của mình. Cô cũng mong thể hiện thật nhiều nét tính cách, phóng khoáng ngoài đời nhưng lại quyến rũ trên sân khấu.

Khi bài viết được đăng tải, rất nhiều người lên tiếng bảo vệ Suzy. Có người cho rằng kể cả Suzy có không muốn trả lời câu hỏi về nhóm nhạc và bạn trai cũ thì cũng không đáng bị chỉ trích, vì đó là vấn đề cá nhân của cô.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm