Suzy đã nói với HaHa những gì khi biết “anh trai Running man” chuẩn bị kết hôn?

Suzy đã nói với HaHa những gì khi biết “anh trai Running man” chuẩn bị kết hôn?
HHT - Trong một tập của chương trình thực tế "19 TV" của HaHa, nam ca sĩ đã bật mí tin nhắn siêu đáng yêu mà Suzy gửi cho anh, khi nghe tin HaHa sắp cưới vợ.

SuzyHaHa quen nhau khi cùng tham gia show thực tế Running man đình đám, và lại còn trở thành vợ và chồng trong một nhiệm vụ. Vì thế, hai người nhanh chóng trở nên thân thiết, và vẫn duy trì liên lạc sau đó.

Suzy đã nói với HaHa những gì khi biết “anh trai Running man” chuẩn bị kết hôn? ảnh 1

Hai người đóng vai vợ chồng trong show Running man.

Năm 2012, HaHa thông báo anh chuẩn bị kết hôn với ca sĩ Byul, và Suzy đã gửi cho anh một tin nhắn khá dài. HaHa thú nhận rằng đây là một trong những tin nhắn dễ thương nhất mà anh nhận được, cho thấy Suzy là một cô gái vô cùng thân thiện đáng yêu.

Suzy đã nói với HaHa những gì khi biết “anh trai Running man” chuẩn bị kết hôn? ảnh 2

“Gửi: HaHa oppa.

Anh trai à, em là Suzy đây. Em đọc được tin anh sắp cưới chị Byul ở trên báo. Hai người trông đẹp đôi vô cùng. Chúc mừng hôn lễ của anh nhé!

Nhưng mà… anh đã từng nói rằng em không được gặp gỡ ai cả. Nếu em có quen chàng trai nào thì phải xin phép anh mới được. Thế tại sao anh lại kết hôn khi em chưa đồng ý? Lẽ nào anh đã quên những kỷ niệm khi chúng ta tay trong tay, chạy khắp nơi như một cặp vợ chồng?

Suzy đã nói với HaHa những gì khi biết “anh trai Running man” chuẩn bị kết hôn? ảnh 3

Lẽ nào anh đã quên kỷ niệm của đôi ta?

Em đã quyết định sẽ gửi đến anh một tấm thiệp, như lời đồng ý cho anh kết hôn. Chúc mừng anh chị và em hy vọng anh cùng chị Byul sẽ mãi mãi hạnh phúc”.

Bạn có công nhận tin nhắn này quá đỗi dễ thương không?

LINH NHI

MỚI - NÓNG
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" có sự tham gia của nhiều nhà quản lý giáo dục, các chuyên gia tâm lý, nghệ sĩ, nhà văn, nhà thơ cùng lãnh đạo phòng GD&ĐT đến từ 30 quận, huyện, ban giám hiệu các trường THCS, THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đặc biệt là sự có mặt của gần 1.000 cán bộ, giáo viên và học sinh Trường THCS Giảng Võ.

Có thể bạn quan tâm