Suzy được khen ngợi hết lời vì hóa thân thành nhà báo quá chuẩn trong "While You Were Sleeping"

Suzy được khen ngợi hết lời vì hóa thân thành nhà báo quá chuẩn trong "While You Were Sleeping"
HHT - Trong tập mới nhất của phim truyền hình "While You Were Sleeping", nhân vật Hong Joo của Suzy trở thành phóng viên của đài truyền hình SBC. Nhờ chuẩn bị rất kỹ cho chi tiết này, mà Suzy vào vai rất đạt và được nhiều người khen ngợi.

Trên phim, cô phóng viên Nam Hong Joo lên hình một cách rất tự tin, nói năng trôi chảy mạch lạc như đã có kinh nghiệm lâu năm vậy. Để có được tác phong ra dáng nhà báo chuyên nghiệp, Suzy đã phải tập luyện rất nhiều.

Suzy được khen ngợi hết lời vì hóa thân thành nhà báo quá chuẩn trong "While You Were Sleeping" ảnh 1

Suzy đã xem lại nhiều đoạn ghi hình của các phóng viên nổi tiếng, xem phim truyền hình Spotlight nói về nghề phóng viên truyền hình. Rồi Suzy còn trò chuyện hỏi han phóng viên Jung Hye Kyung của đài truyền hình SBS về cách họ viết tin bài và truyền tải các thông tin ấy làm sao cho cuốn hút nhất.

Suzy được khen ngợi hết lời vì hóa thân thành nhà báo quá chuẩn trong "While You Were Sleeping" ảnh 2

Bản thân Suzy cũng đã tập đi tập lại để có thể nói năng diễn cảm. Thậm chí chỉ vài phút trước khi quay cảnh này, Suzy còn gửi một đoạn băng ghi hình nhờ Jung Hye Kyung xem và hỏi thăm “Em làm giống như trong băng này thì đã ổn chưa chị?”. Jung Hye Kyung hết lời khen ngợi Suzy vô cùng chăm chỉ và nỗ lực, cũng rất thông minh khi cô chỉ cần trao đổi ngắn gọn là Suzy đã hiểu ngay.

Suzy được khen ngợi hết lời vì hóa thân thành nhà báo quá chuẩn trong "While You Were Sleeping" ảnh 3

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hiện tượng "Bad Buddy": Đằng sau màn bùng nổ toàn châu Á là 4 lý do cực thuyết phục

Hiện tượng "Bad Buddy": Đằng sau màn bùng nổ toàn châu Á là 4 lý do cực thuyết phục

HHT - "Công phá" Top trending toàn cầu mỗi tối thứ Sáu - đó là "Bad Buddy" (tựa Việt: Chỉ Là Bạn Thôi, Nha Bạn), hiện tượng boylove mới của xứ Chùa Vàng đang làm điên đảo bao trái tim khán giả. Từ một tác phẩm không nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng, "Bad Buddy" đã chứng tỏ "hữu xạ tự nhiên hương" khi trở thành "bom tấn" mới với những lý do không thể thuyết phục hơn.