Suzy được khen ngợi hết lời vì hóa thân thành nhà báo quá chuẩn trong "While You Were Sleeping"

Suzy được khen ngợi hết lời vì hóa thân thành nhà báo quá chuẩn trong "While You Were Sleeping"
HHT - Trong tập mới nhất của phim truyền hình "While You Were Sleeping", nhân vật Hong Joo của Suzy trở thành phóng viên của đài truyền hình SBC. Nhờ chuẩn bị rất kỹ cho chi tiết này, mà Suzy vào vai rất đạt và được nhiều người khen ngợi.

Trên phim, cô phóng viên Nam Hong Joo lên hình một cách rất tự tin, nói năng trôi chảy mạch lạc như đã có kinh nghiệm lâu năm vậy. Để có được tác phong ra dáng nhà báo chuyên nghiệp, Suzy đã phải tập luyện rất nhiều.

Suzy được khen ngợi hết lời vì hóa thân thành nhà báo quá chuẩn trong "While You Were Sleeping" ảnh 1

Suzy đã xem lại nhiều đoạn ghi hình của các phóng viên nổi tiếng, xem phim truyền hình Spotlight nói về nghề phóng viên truyền hình. Rồi Suzy còn trò chuyện hỏi han phóng viên Jung Hye Kyung của đài truyền hình SBS về cách họ viết tin bài và truyền tải các thông tin ấy làm sao cho cuốn hút nhất.

Suzy được khen ngợi hết lời vì hóa thân thành nhà báo quá chuẩn trong "While You Were Sleeping" ảnh 2

Bản thân Suzy cũng đã tập đi tập lại để có thể nói năng diễn cảm. Thậm chí chỉ vài phút trước khi quay cảnh này, Suzy còn gửi một đoạn băng ghi hình nhờ Jung Hye Kyung xem và hỏi thăm “Em làm giống như trong băng này thì đã ổn chưa chị?”. Jung Hye Kyung hết lời khen ngợi Suzy vô cùng chăm chỉ và nỗ lực, cũng rất thông minh khi cô chỉ cần trao đổi ngắn gọn là Suzy đã hiểu ngay.

Suzy được khen ngợi hết lời vì hóa thân thành nhà báo quá chuẩn trong "While You Were Sleeping" ảnh 3

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Nữ bác sĩ trẻ bị kính rơi vào người: Luôn lạc quan, tuân thủ phác đồ điều trị
Nữ bác sĩ trẻ bị kính rơi vào người: Luôn lạc quan, tuân thủ phác đồ điều trị
HHT - Hơn 1 tháng sau khi bác sĩ H.M.L. (29 tuổi, quê Nghệ An, hiện công tác tại Bệnh viện K) nhập viện vì bị tấm kính đè vào người ở quán The Coffee House (chi nhánh Thái Hà, Hà Nội), hiện tại, sức khỏe của cô đang trong quá trình phục hồi. Các chức năng sống như tim mạch, trao đổi chất, gan, thận, lách ổn định.

Có thể bạn quan tâm