Suzy được mời tham gia bom tấn hành động lớn nhất năm 2018 của đài SBS

Suzy được mời tham gia bom tấn hành động lớn nhất năm 2018 của đài SBS
HHT - Bạn có nghĩ Suzy hợp làm một điệp viên bí ẩn không?

Mới đây, nhà sản xuất của phim truyền hình Vagabond đã tiết lộ rằng họ đã đánh tiếng mời Suzy đóng vai nữ chính, và cô đang tích cực nghiên cứu kịch bản.

Suzy được mời tham gia bom tấn hành động lớn nhất năm 2018 của đài SBS ảnh 1

Vagabond là bom tấn truyền hình lớn nhất năm 2018 của đài SBS, với kinh phí lên đến 25 tỷ won (khoảng 550 tỷ đồng). Nhân vật chính trong VagabondShin Sung Rok, một chàng trai vô tình liên quan đến một cuộc điều tra tai nạn máy bay. Từ đó mà mở ra vụ án lớn liên quan đến cục tình báo Hàn Quốc (NIS), và cũng giúp Shin Sung Rok đụng độ Go Hye Ri – một nữ điệp viên thông minh xinh đẹp.

Suzy được mời tham gia bom tấn hành động lớn nhất năm 2018 của đài SBS ảnh 2

Kịch bản tóm tắt của Vagabond làm người xem liên tưởng đến bộ phim đình đám IrisLee Byung Hun - Kim Tae Hee tham gia, khi cũng xoay quanh công việc và tình yêu của các điệp viên. Vagabond với kinh phí siêu khủng, chắc chắn sẽ tràn ngập các pha hành động cháy nổ hoành tráng.

Suzy được mời tham gia bom tấn hành động lớn nhất năm 2018 của đài SBS ảnh 3

Lee Seung Gi đã nhận lời đóng vai nam chính trong Vagabond. Nhà sản xuất Vagabond đã đánh tiếng mời Lee Seung Gi từ trước cả Hoa du ký, nhưng mãi đến khi hoàn tất Hoa du ký thì Lee Seung Gi mới có thời gian nghiên cứu dự án này.

Suzy được mời tham gia bom tấn hành động lớn nhất năm 2018 của đài SBS ảnh 4

Lee Seung Gi - Suzy đã từng tạo thành cặp đôi dễ thương trong phim cổ trang Gu family book. Vì thế, nhiều khán giả rất mong gặp lại hai người trong một câu chuyện căng thẳng nghẹt thở như Vagabond.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm