T-ara mạnh mẽ phản bác tin đồn được "đại gia" Vương Tư Thông tặng "xe xịn"

T-ara mạnh mẽ phản bác tin đồn được "đại gia" Vương Tư Thông tặng "xe xịn"
HHT - Kể từ khi T-ara xác nhận rời khỏi công ty MBK, nhiều tin đồn bất lợi xảy đến với nhóm.

Gần đây, truyền thông Hàn Quốc lan truyền thông tin các thành viên T-ara mỗi người đều được Vương Tư Thông - "đại thiếu gia" nổi tiếng lắm tiền nhiều của tặng một chiếc xe hơi tiền tỉ cùng số tiền lên đến 9 tỉ won (hơn 190 tỷ đồng). Điều này đã làm dấy lên nhiều đồn đoán không hay về nhóm.

T-ara mạnh mẽ phản bác tin đồn được "đại gia" Vương Tư Thông tặng "xe xịn" ảnh 1

Đáp trả thông tin này, các thành viên T-ara gồm Qri, Jiyeon, Hyomin đồng loạt đăng lên tài khoản weibo cùng một nội dung: "@Vương Tư Thông: Vì chúng tôi không biết phương thức liên lạc cụ thể nên đành phải làm thế này. Banana Culture (công ty giải trí của Vương Tư Thông) đã từng tặng xe đắt tiền cho nhóm T-ara chưa? Còn nữa, chuyện đưa 9 tỉ won cho MBK Entertainment là có thật hay không? Chúng tôi chờ hồi âm". 

T-ara mạnh mẽ phản bác tin đồn được "đại gia" Vương Tư Thông tặng "xe xịn" ảnh 2

Ngay lập tức, Banana Culture đưa ra một thông báo cho biết không có chuyện công ty tặng siêu xe cho các thành viên, tin đồn Banana đưa tiền cho MBK cũng không có thật và họ có quyền kiện những ai đăng tải tin tức này.

Các fan rất ủng hộ hành động này của các thành viên. Nhiều người cho rắng kể từ khi T-ara xác nhận rời khỏi công ty MBK, nhiều tin đồn bất lợi xảy đến với nhóm, như việc Hyomin bị đồn hẹn hò CEO tập đoàn truyền thông vài ngày trươc. Tuy vậy, những thông tin này đều được nhóm phản bác nhanh chóng.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm