Tà váy của Kim tinh lướt qua Thiên Bình, cơ hội tận hưởng giây phút nhẹ nhàng và thi vị

Tà váy của Kim tinh lướt qua Thiên Bình, cơ hội tận hưởng giây phút nhẹ nhàng và thi vị
HHT - Tuần này, tà váy thướt tha của nàng Kim tinh cuối cùng cũng lướt qua lãnh địa Thiên Bình - chòm sao xinh đẹp và lãng mạn bậc nhất. Đây là cơ hội để 12 cung Hoàng đạo tận hưởng giây phút cực kỳ nhẹ nhàng và thi vị đấy!

Bạch Dương: Thẳng “crush” mà tiến!

Do tác động của sao Kim, Cừu trắng sẽ không chịu được cô đơn một giây nào cả và luôn muốn có ai đó đồng hành với mình. “Nếu bạn thật sự muốn điều gì đó, cả vũ trụ sẽ chung tay giúp bạn” - đây hẳn là lúc để Bạch Dương vận dụng thật tốt câu nói nổi tiếng trong cuốn “Nhà giả kim” rồi đấy! Hãy xách cưa lên và hạ gục trái tim của mọi người đi nào!

Lĩnh vực may mắn: Mối quan hệ

Tà váy của Kim tinh lướt qua Thiên Bình, cơ hội tận hưởng giây phút nhẹ nhàng và thi vị ảnh 1

Kim Ngưu: “Hơi” lười một tí

Bình thường vốn đã lười sẵn, nay có thêm ảnh hưởng của sao Kim, tuần này nhà Ngưu có thể sẽ trở nên “lười tợn” và thường vừa học, vừa làm việc lại vừa chơi vừa ăn. Tuy nhiên, nếu có học hay làm chung với cả nhóm thì ít nhất cũng cố gắng hợp tác để không ảnh hưởng đến kết quả chung Kim Ngưu nhé!

Lĩnh vực may mắn: Hưởng thụ

Song Tử: Niềm vui khắp mọi nơi

Tuần này sẽ là một khoảng thời gian cực ý nghĩa trong cuộc sống của Song Tử. Những khoảnh khắc đáng nhớ, những món quà bất ngờ hay một ai đó đặc biệt sẽ bước vào và khuấy động những cảm xúc mà một cơn gió tự do như Song Tử hiếm khi trải qua. Không những vậy, Song Tử còn tìm được niềm vui cho mình từ những điều nhỏ nhoi, lặt vặt nhất nữa đấy!

Lĩnh vực may mắn: Tình cảm, niềm vui

Tà váy của Kim tinh lướt qua Thiên Bình, cơ hội tận hưởng giây phút nhẹ nhàng và thi vị ảnh 2

Cự Giải: Dễ xúc động

Vài ngày đầu tuần, nhà Cua sẽ “tự kỷ” đôi chút và cứ ru rú ở nhà, chẳng đi đâu chơi. Nhưng sau đó, nhờ tác động của sao Kim, tinh thần của Cự Giải sẽ sáng sủa hơn rất nhiều. Niềm hạnh phúc dễ dàng vỡ òa trong lòng Giải Giải chỉ nhờ các bữa cơm thân mật với gia đình hay một thông tin nào đó. Mặt khác, đây cũng sẽ là giai đoạn Cự Giải coi trọng sự trung thành và ổn định trong tình bạn lắm đấy!

Lĩnh vực may mắn: Gia đình

Sư Tử: Nói chuyện mộng mơ

Do ảnh hưởng của sao Kim, Sư Tử sẽ trở nên giống y như một “nàng thơ” hay vẩn vơ mơ mộng và nói cười hết sức dễ thương. Bên cạnh đó, Mèo Lớn còn rất quan tâm đến những trò chơi trí tuệ như giải câu đố, chơi lego hoặc các cuộc tán gẫu đủ thứ chuyện trên trời dưới bể với mọi người. Có vẻ là một tuần khá thoải mái đấy Sư Tử nhỉ!

Lĩnh vực may mắn: Nói chuyện, viết lách, học tập

Tà váy của Kim tinh lướt qua Thiên Bình, cơ hội tận hưởng giây phút nhẹ nhàng và thi vị ảnh 3

Xử Nữ: 72 lý do để rút ví

Do tác động của sao Kim, đây sẽ là khoảng thời gian mà hội Xử Nữ sẽ rất khó để giữ được sự nghiêm túc của mình, thay vào đó thì bắt đầu ham chơi, ham vui y như người anh em hàng xóm Sư Tử vậy. Không những thế, Xử Nữ còn “nướng sạch” hầu bao của mình cho việc mua sắm, đặc biệt là những thứ đẹp đẽ hoặc có liên quan tới nghệ thuật đấy!

Lĩnh vực may mắn: Tài chính

Thiên Bình: Biểu tượng cái đẹp

Năng lượng của chòm sao Thần Vệ Nữ sẽ khiến cho Thiên Bình có mong muốn mạnh mẽ là được xinh đẹp lên và được sống trong một không gian toàn những thứ đẹp đẽ. Đó là lý do mà khoảng thời gian tới, các shop thời trang, hiệu làm tóc… tha hồ mà đắt khách với team nhà Cân đấy! Mặt khác, Thiên Bình còn phát hiện ra một vài người đang ra sức “thả thính” mình nữa!

Lĩnh vực may mắn: Ngoại hình

Tà váy của Kim tinh lướt qua Thiên Bình, cơ hội tận hưởng giây phút nhẹ nhàng và thi vị ảnh 4

Bọ Cạp: “Crush” đã xuất hiện

Tuần này, Bọ Cạp có thể sẽ đem lòng “crush” một người có tính cách hòa nhã, nhẹ nhàng, có duyên và có ngoại hình khá nổi bật. Tuy nhiên, sự nhút nhát và do dự trong lúc cần quyết đoán lại dễ khiến Cạp rơi vào tình trạng bám đuôi người ta mãi mà chẳng dám chủ động. Hãy cứ hành động nếu thấy thời cơ đến Bọ Cạp nhé!

Lĩnh vực may mắn: Trực giác

Nhân Mã: Cảm thấy nhẹ nhàng

Do tác động của sao Kim, Nhân Mã sẽ tìm được cảm giác bình yên, dễ chịu bên bạn bè hoặc các hoạt động nhóm của câu lạc bộ. Không những thế, Mã Mã còn có cơ hội gặp được những người bạn cùng chung sở thích và đem lại cực nhiều niềm vui. Mặt khác, một mối quan hệ nào đó của Nhân Mã rất có thể sẽ dần phát triển đến mức trên tình bạn trong khoảng thời gian sắp tới đấy!

Lĩnh vực may mắn: Bạn bè, hội nhóm

Tà váy của Kim tinh lướt qua Thiên Bình, cơ hội tận hưởng giây phút nhẹ nhàng và thi vị ảnh 5

Ma Kết: Học hành thuận lợi

Năng lượng cuốn hút đến từ sao Kim giúp Ma Kết dễ dàng được người khác đón nhận dù là bước vào bất cứ môi trường mới nào. Mặt khác, thành tích học tập trong lớp cũng được nâng cao đáng kể giúp Kết Kết “mở mày mở mặt” với bạn bè. Ái chà, có vẻ như phụ huynh sẽ kỳ vọng khá nhiều vào Ma Kết ở học kỳ này đó nhé!

Lĩnh vực may mắn: Định hướng học hành

Bảo Bình: Trải nghiệm mới

Bảy ngày tới sẽ là khoảng thời gian mà “người ngoài hành tinh” Bảo Bình thích thú trải nghiệm những điều mới lạ trên hành tinh này. Những thứ quen thuộc dường như không còn làm Bảo Bảo thấy hài lòng nữa. Mặt khác, nếu đột nhiên cảm thấy rất quý mến một người mà trước đó mình không hề có tí cảm tình nào thì Bảo Bình cũng đừng ngạc nhiên quá nhé!

Lĩnh vực may mắn: Học hành, trải nghiệm

Tà váy của Kim tinh lướt qua Thiên Bình, cơ hội tận hưởng giây phút nhẹ nhàng và thi vị ảnh 6

Song Ngư: Cảm xúc mạnh mẽ

Do ảnh hưởng của sao Kim, mối quan hệ của Song Ngư và một người đặc biệt sẽ có những bước tiến mới, giúp hai đứa cảm nhận được rõ rệt cảm xúc yêu thương dành cho nhau. Không những thế, “bạn ý” có khi còn trở thành “thần tài”, giúp Ngư Ngư may mắn về tiền bạc hơn hẳn đấy!

Lĩnh vực may mắn: Tình cảm, tài chính

BẢO NGỌC

MỚI - NÓNG
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
HHT - Tham gia Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần XII, bạn trẻ có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng tiền mặt trị giá, hấp dẫn, đặc biệt, thí sinh có tổng số điểm cao nhất trong 4 tuần thi được tham gia Hành trình “Tuổi trẻ vì biển, đảo quê hương” thăm quần đảo Trường Sa năm 2024.

Có thể bạn quan tâm