Taeyang nói về "Last Dance Tour" của BIG BANG: "Đây thật sự có thể là lần cuối cùng"

Taeyang nói về "Last Dance Tour" của BIG BANG: "Đây thật sự có thể là lần cuối cùng"
HHT - Taeyang luôn lo lắng rằng album này có thể là album cuối cùng của BIG BANG.

Mới đây, show truyền hình Livin' the Double Life của tvN đã phát sóng tập đầu tiên vào ngày 23 tháng 11 với Taeyang (BIG BANG), CLOh Hyuk!

Trong chương trình, Taeyang chia sẻ trong một clip chuẩn bị trước rằng anh ấy luôn nhớ các thành viên của BIG BANG và cũng lo rằng tour diễn Last Dance có thể là cuối cùng của họ. Sự thực rằng Last Dance là tour diễn cuối cùng trước khi các thành viên nhập ngũ. 

Trong concert solo ở Thái Lan, Tae Yang nhớ lại về khách sạn mà anh từng ở với BIG BANG khoảng hai năm trước và đã chuyển khách sạn về nơi ấy vì hoài niệm. Anh cũng nói: "Tôi luôn nhớ các thành viên của BIG BANG. Ngay cả khi nói về họ vào lúc này làm tôi nhớ họ".

Trong một phân đoạn khác, nhân viên cùng Taeyang thảo luận về những bài hát nhóm sẽ hát cho Last Dance Tour ở Nhật. Anh nói: "Tôi nghĩ tôi phải trình diễn 3-4 bài hát thay vì chỉ 2 bài hát. Tôi chỉ muốn trình diễn một số lượng nhỏ các bài hát nhóm lần này. BIG BANG không có bài hát mới và nếu điều này thành công, thực sự...chúng tôi chỉ có bốn thành viên (T.O.P không tham gia Last Dance Tour), đây phải là điều mà tất cả chúng tôi cùng làm".

Sau đó, người nhân viên nói: "Tiêu đề của bài này là Last Dance và đây thực sự là cuối cùng ..." Taeyang trả lời: "Đây có thể là lần cuối cùng, tôi buồn lắm... Ôi làm sao đây, chúng tôi kết thúc rồi".

Sau khi theo dõi clip trên, các người dẫn và khách mời cảm thấy bất ngờ vì BIG BANG mà cũng phải lo lắng điều này. Taeyang nói: "Khi thực hiện mỗi album, tôi luôn nghĩ nó có thể là album cuối cùng, có thể không phải thế đâu... nhưng có cảm giác như đây là lần cuối. Tôi cần nắm bắt lấy màn biểu diễn này vì tôi sắp phải rời sân khấu một khoảng thời gian dài. Tôi tự nhủ không biết mình có thể tiếp tục ra album, biểu diễn sau khi xuất ngũ hay không". Jung Hyung Don trả lời: "Đây là nỗi lo của tất cả không chỉ là thần tượng".

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm