Taeyeon bật khóc giữa sân khấu vì hai lần cố gắng vẫn hát “U R” không nổi

Taeyeon bật khóc giữa sân khấu vì hai lần cố gắng vẫn hát “U R” không nổi
HHT - Chuyện gì đã xảy ra khiến Taeyeon không thể hát được bài tủ “U R” nữa?

Mới đây, Taeyeon vừa tổ chức showcase tại Nhật Bản và gặp phải một trục trặc ngoài ý muốn, khiến cô bật khóc giữa sân khấu vì thất vọng với chính mình.

Taeyeon bật khóc giữa sân khấu vì hai lần cố gắng vẫn hát “U R” không nổi ảnh 1

Các fan của Taeyeon hẳn đều biết U R là một ca khúc rất khó vì có quá nhiều nốt cao, cũng chính là bài tủ của Taeyeon vì là cơ hội để trưởng nhóm SNSD khoe chất giọng cao vút trong veo của mình. Thế nhưng tới showcase mới nhất ở Nhật Bản, Taeyeon đã cố gắng hát U R hai lần mà không thành công.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Trong lần đầu tiên, Taeyeon không thể lên được nốt cao trong bài và cô quyết định thử sức lần thứ hai, chứ không chịu đầu hàng. Chẳng ngờ Taeyeon vẫn tiếp tục thất bại, cố gắng đến mấy cũng không lên cao được như thông thường. Taeyeon đã buồn đến mức bật khóc, bộc bạch rằng lâu nay, Taeyeon vẫn coi U R như bài tập hàng ngày của mình để luyện giọng. Và từ giờ trở đi, Taeyeon sẽ tăng cường tập luyện liên tục để đảm bảo không còn gặp phải sai sót tương tự nữa.

Taeyeon bật khóc giữa sân khấu vì hai lần cố gắng vẫn hát “U R” không nổi ảnh 2

Dù các fan đã ra sức an ủi động viên rằng sự cố này không có gì nghiêm trọng, chỉ là cổ họng của Taeyeon có thể không tốt và cần điều trị, nhưng Taeyeon vẫn không giấu được buồn bã và chắc hẳn cô sẽ còn suy nghĩ về thất bại này trong thời gian dài.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

HHT - "Địa ngục hôn nhân" của Hoàng Diệc Mai và Phương Hiệp Văn càng ngày càng tăm tối hơn dù cuộc sống cả hai dần khá giả. Mặc dù đã được Tô Tô nhắc khéo, Phương Hiệp Văn vẫn không nhận thức được sự kiểm soát thái quá của mình. Kể cả những người anh em cùng anh xây dựng sự nghiệp cũng không chịu nổi sự độc đoán của anh.