Taeyeon hóa "nữ thần" xinh lung linh, cất giọng hát đốn tim fan trong MV "Four Seasons"

Taeyeon hóa "nữ thần" xinh lung linh, cất giọng hát đốn tim fan trong MV "Four Seasons"
HHT - Bài hát "mở đường" cho lần comeback này của Taeyeon đã chính thức được ra mắt.

Sau 9 tháng vắng bóng kể từ 3rd Mini Album Something New vào tháng 6-2018, Taeyeon đã khiến các fan vui mừng khôn xiết khi thông báo sẽ trở lại với tư cách ca sĩ solo vào tháng 3 này với single mới mang tên Four Seasons gồm 2 ca khúc: BlueFour Seasons. Sau nhiều ngày "thả thính" bằng loạt teaser đẹp hút hồn, vào chiều ngày 22/3, MV Four Seasons của Taeyeon đã chính thức được "thả xích" trên YouTube.

Four Seasons là bài hát "mở đường" cho lần comeback này của Taeyeon, cũng là ca khúc chủ đề của single. Bài hát so sánh những xúc cảm thăng trầm của tình yêu với 4 mùa trong năm bằng những lời ca đậm chất thơ. Trong MV, Taeyeon đã "lang thang" qua 4 mùa tình yêu đó. Biến hóa từ phong cách lạnh lùng sang chảnh sang dịu dàng, nữ tính, với phong cách nào, Taeyeon cũng hớp hồn fan bởi ngoại hình "lão hóa ngược" của mình.

Mỗi lần trở lại, Taeyeon đều mang đến một sự mới lạ và Four Seasons cũng không ngoại lệ. Bài hát có giai điệu độc đáo và rất ám ảnh. Nhưng thú vị nhất là giọng hát của Taeyeon trong Four Seasons: Vẫn da diết và đầy cảm xúc nhưng có một chút "quái" hơn trước. Tất cả tổng hòa lại tạo nên một ca khúc rất bắt tai và dường như chỉ có Taeyeon mới thể hiện được. Câu hát được các fan ngân nga nhiều nhất hẳn là "I gave you the world".

Taeyeon hóa "nữ thần" xinh lung linh, cất giọng hát đốn tim fan trong MV "Four Seasons" ảnh 1

Taeyeon sẽ chính thức trở lại vào lúc 18h chiều ngày 24/3 (theo giờ Hàn Quốc). 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm