Taeyeon (SNSD) chính là cô gái được nhiều nữ idol K-Pop yêu mến nhất

Taeyeon (SNSD) chính là cô gái được nhiều nữ idol K-Pop yêu mến nhất
HHT - Bạn sẽ phải bất ngờ khi biết danh sách các nữ idol đang là fan bự của Taeyeon (SNSD) đấy nhé!
Taeyeon (SNSD) chính là cô gái được nhiều nữ idol K-Pop yêu mến nhất ảnh 1

Nhóm Red Velvet vốn là hậu bối cùng công ty SM Ent với Taeyeon, và luôn tranh thủ cơ hội bày tỏ tình cảm với đàn chị. Red Velvet thường xuyên bày tỏ rằng cả 5 cô gái đều rất ngưỡng mộ Taeyeon. Và Yeri luôn là nhân vật bị các thành viên còn lại ghen tị, vì Yeri chơi khá thân với Taeyeon. Được biết tình bạn giữa Yeri – Taeyeon đã kéo dài hơn 10 năm rồi.

Taeyeon (SNSD) chính là cô gái được nhiều nữ idol K-Pop yêu mến nhất ảnh 2

Trong một tập của show giải trí Happy Together, Seolhyun (AOA) đã thú nhận mình là một fan bự của Taeyeon. Seolhyun khẳng định “Chị Taeyeon vừa xinh đẹp vừa dễ thương, lại còn hát hay nữa”. Sau màn thổ lộ tình cảm này, Taeyeon đã để lại lời nhắn cho Seolhyun khiến fangirl này cứ gọi là sướng rơn.

Taeyeon (SNSD) chính là cô gái được nhiều nữ idol K-Pop yêu mến nhất ảnh 3

Khi Jisoo (BLACKPINK) nhận được album của Taeyeon có kèm chữ ký, Jisoo đã vui mừng đến mức phải live stream để khoe ngay với các fan. Jisoo liên tục ríu rít “Album của chị ấy nghe hay quá đi” khiến các fan nhà BLACKPINK cũng muốn nghe thử.

Taeyeon (SNSD) chính là cô gái được nhiều nữ idol K-Pop yêu mến nhất ảnh 4

Sujeong nhóm Lovelyz từng thú nhận coi Taeyeon là hình mẫu lý tưởng của mình. Sujeong kể rằng cô nàng quyết tâm trở thành thực tập sinh, rồi làm ca sĩ thần tượng cũng chỉ vì quá hâm mộ Taeyeon mà thôi. Bởi khi là đồng nghiệp với Taeyeon, Sujeong sẽ có cơ hội được xem Taeyeon biểu diễn trực tiếp và quan trọng hơn, biết đâu lại gặp Taeyeon trong hậu trường để bày tỏ tình cảm.

Taeyeon (SNSD) chính là cô gái được nhiều nữ idol K-Pop yêu mến nhất ảnh 5

Chorong (Apink) từng chia sẻ một video lên tài khoản mạng xã hội, trong đó cô nàng cám ơn Taeyeon vì đã phát hành  một album hay đến thế. “Mình đã nghe đĩa mới của tiền bối Taeyeon. Mình nghe hết tất cả các bài rồi đấy, Mình muốn cám ơn tiền bối đã tung album mới quá hay luôn”.

Taeyeon (SNSD) chính là cô gái được nhiều nữ idol K-Pop yêu mến nhất ảnh 6

Tất cả các cô gái nhóm Pristin đều có chung một thần tượng, đó chính là Taeyeon. Khi biết tin Taeyeon chuẩn bị thực hiện album mới, Pristin còn vui tới mức phải live stream để báo tin cho fan.

Taeyeon (SNSD) chính là cô gái được nhiều nữ idol K-Pop yêu mến nhất ảnh 7

Nhóm Oh My Girl cũng khẳng định rằng Taeyeon chính là động lực giúp cả nhóm muốn trở thành ca sĩ, khiến họ muốn tập luyện, nỗ lực nhiều hơn nữa, để có thể được khán giả yêu mến.

Taeyeon (SNSD) chính là cô gái được nhiều nữ idol K-Pop yêu mến nhất ảnh 8

Mỗi khi TWICE được tham gia chương trình âm nhạc cùng với Taeyeon, các cô gái luôn đứng phía dưới dõi theo chăm chú và cổ vũ đàn chị hết mình. Dù Taeyeon hát nhạc sôi động hay trữ tình, TWICE đều có thể hát theo nhảy theo Taeyeon, chứng tỏ cả nhóm thường xuyên xem Taeyeon biểu diễn.

Taeyeon (SNSD) chính là cô gái được nhiều nữ idol K-Pop yêu mến nhất ảnh 9

Soyeon (Laboum) từng gửi một tin nhắn hình tới Taeyeon để bày tỏ tình cảm. Soyeon thú nhận rằng cô nàng yêu mến Taeyeon rất nhiều, là một fan lâu năm và chỉ ao ước có dịp được trò chuyện với đàn chị mà thôi.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG
Áp thấp mạnh lên và đến gần Philippines, dự báo hôm nào sẽ thành bão Aghon?
Áp thấp mạnh lên và đến gần Philippines, dự báo hôm nào sẽ thành bão Aghon?
HHT - Vùng áp thấp ở Tây Thái Bình Dương đã mạnh lên và đang tiến về phía Philippines. Theo dự báo, nó có khả năng cao sẽ phát triển thành áp thấp nhiệt đới rồi thành bão trong vài ngày tới. Như vậy, đây sẽ là cơn bão đầu tiên ở Tây Thái Bình Dương (thường ảnh hưởng đến Đông Nam Á và Nam Á) trong mùa bão năm nay.

Có thể bạn quan tâm