Taeyeon (SNSD) lên tiếng khẳng định cún cưng Zero không liên quan gì đến vụ tai nạn vừa qua

Taeyeon (SNSD) lên tiếng khẳng định cún cưng Zero không liên quan gì đến vụ tai nạn vừa qua
HHT - Nhiều người đã cho rằng chính chú cún Zero của Taeyeon là nguyên nhân khiến cô gây tai nạn liên hoàn trên đường cao tốc. Nhưng Taeyeon nhanh chóng lên tiếng minh oan cho cún cưng.

Mới đây, Taeyeon đã đến trụ sở cảnh sát Gangnam để giải quyết các khúc mắc liên quan đến vụ tai nạn liên hoàn tối ngày 27/11.

Taeyeon (SNSD) lên tiếng khẳng định cún cưng Zero không liên quan gì đến vụ tai nạn vừa qua ảnh 1

Buổi thẩm vấn kéo dài 20 phút, và cảnh sát khẳng định Taeyeon vô cùng hợp tác, không hề trốn tránh trách nhiệm. Taeyeon đã chủ động thừa nhận mình là người gây ra tai nạn, bởi khi đó cô không thực sự nhìn rõ đoạn đường phía trước, nên mới tông vào chiếc xe đỗ phía trước.

Taeyeon (SNSD) lên tiếng khẳng định cún cưng Zero không liên quan gì đến vụ tai nạn vừa qua ảnh 2

Ngay sau khi tai nạn xảy ra, Taeyeon đã nhanh chóng liên hệ với công ty bảo hiểm để giải quyết hậu quả, chăm sóc các nạn nhân. Taeyeon khẳng định cô đã cố gắng hết sức để đưa các nạn nhân đến bệnh viện, cũng như cùng công ty bảo hiểm đền bù thiệt hại cho hai chiếc xe bị Taeyeon đâm vào.

Taeyeon (SNSD) lên tiếng khẳng định cún cưng Zero không liên quan gì đến vụ tai nạn vừa qua ảnh 3

Đã có nhiều tin đồn rằng chú chó Zero của Taeyeon cũng có mặt trong xe, và có thể Taeyeon mải chơi đùa với Zero nên mới gây ra tai nạn. Nhưng Taeyeon cũng nói rõ rằng quả thực Zero đi cùng Taeyeon, nhưng khi ấy chú chó 3 tháng tuổi đang ngủ say trong lồng riêng của mình, nên hoàn toàn không liên quan gì đến vụ tai nạn.

Taeyeon (SNSD) lên tiếng khẳng định cún cưng Zero không liên quan gì đến vụ tai nạn vừa qua ảnh 4

Phía cảnh sát Gangnam cũng khẳng định công ty bảo hiểm đã đền bù mọi thiệt hại, Taeyeon cũng đã làm tròn trách nhiệm của mình nên vụ tai nạn này sẽ được khép lại ở đây.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm