Taeyeon (SNSD) nay đã khác xưa, ăn miếng trả miếng với anti-fan siêu thâm thúy

Taeyeon (SNSD) nay đã khác xưa, ăn miếng trả miếng với anti-fan siêu thâm thúy
HHT - Xem Taeyeon đối đáp lượm liền với anti-fan, mà ai cũng muốn vỗ tay vì hay quá.

Từ khi Taeyeon debut cùng nhóm SNSD đến bây giờ, không lúc nào là được yên với anti-fan. Họ tìm mọi lúc mọi nơi để châm chọc, chỉ trích Taeyeon. Và tất nhiên Taeyeon bây giờ đã có thừa bản lĩnh để ăn miếng trả miếng với anti-fan, chứ không còn buồn bã ủ ê trước những bình luận tiêu cực nữa rồi.

Taeyeon (SNSD) nay đã khác xưa, ăn miếng trả miếng với anti-fan siêu thâm thúy ảnh 1

Gần đây, có một anti-fan đã để lại nhiều bình luận xúc phạm đến Taeyeon ở ngay trên trang Instagram cá nhân của cô. Và sau khi nghe tin công ty SM Ent đang có biện pháp mạnh tay với những kẻ tung tin đồn thất thiệt, đang thu thập bằng chứng để khởi kiện thì anti-fan này bắt đầu thấy lo lắng.

Người này bèn để lại bình luận thanh minh “Chị à, em đang mở Instagram rồi chạy vào nhà vệ sinh một xíu thôi. Nhưng hình như con mèo của em đã vô tình dẫm lên màn hình và viết vài câu gì đó. Em không hề viết như thế đâu, tất cả là tại con mèo của em hết đây. Taeyeon hãy bỏ qua cho em nha.

Taeyeon (SNSD) nay đã khác xưa, ăn miếng trả miếng với anti-fan siêu thâm thúy ảnh 2

Dĩ nhiên chẳng ai tin vào câu chuyện mà anti-fan vẽ ra. Ai cũng hiểu người này sợ bị cảnh sát triệu tập điều tra nên mới năn nỉ Taeyeon bỏ qua. Và chẳng ngờ Taeyeon có câu trả lời siêu chất “Chị cũng định bỏ qua đấy. Nhưng cún cưng của chị lại bảo đừng làm như vậy nhé”.

Khỏi phải nói cư dân mạng thích thú thế nào trước màn phản pháo của Taeyeon. Cô đã hồi đáp một cách quá thông minh và khéo léo, khiến cho anti-fan chỉ biết câm nín. Xem ra Taeyeon giờ đã ngày càng cứng rắn và mạnh mẽ, không chịu nhượng bộ hay im lặng khi anti-fan càng lúc càng nguy hiểm.

Taeyeon (SNSD) nay đã khác xưa, ăn miếng trả miếng với anti-fan siêu thâm thúy ảnh 3

Rất nhiều fan đã để lại bình luận khen ngợi Taeyeon như “Nghe thật là đã tai mà”, “Taeyeon sắc sảo thật đấy, đáng đời hội anti-fan”, “Lúc trước thì viết rõ nhiều câu xúc phạm. Đến khi Taeyeon nhờ đến pháp luật thì lại bịa ra đủ lý do trẻ con”.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Áp thấp mạnh lên và đến gần Philippines, dự báo hôm nào sẽ thành bão Aghon?
Áp thấp mạnh lên và đến gần Philippines, dự báo hôm nào sẽ thành bão Aghon?
HHT - Vùng áp thấp ở Tây Thái Bình Dương đã mạnh lên và đang tiến về phía Philippines. Theo dự báo, nó có khả năng cao sẽ phát triển thành áp thấp nhiệt đới rồi thành bão trong vài ngày tới. Như vậy, đây sẽ là cơn bão đầu tiên ở Tây Thái Bình Dương (thường ảnh hưởng đến Đông Nam Á và Nam Á) trong mùa bão năm nay.

Có thể bạn quan tâm