Taeyeon (SNSD) trò chuyện cực đáng yêu cùng Seolhyun (AOA) khi đang livestream

Taeyeon (SNSD) trò chuyện cực đáng yêu cùng Seolhyun (AOA) khi đang livestream
HHT - Trước đó không lâu, Seolhyun từng thổ lộ sự yêu mến của mình dành cho Taeyeon thông qua nghệ sĩ hài Kim Shin Young.

Vào 24/11, Taeyeon đã có buổi livestream để trò chuyện cùng fan trên instagram cá nhân của mình. Bất ngờ, cô nàng Seolhyun đã để lại bình luận giữa phần livestream của đàn chị: "Sao chị lại đẹp thế ạ?" 

Taeyeon (SNSD) trò chuyện cực đáng yêu cùng Seolhyun (AOA) khi đang livestream ảnh 1

Sau khi thấy lời bình luận của Seolhyun, Taeyeon hí hửng hồi đáp ngay: "Là Seolhyun kìa, chị thật sự đã coi bộ phim Memoir of a murderer của em rồi đấy, chị coi vào ngày hôm qua, trước khi đi ngủ và còn coi lại vào ngày hôm nay nữa". 

Taeyeon (SNSD) trò chuyện cực đáng yêu cùng Seolhyun (AOA) khi đang livestream ảnh 2

Taeyeon còn dành lời khen cho kĩ năng diễn xuất của Seolhyun: "Em thật sự thể hiện rất tốt 1 nhân vật đang ở trong tình trạng nguy hiểm đấy". Seolhyun lập tức bông đùa cực dễ thương: "Chị đã ngủ thiếp đi khi đang xem phim, phải không ạ?". 

Taeyeon (SNSD) trò chuyện cực đáng yêu cùng Seolhyun (AOA) khi đang livestream ảnh 3

Sau đó, Taeyeon đã ngại ngùng đáp lại: "Tôi không thể nói dối được mà. Seolhyun à, chị có thói quen chìm vào giấc ngủ mỗi lúc nửa đêm. Nhưng chị thật sự đã xem hết toàn bộ bộ phim vào ngày hôm nay đó". 

Taeyeon (SNSD) trò chuyện cực đáng yêu cùng Seolhyun (AOA) khi đang livestream ảnh 4

Không cần phải nói, màn đối đáp qua lại ở mức độ đáng yêu vô cực này của TaeyeonSeolhyun đã khiến fan hâm mộ của cả 2 vô cùng thích thú và "bấn loạn". 

NHƯ LÊ - ảnh: tổng hợp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

HHT - Ở tập 5, Chi Pu cùng 11 tỷ tỷ đảm nhận vai trò đội trưởng (tính từ vòng đầu tiên) được điểm lại và đề cập là những người đã giành được vé vào Chung kết "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023). Nhưng dường như vẫn cần một điều kiện nữa để đảm bảo Chi Pu chắc suất thi đấu tại Chung kết.