Taeyeon (SNSD) trò chuyện cực đáng yêu cùng Seolhyun (AOA) khi đang livestream

Taeyeon (SNSD) trò chuyện cực đáng yêu cùng Seolhyun (AOA) khi đang livestream
HHT - Trước đó không lâu, Seolhyun từng thổ lộ sự yêu mến của mình dành cho Taeyeon thông qua nghệ sĩ hài Kim Shin Young.

Vào 24/11, Taeyeon đã có buổi livestream để trò chuyện cùng fan trên instagram cá nhân của mình. Bất ngờ, cô nàng Seolhyun đã để lại bình luận giữa phần livestream của đàn chị: "Sao chị lại đẹp thế ạ?" 

Taeyeon (SNSD) trò chuyện cực đáng yêu cùng Seolhyun (AOA) khi đang livestream ảnh 1

Sau khi thấy lời bình luận của Seolhyun, Taeyeon hí hửng hồi đáp ngay: "Là Seolhyun kìa, chị thật sự đã coi bộ phim Memoir of a murderer của em rồi đấy, chị coi vào ngày hôm qua, trước khi đi ngủ và còn coi lại vào ngày hôm nay nữa". 

Taeyeon (SNSD) trò chuyện cực đáng yêu cùng Seolhyun (AOA) khi đang livestream ảnh 2

Taeyeon còn dành lời khen cho kĩ năng diễn xuất của Seolhyun: "Em thật sự thể hiện rất tốt 1 nhân vật đang ở trong tình trạng nguy hiểm đấy". Seolhyun lập tức bông đùa cực dễ thương: "Chị đã ngủ thiếp đi khi đang xem phim, phải không ạ?". 

Taeyeon (SNSD) trò chuyện cực đáng yêu cùng Seolhyun (AOA) khi đang livestream ảnh 3

Sau đó, Taeyeon đã ngại ngùng đáp lại: "Tôi không thể nói dối được mà. Seolhyun à, chị có thói quen chìm vào giấc ngủ mỗi lúc nửa đêm. Nhưng chị thật sự đã xem hết toàn bộ bộ phim vào ngày hôm nay đó". 

Taeyeon (SNSD) trò chuyện cực đáng yêu cùng Seolhyun (AOA) khi đang livestream ảnh 4

Không cần phải nói, màn đối đáp qua lại ở mức độ đáng yêu vô cực này của TaeyeonSeolhyun đã khiến fan hâm mộ của cả 2 vô cùng thích thú và "bấn loạn". 

NHƯ LÊ - ảnh: tổng hợp

MỚI - NÓNG
Bí thư Thứ nhất T.Ư Đoàn thực hiện nghi lễ khởi công Ngôi nhà hạnh phúc tại Kon Tum
Bí thư Thứ nhất T.Ư Đoàn thực hiện nghi lễ khởi công Ngôi nhà hạnh phúc tại Kon Tum
HHT - Sáng 20/6, tại xã Đăk Pxi, huyện Đăk Hà đã diễn ra chương trình Thăm, gặp gỡ các già làng, trưởng bản, người có uy tín trong cộng đồng, thăm thanh thiếu nhi và các đội hình thanh niên tình nguyện Hè của huyện Đăk Hà trong chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024 do T.Ư Đoàn phối hợp với Tỉnh Đoàn Kon Tum tổ chức.
Video cảnh sát Ấn Độ kéo “người đuối nước” ở ao lên và cái kết ai cũng bất ngờ
Video cảnh sát Ấn Độ kéo “người đuối nước” ở ao lên và cái kết ai cũng bất ngờ
HHT - Một sự việc hy hữu mới xảy ra ở Ấn Độ, khi cảnh sát cố gắng kéo một người đàn ông “bị đuối nước” đang nổi ở mặt ao lên bờ, nhưng bất ngờ “nạn nhân” nhổm dậy giật tay ra. Cả cảnh sát lẫn những người dân tụ tập quanh đó đều giật mình. Cụ thể sự việc này thế nào?

Có thể bạn quan tâm