Tai nghe gặp sự cố, Daehwi (Wanna One) bị thương nghiêm trọng ngay trên sân khấu

Tai nghe gặp sự cố, Daehwi (Wanna One) bị thương nghiêm trọng ngay trên sân khấu
HHT - Công ty tuyên bố nguyên nhân vụ tai nạn là do tai nghe in-ear của Daehwi bị gãy, phần sắc nhọn đã gây ra vết thương trên tai.

Tối 30 tháng 9, nhóm nhạc nam Wanna One đã tham gia biểu diễn tại sự kiện âm nhạc Fever Festival. Trong lúc trình diễn 4 bản hit quen thuộc Pick Me, Never, Burn It UpEnergetic, thành viên Daehwi bất ngờ bị chảy máu tai rất nghiêm trọng. 

Tai nghe gặp sự cố, Daehwi (Wanna One) bị thương nghiêm trọng ngay trên sân khấu ảnh 1
Tai nghe gặp sự cố, Daehwi (Wanna One) bị thương nghiêm trọng ngay trên sân khấu ảnh 2

Sau khi nhận thấy vết thương của thành viên cùng nhóm, Woojin, GuanlinOng Seongwoo liên tục đề nghị Daehwi ngưng biểu diễn và vào cánh gà để kiểm tra. Daehwi nhanh chóng xin khăn giấy lau sạch vết máu rồi tiếp tục hoàn thành màn biểu diễn. 

Các thành viên nói với Daehwi về vết thương ở tai tại 2:04

Tai nghe gặp sự cố, Daehwi (Wanna One) bị thương nghiêm trọng ngay trên sân khấu ảnh 3
Tai nghe gặp sự cố, Daehwi (Wanna One) bị thương nghiêm trọng ngay trên sân khấu ảnh 4

Công ty tuyên bố nguyên nhân vụ tai nạn là do tai nghe in-ear của Daehwi bị gãy, phần sắc nhọn đã gây ra vết thương trên tai. "Cậu ấy đã được điều trị khẩn cấp từ các chuyên gia y tế ngay sau màn trình diễn. Khi sự kiện kết thúc, cậu ấy ngay lập tức được đưa đến phòng cấp cứu, nơi cậu được điều trị bổ sung. Bác sĩ chuẩn đoán rằng đó không phải là một chấn thương nghiêm trọng, mà chỉ là một vết xước nhỏ. Cậu ấy đã được tiêm phòng uốn ván để ngăn ngừa nhiễm trùng, và hiện đang nghỉ ngơi".

"Chúng tôi xin chân thành xin lỗi vì đã để fan lo lắng cho thương tích của Lee Daehwi, và chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để tất cả các thành viên Wanna One có thể tiếp tục chương trình quảng bá của họ với sức khoẻ tốt", YMC Entertainment chia sẻ.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG
Bí thư Thứ nhất T.Ư Đoàn thực hiện nghi lễ khởi công Ngôi nhà hạnh phúc tại Kon Tum
Bí thư Thứ nhất T.Ư Đoàn thực hiện nghi lễ khởi công Ngôi nhà hạnh phúc tại Kon Tum
HHT - Sáng 20/6, tại xã Đăk Pxi, huyện Đăk Hà đã diễn ra chương trình Thăm, gặp gỡ các già làng, trưởng bản, người có uy tín trong cộng đồng, thăm thanh thiếu nhi và các đội hình thanh niên tình nguyện Hè của huyện Đăk Hà trong chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024 do T.Ư Đoàn phối hợp với Tỉnh Đoàn Kon Tum tổ chức.
Tại sao ĐT Đức mặc áo sân khách trong trận với ĐT Hungary dù họ là đội chủ nhà?
Tại sao ĐT Đức mặc áo sân khách trong trận với ĐT Hungary dù họ là đội chủ nhà?
HHT - Nhiều khán giả đã ngạc nhiên khi thấy ĐT Đức mặc bộ trang phục dành cho sân khách trong trận đấu với ĐT Hungary ở EURO 2024. Như vậy là cả hai đội cùng mặc đồ sân khách dù trang phục sân nhà của họ chẳng giống màu nhau đến mức một trong hai đội phải đổi trang phục. Vậy lý do của việc này là gì?

Có thể bạn quan tâm