Tái ngộ "Running Man Vietnam", Liên Bỉnh Phát nhắn nhủ: "Đừng tin ai cả. Đừng như Phát"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nhân vật tiếp theo của dàn cast "Running Man Vietnam" đã chính thức lộ diện: diễn viên Liên Bỉnh Phát. Sau 1 mùa, liệu “mầm non giải trí” nay đã trưởng thành?

Vào 3/5, nhà sản xuất Running Man Vietnam mùa 2 đã công bố thành viên tiếp theo: diễn viên Liên Bỉnh Phát. Được biết đến là một “nam thần điện ảnh” với gương mặt góc cạnh, lạnh lùng nhưng anh chàng lại vô cùng ngây thơ, cả tin khi chơi Running Vietnam.

Tái ngộ "Running Man Vietnam", Liên Bỉnh Phát nhắn nhủ: "Đừng tin ai cả. Đừng như Phát" ảnh 1

Nhận được thư mời trở lại với biệt đội Running Man, Liên Bỉnh Phát không giấu nổi niềm vui dù vừa trải qua vô số các bài tập thể lực buổi sáng. Đây cũng là cách mà anh chàng rèn luyện sức bền mỗi ngày.

Tái ngộ "Running Man Vietnam", Liên Bỉnh Phát nhắn nhủ: "Đừng tin ai cả. Đừng như Phát" ảnh 2

Nghe thông tin mùa 2 có quy mô hoành tráng và mức đầu tư “khủng”, Liên Bỉnh Phát chia sẻ rằng anh chàng khá áp lực. Tuy vậy, anh cũng coi đó là động lực để chơi hết mình, mang đến sự tích cực và tiếng cười cho khán giả, đúng với thương hiệu “mầm non giải trí”.

Được biết đến là một thành viên cả tin, nằm trong top bị xé bảng tên đầu tiên, Liên Bỉnh Phát đã rút ra kinh nghiệm “sống lâu” trong mùa này đó là: “Đừng tin ai cả!”.

Tái ngộ "Running Man Vietnam", Liên Bỉnh Phát nhắn nhủ: "Đừng tin ai cả. Đừng như Phát" ảnh 3

Khi được hỏi giữa thể lực và mưu mẹo, anh tự tin ở khía cạnh nào hơn? Liên Bỉnh Phát khiêm tốn tự nhận mình không giỏi ở bất cứ lĩnh vực nào. Tuy vậy, anh chàng khẳng định mình có sử dụng mưu mẹo, nhưng rốt cuộc vẫn thua và “chết sớm”.

Đúc kết kinh nghiệm xương máu từ bản thân, Liên Bỉnh Phát khuyên các cast mới: “Đừng cả tin, đừng như Phát nếu muốn "sống lâu" tại Running Man Vietnam”.

Tái ngộ "Running Man Vietnam", Liên Bỉnh Phát nhắn nhủ: "Đừng tin ai cả. Đừng như Phát" ảnh 4

Liên Bỉnh Phát cũng cho biết anh háo hức chờ đón sự xuất hiện và những bất ngờ đến từ Trường Giang cũng như các cast mới.

Ở mùa trước, Liên Bỉnh Phát đã nhiều lần thua vì ga lăng và nhường cho “bóng hồng” duy nhất của Running Man. Trở lại chương trình, Liên Bỉnh Phát gửi thẳng thông điệp tới Ninh Dương Lan Ngọc: “Hãy cẩn thận. Phát không nhường Ngọc nhiều nữa đâu”.

Tái ngộ "Running Man Vietnam", Liên Bỉnh Phát nhắn nhủ: "Đừng tin ai cả. Đừng như Phát" ảnh 5

Hiện tại, 5 cái tên nhận được thư mời tham gia Running Man Vietnam mùa 2 gồm: Trường Giang, Ninh Dương Lan Ngọc, Karik, Jun Phạm và Liên Bỉnh Phát. Những thành viên còn lại sẽ sớm được công bố trong thời gian tới.

Running Man Vietnam dự kiến lên sóng vào tháng 7/2021 trên kênh HTV7.

Tái ngộ "Running Man Vietnam", Liên Bỉnh Phát nhắn nhủ: "Đừng tin ai cả. Đừng như Phát" ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm