"Thỏ Trắng" Jun Phạm nhận thư mời tham gia "Running Man Vietnam" ngay trên giường ngủ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nhân vật tiếp theo trong dàn cast "Running Man Vietnam" đã được Nhà sản xuất hé lộ, đó là diễn viên - ca sĩ Jun Phạm, hay còn được fan quen thuộc với cái tên “Thỏ Trắng”.

Sau Trường Giang, Ninh Dương Lan Ngọc và Karik, Jun Phạm là nghệ sĩ tiếp theo nhận được thư mời của Running Man Vietnam. Để tạo cho anh chàng sự bất ngờ, ê-kíp Running Man Vietnam đã đột nhập vào... phòng ngủ của Jun Phạm.

"Thỏ Trắng" Jun Phạm nhận thư mời tham gia "Running Man Vietnam" ngay trên giường ngủ ảnh 1

Jun Phạm ngơ ngác khi bị ê-kíp Running Man "đột kích" phòng ngủ.

Cũng bởi tình huống dở khóc dở cười này, Jun Phạm đã có một màn “biến hình” cực ngoạn mục, từ anh chàng ngái ngủ thoáng chốc đã trở thành “nam thần Thỏ Trắng”. Cảm xúc của Jun Phạm xen lẫn giữa hạnh phúc, hồi hộp và áp lực khi được biết Running Man Vietnam mùa này có mức đầu tư “cực khủng”.

Tuy vậy, anh chàng rất háo hức trước những chuyến đi kèm thử thách xuyên suốt từ Bắc đến Nam. Trong mùa 2, những thử thách của Running Man Vietnam sẽ diễn ra tại những địa điểm đẹp nhất Việt Nam như Phú Quốc, Sa Pa, Đà Nẵng, TP. HCM, Hà Nội…

"Thỏ Trắng" Jun Phạm nhận thư mời tham gia "Running Man Vietnam" ngay trên giường ngủ ảnh 2

Jun Phạm tươi tắn cầm trên tay mật thư của chương trình.

Khi được hỏi về kinh nghiệm sau mùa 1, Jun Phạm thành thật trả lời là không có, chỉ có thể chơi hết sức mình. Tuy vậy, anh chàng cũng tự tin hơn bởi thời gian qua đã chăm chỉ tập thể dục, sức khỏe và thể lực tốt hơn so với 2 năm trước.

Nói về những người anh em của Running Man Vietnam, Jun Phạm thẳng thắn: “Tưởng là bạn thân đó nhưng toàn là dối trá, lừa lọc, thảo mai. Jun không thắng được bất cứ phần nào vì quá tin người. Giờ thì không có chuyện đó nữa đâu, Thỏ Trắng nay đã lớn rồi.”

"Thỏ Trắng" Jun Phạm nhận thư mời tham gia "Running Man Vietnam" ngay trên giường ngủ ảnh 3

Với quyết tâm “không tin ai ngoài chính bản thân mình” nhưng Jun Phạm lại nảy ra ý định làm thân với Karik. Trước nay, Jun Phạm ấn tượng với sự “cool ngầu” của chàng rapper cùng tuổi nhưng chưa từng có cơ hội gần gũi. Nhân dịp này, Thỏ Trắng sẽ lân la làm quen, lấy lòng tin và cuối cùng là… xé bảng tên của Karik.

"Thỏ Trắng" Jun Phạm nhận thư mời tham gia "Running Man Vietnam" ngay trên giường ngủ ảnh 4

Không chỉ với Karik, Jun Phạm còn mạnh miệng “tuyên chiến” với các cast mới: “Các bạn chỉ là "gà mới" thôi!”. Câu nói này của Thỏ Trắng được coi là sự thay đổi ngoạn mục của anh tại Running Man Vietnam. Trở lại với chương trình, Jun Phạm không còn ngây thơ, cả tin nữa, chắc chắn sẽ là một đối thủ “nặng ký”.

"Thỏ Trắng" Jun Phạm nhận thư mời tham gia "Running Man Vietnam" ngay trên giường ngủ ảnh 5

Rất nhiều bất ngờ vẫn còn trong vòng bí mật. Hãy cùng chờ đón Running Man Vietnam phát sóng vào tháng 7/2021 trên kênh HTV7.

"Thỏ Trắng" Jun Phạm nhận thư mời tham gia "Running Man Vietnam" ngay trên giường ngủ ảnh 9
MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm