Tái ngộ sau "Mắt Biếc", Khánh Vân - Trần Nghĩa liệu có thành đôi trên màn ảnh?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau 5 năm kể từ phim điện ảnh "Mắt Biếc", Trần Nghĩa (vai Ngạn) và Khánh Vân (vai Trà Long) sẽ gặp lại nhau trong tác phẩm "Mùa Hè Đẹp Nhất". 

Trần NghĩaKhánh Vân từng là bộ đôi gây thương nhớ rất nhiều cho người xem trong tác phẩm điện ảnh Mắt Biếc. Vì vậy, cả hai thu hút sự quan tâm của khán giả khi tiếp tục đóng chung trong Mùa Hè Đẹp Nhất. Nếu thực sự Trần Nghĩa và Khánh Vân nên đôi trong bộ phim lần này, người hâm mộ hi vọng cả hai sẽ cùng nhau tạo nên một cái kết viên mãn.

Tái ngộ sau "Mắt Biếc", Khánh Vân - Trần Nghĩa liệu có thành đôi trên màn ảnh? ảnh 1
Tái ngộ sau "Mắt Biếc", Khánh Vân - Trần Nghĩa liệu có thành đôi trên màn ảnh? ảnh 2

Tác phẩm lần này có bối cảnh hoài niệm và xưa cũ, tái hiện hình ảnh TP.HCM giai đoạn những năm 90. Bộ phim đưa khán giả đến với một hành trình đầy kỷ niệm, cảm xúc của một nhóm bạn trẻ. Từ những khoảnh khắc làm quen đầy bỡ ngỡ cho tới sự gắn bó, vô tư của thời trẻ. Mùa Hè Đẹp Nhất quy tụ dàn diễn viên gồm: Trần Nghĩa, Khánh Vân, Công Dương, Minh Dự, Nguyễn Tụ...

Tái ngộ sau "Mắt Biếc", Khánh Vân - Trần Nghĩa liệu có thành đôi trên màn ảnh? ảnh 3

Những hình ảnh đầu tiên của bộ phim thể hiện sự tươi sáng, năng lượng tích cực. Câu chuyện tình bạn của những sinh viên ngày ấy được tiếp nối và duy trì bởi những người đàn ông độ tuổi trung niên, qua sự thể hiện của dàn diễn viên gạo cội: NSND Thanh Nam, NSND Việt Anh, NSƯT Công Ninh và diễn viên Đức Sơn. Dàn diễn viên gạo cội được dự đoán sẽ là phiên bản trung niên của nhóm trẻ năm ấy. Sự liên kết giữa hai đoạn teaser cũng hé lộ về thời trẻ đầy mơ mộng, hoài bão. Bên cạnh đó cũng có cả những khúc mắc, mâu thuẫn chưa được giải quyết cho đến tận khi nhóm bạn gặp lại nhau sau hàng chục năm.

Tái ngộ sau "Mắt Biếc", Khánh Vân - Trần Nghĩa liệu có thành đôi trên màn ảnh? ảnh 4

Tuy nhiên, teaser phim khiến người xem tò mò khi giai đoạn trung niên không có sự xuất hiện của nhân vật nữ chính duy nhất (Khánh Vân thủ vai). Liệu cô có phải là nguyên do chính khiến tình bạn của cả nhóm bị "giai đoạn", hay một biến cố nào đó đã xảy ra khi họ còn trẻ?

Tái ngộ sau "Mắt Biếc", Khánh Vân - Trần Nghĩa liệu có thành đôi trên màn ảnh? ảnh 5
Tái ngộ sau "Mắt Biếc", Khánh Vân - Trần Nghĩa liệu có thành đôi trên màn ảnh? ảnh 6

Phim được đạo diễn bởi Vũ Khắc Tuận - người được biết đến với vai trò dựng phim, có thể kể đến: Tháng Năm Rực Rỡ (2018), Bố Già (2021), Nhà Bà Nữ (2023), Mai (2024)... Tất cả đều là những phim có tiếng vang ở thị trường phim Việt Nam gần đây.

Tái ngộ sau "Mắt Biếc", Khánh Vân - Trần Nghĩa liệu có thành đôi trên màn ảnh? ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm