Tại sao Kylian Mbappe đã trở lại luyện tập ở PSG khi Messi, Neymar còn chưa quay lại?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chỉ 3 ngày sau thất bại trong trận Chung kết World Cup, làm tan vỡ trái tim còn hơn cả thất tình, Kylian Mbappe đã được nhìn thấy quay lại sân của câu lạc bộ Paris Saint-Germain để luyện tập. Tại sao anh quay lại sớm như vậy, trong khi Lionel Messi mới chỉ vừa về đến nhà ở Argentina?

Bất chấp những nỗ lực liên tục ghi bàn trong trận Chung kết, Mbappe vẫn không giúp được đội tuyển Pháp bảo vệ danh hiệu vô địch. Tuy nhiên, dường như Mbappe đã phần nào để nỗi buồn World Cup lại phía sau khi mới chỉ sau trận Chung kết có 72 tiếng đồng hồ thì anh đã quay trở lại CLB để tập luyện rồi.

Việc chỉ 3 ngày sau khi đá trận Chung kết mà một cầu thủ đã quay lại CLB để tập là rất sớm, và sự thật là nhiều cầu thủ khác cũng chưa về PSG. Vậy Mbappe có lý do gì mà trở lại nhanh như vậy?

Đây là video Mbappe quay lại PSG:

Nguồn: PSG.

Theo nguồn tin của các trang thể thao lớn thì lý do là cả từ Mbappe lẫn CLB. Thứ nhất, bản thân Mbappe muốn quay lại với nhịp độ tập luyện và thi đấu của CLB nhanh nhất có thể. Hiện Mbappe đang có thể lực tốt và phong độ cao - anh đã ghi đến 3 bàn trong trận Chung kết, anh cần liên tục tập luyện để duy trì những điều đó. Hơn nữa, lịch thi đấu sắp tới của PSG cũng khá căng, trận tiếp theo sẽ diễn ra vào 28/12 (theo giờ Pháp, hay sáng sớm 29/12, theo giờ Việt Nam), tức là chỉ còn một tuần nữa, Mbappe không thể dành vài ngày nghỉ ngơi.

Tại sao Kylian Mbappe đã trở lại luyện tập ở PSG khi Messi, Neymar còn chưa quay lại? ảnh 1

Hình ảnh Mbappe ngồi một mình, ôm đầu sau trận Chung kết có thể khiến bất kỳ ai cũng thương cảm. Ảnh: Getty.

Thứ hai, từ phía CLB thì PSG rất ủng hộ việc Mbappe quay lại sớm. Theo trang Goal, Mbappe đã gặp huấn luyện viên Christophe Galtier và giám đốc thể thao Luis Campos ngay sau hôm đá trận Chung kết và anh nói muốn quay lại tập luôn. HLV chắc chắn sẽ rất mừng nếu Mbappe có thể thi đấu ngay trong trận tới, vì khả năng lớn là Messi và Neymar sẽ chưa trở lại.

Tại sao Kylian Mbappe đã trở lại luyện tập ở PSG khi Messi, Neymar còn chưa quay lại? ảnh 2

Mbappe đã luyện tập ở CLB rồi. Ảnh: Instagram.

Nói cho cùng, một cầu thủ chuyên nghiệp và nhiều tham vọng như Mbappe cũng biết rằng thất bại rồi cũng qua, còn những trận đấu thì vẫn cứ đến, anh không có thời gian để ngồi buồn rầu ủ rũ lâu được. Và nhìn lúc Mbappe quay lại CLB thì có vẻ tâm trạng của anh đã khá hơn nhiều rồi.

Tại sao Kylian Mbappe đã trở lại luyện tập ở PSG khi Messi, Neymar còn chưa quay lại? ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Bí thư Thứ nhất T.Ư Đoàn thực hiện nghi lễ khởi công Ngôi nhà hạnh phúc tại Kon Tum
Bí thư Thứ nhất T.Ư Đoàn thực hiện nghi lễ khởi công Ngôi nhà hạnh phúc tại Kon Tum
HHT - Sáng 20/6, tại xã Đăk Pxi, huyện Đăk Hà đã diễn ra chương trình Thăm, gặp gỡ các già làng, trưởng bản, người có uy tín trong cộng đồng, thăm thanh thiếu nhi và các đội hình thanh niên tình nguyện Hè của huyện Đăk Hà trong chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024 do T.Ư Đoàn phối hợp với Tỉnh Đoàn Kon Tum tổ chức.
Tại sao ĐT Đức mặc áo sân khách trong trận với ĐT Hungary dù họ là đội chủ nhà?
Tại sao ĐT Đức mặc áo sân khách trong trận với ĐT Hungary dù họ là đội chủ nhà?
HHT - Nhiều khán giả đã ngạc nhiên khi thấy ĐT Đức mặc bộ trang phục dành cho sân khách trong trận đấu với ĐT Hungary ở EURO 2024. Như vậy là cả hai đội cùng mặc đồ sân khách dù trang phục sân nhà của họ chẳng giống màu nhau đến mức một trong hai đội phải đổi trang phục. Vậy lý do của việc này là gì?

Có thể bạn quan tâm