Tài tử "Marvel" gây bão toàn cầu vì khoe "hàng Mỹ" cực lầy lội trên mạng xã hội

0:00 / 0:00
0:00
HHT - “Winter Soldier” Sebastian Stan đã có một bài đăng khá lầy lội trên mạng xã hội Instagram để quảng bá cho bộ phim mới của anh.

Mới đây, nam diễn viên Sebastian Stan - người thủ vai siêu anh hùng “Chiến Binh Mùa Đông” của MCU - đã đăng tải trên tài khoản Instagram cá nhân của anh một bài viết khá “lầy lội” và “chịu chơi” để quảng bá cho bộ phim tình cảm mới mang tên Monday.

Cụ thể, anh đã đăng một hình ảnh của mình sau hậu trường bộ phim, được chụp từ sau lưng, đứng ngay giữa một cung đường vắng vẻ và “phanh phui” mọi thứ, lộ cả vòng 3 trước ống kính. Kèm theo đó là câu caption: “Bộ phim Monday sẽ được chiếu vào thứ Sáu ngày 16/4 này. Khi tôi nói chúng tôi đã thể hiện “tất cả” tức là chúng tôi nói đúng “nghĩa đen” luôn.”

Tài tử "Marvel" gây bão toàn cầu vì khoe "hàng Mỹ" cực lầy lội trên mạng xã hội ảnh 1

Màn khoe "hàng Mỹ" đang gây bão mạng xã hội của "Winter Soldier". - Nguồn: Film Daily

Bức ảnh “nóng” này hiện đạt tận gần 1,6 triệu lượt like cho đến hiện tại, thậm chí còn được “Iron Man” Robert Downey Jr. “thả tim”.

Tài tử "Marvel" gây bão toàn cầu vì khoe "hàng Mỹ" cực lầy lội trên mạng xã hội ảnh 2

Sebastian Stan nổi tiếng là một "trai đẹp lầy lội" nhất nhì Hollywood.

Tài tử "Marvel" gây bão toàn cầu vì khoe "hàng Mỹ" cực lầy lội trên mạng xã hội ảnh 3

Winter Soldier hiện là một trong những siêu anh hùng quan trọng của Giai đoạn 4 MCU. - Nguồn: Collider

Sebastian Stan được biết tới nhiều nhất với vai diễn siêu anh hùng Bucky Barnes/ Winter Soldier của Vũ trụ Điện ảnh Marvel kể từ năm 2011 tới nay. Hiện tại, anh đang trở lại với vai diễn này trong series bom tấn The Falcon and the Winter Soldier đang gây sốt trên Disney+.

Tài tử "Marvel" gây bão toàn cầu vì khoe "hàng Mỹ" cực lầy lội trên mạng xã hội ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những phim hài lãng mạn huyền thoại của Hollywood trở lại, liệu có bị lỗi thời?

Những phim hài lãng mạn huyền thoại của Hollywood trở lại, liệu có bị lỗi thời?

HHT - Sắp tới, màn ảnh rộng sẽ đón chào sự trở lại của những phim hài lãng mạn huyền thoại những năm 2000. Hai mẹ con hoán đổi cơ thể cho nhau trong “Freaky Friday” lẫn Tiểu thư “Bridget Jones” với những chuyện tình rắc rối đều trở lại với phần mới. Nhưng các câu chuyện ấy liệu có lỗi thời?