Tài tử Will Smith mừng tuổi 50 bằng cú nhảy “đau tim”

Tài tử Will Smith mừng tuổi 50 bằng cú nhảy “đau tim”
HHT - Chào đón tuổi 50 đến vào cuối tháng 9 này, Will Smith quyết định tìm cho mình “cảm giác mạnh” với cú nhảy mạo hiểm từ máy bay trực thăng.

Trên màn bạc, Will Smith vốn được biết tới với những pha hành động mạo hiểm nhưng dù sao đó vẫn là mạo hiểm trên phim. Trong cuộc sống đời thường, Will Smith là một người sống khá... chừng mực, anh không hay đi tìm những cú mạo hiểm trong đời sống thực của mình.

Dù vậy, khi chào đón tuổi 50, Will Smith quyết định thực hiện một cú nhảy gây “đau tim”, một cú nhảy từ máy bay trực thăng xuống Hẻm núi lớn Grand Canyon nằm ở bang Arizona, Mỹ. Cú nhảy vừa được thực hiện vào chiều thứ ba tuần này, ngày 25/9, cũng là ngày sinh nhật lần thứ 50 của nam tài tử.

Tài tử Will Smith mừng tuổi 50 bằng cú nhảy “đau tim” ảnh 1

Khi thực hiện cú nhảy mạo hiểm này, Will Smith đã không giấu sự lo lắng, căng thẳng. Đứng bên dưới quan sát là gia đình, bạn bè và fan hâm mộ của Will Smith.

Chia sẻ về cú nhảy đưa lại cảm giác mạnh, Will Smith nói: “Điều này thật tuyệt diệu, đó là một trong những điều thú vị nhất từng xảy ra trong cuộc đời tôi, từ nỗi hoảng sợ biến thành niềm vui tuyệt đối. Đôi khi bạn cần phải có nỗi sợ để tận hưởng trọn vẹn niềm vui”.

Tài tử Will Smith mừng tuổi 50 bằng cú nhảy “đau tim” ảnh 2
Cùng chứng kiến cú nhảy này của Will Smith là vợ của anh - nữ diễn viên Jada Pinkett Smith (mũ đen) và ba người con (từ trái sang phải) - Willow, Trey và Jaden.
Tài tử Will Smith mừng tuổi 50 bằng cú nhảy “đau tim” ảnh 3
Cú nhảy đã được nam tài tử chia sẻ trực tiếp trên mạng xã hội.

Đối với Smith, đây không chỉ đơn thuần là cú nhảy để tìm kiếm cảm giác mạnh, đó là còn là vượt lên nỗi sợ hãi thuở ấu thơ bởi thuở nhỏ, khi có lần tới thăm Hẻm núi lớn Grand Canyon, Will Smith đã rất hoảng sợ khi đứng từ tầm cao của hẻm núi nhìn xuống.

Theo dantri.com.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm