Talkshow “Thứ Ba Học Trò”: Món ngon để Gen Z hiểu chính mình và đồng bọn!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Công thức làm nên một món ăn cho Gen Z chưa bao giờ là dễ nhưng host Quốc Đạt đã biến talkshow “Thứ Ba Học Trò” trở thành món “thơm ngon mời bạn ăn nhé”, vô cùng bổ ích cho mỗi bạn trẻ trên con đường thấu hiểu bản thân và bạn bè mình.

Mùi hương, chất cấm, vẻ bề ngoài hay tình yêu tuổi teen… là những chủ đề được phát sóng trên “Thứ Ba Học Trò”, đã dần mở ra một bức tranh muôn màu về tuổi teen sớm nắng chiều mưa trưa lại thay đổi.

Talkshow “Thứ Ba Học Trò”: Món ngon để Gen Z hiểu chính mình và đồng bọn! ảnh 1

Tuổi học trò thời nào cũng thế, nhưng Gen Z của thế kỉ 21 lại là một thế hệ sở hữu nhiều thông tin nhiều quá mức, nên quan trọng là tìm hiểu và dung nạp thông tin đó cho chính mình như thế nào để phù hợp nhất.

Talkshow “Thứ Ba Học Trò”: Món ngon để Gen Z hiểu chính mình và đồng bọn! ảnh 2

Vì vậy talkshow đã tinh tế mời đến những nhân vật ở mỗi tập là những đại diện tiệm cận với Gen Z, hiểu các bạn rất rõ vì họ đang hoặc chỉ mới đi qua cái tuổi đó vài năm thôi như diễn viên Hải Triều, diễn viên Công Tôn Nghĩa, YouTuber Khánh Ngân, sinh viên Minh Trí hay biên tập viên nhà Hoa - Đinh Nho Khoa… Chính sự gần gũi đó nên khách mời sẽ cùng host Quốc Đạt - thầy “Đạt Độc Đáo” chia sẻ các vấn đề theo đúng cách nhìn của người trẻ: Thoáng, thoải mái, không e ngại và quyết liệt đào sâu vào cả những ngóc ngách ẩn tàng thú vị.

Talkshow “Thứ Ba Học Trò”: Món ngon để Gen Z hiểu chính mình và đồng bọn! ảnh 3

Những chủ đề mà talkshow khai thác cũng đi theo đúng tiêu chí: Cần - Cộm - Chất. Đó phải là những gì các bạn Gen Z rất cần trong cuộc sống và luôn va vấp hàng giờ, nếu lơ là bỏ qua thì “Ét O Ét” ngay lập tức. Độ chất như nước gất cần nói chính là góc nhìn, cách đưa ra thông tin, đưa ra giải pháp vừa “bắt tai” teen và đúng tần số để các bạn rút tỉa được nhiều bài học cho mình.

Talkshow “Thứ Ba Học Trò”: Món ngon để Gen Z hiểu chính mình và đồng bọn! ảnh 4

Nhưng nói với Gen Z lại có một cái khó là không thể nói suông. Những bài giảng, chia sẻ lý thuyết sẽ chẳng phải là “món ăn” mà các bạn dễ dàng chịu “nuốt”. Talkshow không thể thiếu sự xuất hiện của những chuyên gia. Họ là những người có bề dày kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn tư vấn cho trong chủ đề mỗi tập. Đó có thể là một chuyên gia tâm lý, một chủ thương hiệu mỹ phẩm đình đám, một chuyên viên thực hành trị liệu hay một tác giả sách có tầm ảnh hưởng…

Talkshow “Thứ Ba Học Trò”: Món ngon để Gen Z hiểu chính mình và đồng bọn! ảnh 5

Những thông tin, lời khuyên của các khách mời này sẽ đảm bảo rằng những gì Gen Z đang nghe là có giá trị và cơ sở để tham khảo cũng như làm theo. Vậy thôi đó, món ăn đã có, đầu bếp cũng đã xào nấu chuẩn bị, những người bạn cũng đã ngồi vào bàn, còn bạn thì sao? Tôi đây không chờ bạn nữa giờ tôi ăn liền!

Xem ngay các tập của “Thứ 3 Học Trò” tại đây:

Talkshow “Thứ Ba Học Trò”: Món ngon để Gen Z hiểu chính mình và đồng bọn! ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Giữ chặt thành quả bằng cách không bỏ bước và làm những điều đơn giản này

Giữ chặt thành quả bằng cách không bỏ bước và làm những điều đơn giản này

HHT - Một bước đổi đời ai chẳng ham. Nhưng không phải cơ hội lúc nào cũng có, mà có rồi cũng chưa chắc có phải là chuyện tốt lành hay không vì cái gì đến nhanh thì mất cũng nhanh. Thay vì vậy, có thể đổi đời bền vững bằng cách không bỏ bước, làm những điều đơn giản này mỗi ngày. Thành quả có được sẽ nằm chắc trong tay bạn hơn!
Bạn hoàn toàn có thể vượt qua cảm giác lười biếng và lấy lại động lực bằng những cách này

Bạn hoàn toàn có thể vượt qua cảm giác lười biếng và lấy lại động lực bằng những cách này

HHT - Lười biếng là một loại cảm giác mà nó luôn khiến bạn nghĩ rằng bạn không thể chiến thắng được nó. Nhưng đừng để suy nghĩ đó đánh lừa, bạn hoàn toàn có thể vượt qua cảm giác lười biếng và lấy lại động lực bằng những cách này. Khắp phục được thói quen trì hoãn và lười biếng bạn sẽ sống, làm việc hiệu quả và hết công suất hơn rất nhiều.
Ngừng chạy theo những mục tiêu mơ hồ trong đời, thay vào đó hãy làm những việc này

Ngừng chạy theo những mục tiêu mơ hồ trong đời, thay vào đó hãy làm những việc này

HHT - Trong cuộc sống, không ít lần chúng ta cảm thấy không biết phải làm gì với cuộc đời mình. Đặc biệt là khủng hoảng tuổi 18 hay 20, 25 - độ tuổi mà chúng ta dành cả thanh xuân của mình để mơ về tương lai và sự trưởng thành. Lúc này, ta nên ngừng chạy theo những mục tiêu mơ hồ hoặc quá sức mà thay vào đó hãy dành thời gian để sống với những điều thực tế.