Tấm ảnh này có gì kỳ lạ, mà khiến Chaeyeoung (TWICE) bàng hoàng khi nhìn thấy

Tấm ảnh này có gì kỳ lạ, mà khiến Chaeyeoung (TWICE) bàng hoàng khi nhìn thấy
HHT - Một tấm ảnh thoạt nhìn thì rất bình thường, nhưng lại khiến Chaeyoung (TWICE) vô cùng lo lắng.

Mới đây, trên mạng xã hội bỗng lan truyền một tấm ảnh chụp Chaeyoung (TWICE). Trong ảnh, cô mặc quần ngắn kèm áo bơi, đội mũ rộng vành và dường như đang ở trên một bãi biển nào đó. Thoạt nhìn, tấm ảnh này chẳng có gì đặc biệt, thậm chí còn chẳng nhìn rõ mặt Chaeyoung.

Thế nhưng nó vẫn khiến Chaeyoung giật mình lo lắng, vì cô nàng chưa từng đăng tải bức hình này. Vậy mà nó vẫn xuất hiện tràn lan khắp nơi, khiến Chaeyoung phải lên tài khoản Instagram chính thức của TWICE để than thở “Một bức hình mình chưa từng chia sẻ, bỗng xuất hiện ở một nơi nào đó. Thật sự đáng sợ đấy, đừng làm như vậy nữa nhé”.

Theo như phỏng đoán của khán giả, thì bức ảnh này được chụp trong một kỳ nghỉ riêng tư của Chaeyoung vào đầu năm 2019. Vì đây là chuyến đi cá nhân, nên mọi lịch trình đều được giữ kín, từ thời gian đến địa điểm. Ấy thế mà chẳng hiểu sao Chaeyoung lại bị chụp lén như thế này, khiến cô không thể không lo lắng.

Tấm ảnh này có gì kỳ lạ, mà khiến Chaeyeoung (TWICE) bàng hoàng khi nhìn thấy ảnh 1

Hiện giờ, các fan của TWICE đang đề nghị mọi người không chia sẻ, hay bình luận gì về tấm hình này, để nó không còn lan tràn trên các mạng xã hội. Nhưng đáng nói hơn, lời nhắn của Chaeyoung cho thấy cuộc sống riêng tư của các nghệ sĩ đang bị xâm phạm nghiêm trọng.

Chính vì thế, các cư dân mạng cũng lên tiếng nhắn nhủ rằng đã là fan chân chính, thì hãy biết tôn trọng nghệ sĩ, đừng bám theo họ mọi lúc mọi nơi, đừng mua bán thông tin cá nhân của idol và khiến cho idol phải sống trong sợ hãi như thế này.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm