Tạm biệt những bộ vest, NU'EST "lột xác" với tạo hình trẻ trung trong MV "Love Me"

Tạm biệt những bộ vest, NU'EST "lột xác" với tạo hình trẻ trung trong MV "Love Me"
HHT - Sau bao mùa comeback, L.O.Λ.E xúc động cực kỳ khi cuối cùng các anh chàng NU'EST cũng chịu tạm biệt mấy bộ vest chững chạc để khoác lên mình những trang phục trẻ trung hơn rồi.

Vào lúc 16h chiều ngày 21/10 (theo giờ Việt Nam), NU'EST đã chính thức trở lại với mini album thứ bảy mang tên The Table. Đúng với tên gọi Cái bàn, album có chủ đề về những người bạn tốt ngồi quây quần quanh một chiếc bàn, thưởng thức bữa ăn và trò chuyện về tình yêu, về những cảm xúc và ký ức xung quanh tình yêu.  Những điều này được thể hiện qua 6 bài hát trong album: Call Me Back, Love Me, One Two Three, Trust Me, All Night, If We Loved. 

Tạm biệt những bộ vest, NU'EST "lột xác" với tạo hình trẻ trung trong MV "Love Me" ảnh 1

Liếc sơ qua tracklist, chúng ta sẽ dễ dàng nhận ra Baekho - main vocal của NU'ESTBumzu - nhà sản xuất âm nhạc của Pledis đã "bao thầu" toàn bộ album này khi tham gia viết lời, sáng tác cho tất cả các bài hát. JR - trưởng nhóm NU'EST tham gia viết lời cho 5/6 ca khúc và Minhyun đóng góp lyrics cho 1 ca khúc.

Tạm biệt những bộ vest, NU'EST "lột xác" với tạo hình trẻ trung trong MV "Love Me" ảnh 2

Lần comeback này, L.O.Λ.E xúc động cực kỳ khi cuối cùng, các anh chàng NU'EST cũng lắng nghe được tấm lòng mong mỏi của các fan về việc đổi concept. 5 anh chàng đã chịu tạm biệt những bộ vest chững chạc để khoác lên mình những trang phục trẻ trung hơn.

Tạm biệt những bộ vest, NU'EST "lột xác" với tạo hình trẻ trung trong MV "Love Me" ảnh 3

Bên cạnh màn "lột xác" về vẻ ngoài, âm nhạc của NU'EST cũng khác so với trước, thể hiện qua ca khúc chủ đề Love Me. Love Me kết hợp giữa thể loại alternative house và urban R&B. Ca khúc ngọt ngào và tinh tế này chứa đựng cảm xúc của một chàng trai muốn thẳng thắn và trung thực hơn với cảm xúc của mình trước tình yêu. So với những lần comeback gần đây của NU'EST, Love Me trong sáng, tươi trẻ và tiệm cận gần hơn với công chúng. 

Kết quả của màn "lột xác" ấn tượng này là tính đến hết ngày 21/10 (theo giờ Hàn Quốc), trên BXH Hanteo, album The Table đã bán được hơn 52.000 bản cho ngày đầu tiên, một thành tích vượt trội so với album của lần comeback trước là Happily Ever After (hơn 31.000 bản trong ngày đầu tiên). 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm