Tạm biệt những bộ vest, NU'EST "lột xác" với tạo hình trẻ trung trong MV "Love Me"

Tạm biệt những bộ vest, NU'EST "lột xác" với tạo hình trẻ trung trong MV "Love Me"
HHT - Sau bao mùa comeback, L.O.Λ.E xúc động cực kỳ khi cuối cùng các anh chàng NU'EST cũng chịu tạm biệt mấy bộ vest chững chạc để khoác lên mình những trang phục trẻ trung hơn rồi.

Vào lúc 16h chiều ngày 21/10 (theo giờ Việt Nam), NU'EST đã chính thức trở lại với mini album thứ bảy mang tên The Table. Đúng với tên gọi Cái bàn, album có chủ đề về những người bạn tốt ngồi quây quần quanh một chiếc bàn, thưởng thức bữa ăn và trò chuyện về tình yêu, về những cảm xúc và ký ức xung quanh tình yêu.  Những điều này được thể hiện qua 6 bài hát trong album: Call Me Back, Love Me, One Two Three, Trust Me, All Night, If We Loved. 

Tạm biệt những bộ vest, NU'EST "lột xác" với tạo hình trẻ trung trong MV "Love Me" ảnh 1

Liếc sơ qua tracklist, chúng ta sẽ dễ dàng nhận ra Baekho - main vocal của NU'ESTBumzu - nhà sản xuất âm nhạc của Pledis đã "bao thầu" toàn bộ album này khi tham gia viết lời, sáng tác cho tất cả các bài hát. JR - trưởng nhóm NU'EST tham gia viết lời cho 5/6 ca khúc và Minhyun đóng góp lyrics cho 1 ca khúc.

Tạm biệt những bộ vest, NU'EST "lột xác" với tạo hình trẻ trung trong MV "Love Me" ảnh 2

Lần comeback này, L.O.Λ.E xúc động cực kỳ khi cuối cùng, các anh chàng NU'EST cũng lắng nghe được tấm lòng mong mỏi của các fan về việc đổi concept. 5 anh chàng đã chịu tạm biệt những bộ vest chững chạc để khoác lên mình những trang phục trẻ trung hơn.

Tạm biệt những bộ vest, NU'EST "lột xác" với tạo hình trẻ trung trong MV "Love Me" ảnh 3

Bên cạnh màn "lột xác" về vẻ ngoài, âm nhạc của NU'EST cũng khác so với trước, thể hiện qua ca khúc chủ đề Love Me. Love Me kết hợp giữa thể loại alternative house và urban R&B. Ca khúc ngọt ngào và tinh tế này chứa đựng cảm xúc của một chàng trai muốn thẳng thắn và trung thực hơn với cảm xúc của mình trước tình yêu. So với những lần comeback gần đây của NU'EST, Love Me trong sáng, tươi trẻ và tiệm cận gần hơn với công chúng. 

Kết quả của màn "lột xác" ấn tượng này là tính đến hết ngày 21/10 (theo giờ Hàn Quốc), trên BXH Hanteo, album The Table đã bán được hơn 52.000 bản cho ngày đầu tiên, một thành tích vượt trội so với album của lần comeback trước là Happily Ever After (hơn 31.000 bản trong ngày đầu tiên). 

MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
HHT - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Tường Lâm nhấn mạnh, trong tình hình hiện nay muốn tập hợp được thanh niên để giáo dục, định hướng thì yêu cầu bắt buộc là cần không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để ngày càng hấp dẫn, phù hợp với thị hiếu, tâm lý, nhu cầu cần thiết của thanh niên. Muốn làm được điều đó, từng cán bộ đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy, hành động. 

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.