Tạm biệt những mẫu câu khô khan, Sơn Tùng gửi lời chào đến khán giả quốc tế theo cách rất riêng

Tạm biệt những mẫu câu khô khan, Sơn Tùng gửi lời chào đến khán giả quốc tế theo cách rất riêng
HHT - Sau thành công của fan meeting tại Hàn Quốc, Sơn Tùng M-TP tiếp tục hành trình chinh phục quốc tế khi trở thành đại diện Việt Nam góp mặt trong "VIRAL FEST ASIA 2017" tại Thái Lan cùng Bi Rain, AKB48, Flower,...

Sau khi tổ chức thành công tại Bali (Indonesia) vào năm ngoái, Lễ hội âm nhạc kỹ thuật số lớn nhất châu Á tiếp tục “đổ bộ” Bangkok mùa Hè năm nay, cụ thể vào đầu tháng 6 tới và Sơn Tùng M-TP sẽ đại diện Việt Nam tham gia. VIRAL FEST ASIA 2017 là lễ hội âm nhạc kỹ thuật số lớn nhất châu Á. Các nghệ sĩ tham gia lễ hội âm nhạc này đều là những ngôi sao nổi tiếng châu Á: Bi Rain (K-Pop), Exile The Second (J-Pop), “thần tượng triệu bản” AKB48 (J-Pop), Flower (J-Pop), Burin Boonvisut (Thái Lan)...

Tạm biệt những mẫu câu khô khan, Sơn Tùng gửi lời chào đến khán giả quốc tế theo cách rất riêng ảnh 1

Mới đây, Sơn Tùng M-TP lại tiếp tục gây sốt cộng đồng mạng khi gửi lời chào và chia sẻ cảm xúc của mình đến fan hâm mộ quốc tế bằng tiếng Anh qua đoạn video giới thiệu. Với đoạn video vừa được đăng tải, mọi người không khỏi bất ngờ với khả năng giao tiếp tiếng Anh của nam ca sĩ.

Góp mặt trong sự kiện âm nhạc hoành tráng này, Sơn Tùng M-TP sẽ trình diễn những ca khúc hit đình đám của mình từng gây chú ý trong nước và quốc tế. Đây là một trong những lần hiếm hoi, Sơn Tùng đồng ý góp mặt trong một sự kiện âm nhạc mang tầm quốc tế nên màn trình diễn của anh đang rất được truyền thông và người hâm mộ chú ý.

Tạm biệt những mẫu câu khô khan, Sơn Tùng gửi lời chào đến khán giả quốc tế theo cách rất riêng ảnh 2

“Nền âm nhạc của Việt Nam chúng ta có một khoảng cách rất xa so với các nước trong khu vực châu Á. Vì vậy, nghệ sỹ Việt Nam khi bước chân ra biển lớn thường thiệt thòi so với người khác. Tùng ước mơ có một ngày, các sản phẩm âm nhạc của Việt Nam sẽ được đông đảo bạn bè quốc tế biết đến. Muốn được như thế, không còn cách nào khác là chúng ta phải tham gia những sự kiện âm nhạc lớn trong khu vực. Khi nhận được lời mời của ban tổ chức VIRAL FEST ASIA 2017, Tùng thấy đây là một cơ hội để quảng bá nền âm nhạc Việt Nam đến với đông đảo  bạn bè châu Á nên Tùng quyết định tham gia. Mặt khác, đứng chung sân khấu với những ngôi sao tầm cỡ châu Á cũng sẽ giúp bản thân Tùng học hỏi được nhiều hơn từ họ. Tùng hi vọng thông qua sự kiện nay sẽ giúp khán giả quốc tế hiểu hơn về Việt Nam. Tùng chỉ muốn nói rằng, Tùng tự hào là một ca sĩ Việt Nam” - Sơn Tùng M-TP cho biết.

Tạm biệt những mẫu câu khô khan, Sơn Tùng gửi lời chào đến khán giả quốc tế theo cách rất riêng ảnh 3

Với những hoạt động liên tục của mình từ cuối năm 2016 đến nay, Sơn Tùng M-TP đã và đang chứng minh sức hút hàng đầu của mình trong showbiz.

THẢO LINH

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm