Tạm chia tay deadline, nghe Gen Z thủ thỉ điều ước ngày Tết: Năm mới, một TÔI rất mới!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những điều mới mẻ thì không thể đoán trước, nhưng phải chăng đó mới là sự sắp đặt hoàn hảo chỉ dành cho riêng mình bạn? Đôi khi, không quan trọng rằng bạn thay đổi như thế nào, mà là thời điểm thích hợp để bạn nhận ra mình cần phải thay đổi.

Cuối cùng mình cũng tạm "chia tay" với deadline!

Sau một thời gian dài vùi đầu vào bài vở trên trường, giờ đây mọi lo âu về điểm số hay những đêm sáng đèn tới sáng ôn thi đều được Gen Z tạm gác lại. Bạn Tô Nguyễn Bảo Khanh (sinh viên Đại học Ngân Hàng, TP.HCM) cho rằng sau một thời gian bắt kịp với nhịp sống đại học, Tết Nguyên đán năm nay sẽ là khoảng thời gian xả hơi của cô nàng.

Tạm chia tay deadline, nghe Gen Z thủ thỉ điều ước ngày Tết: Năm mới, một TÔI rất mới! ảnh 1

Bảo Khanh luôn háo hức chờ đến dịp Tết. Nguồn: NVCC

“Mình luôn có cảm xúc thật đặc biệt với dịp Tết Nguyên đán. Năm nay, không khí có thể không xôm như mọi năm do dịch bệnh vẫn đang diễn biến phức tạp nhưng đối với mình, đây vẫn là dịp đặc biệt và ý nghĩa. Vào mùa Tết, hạnh phúc nhất là tạm thời được chia tay anh bạn deadline để tận hưởng những ngày chúc Tết, đón năm mới cùng gia đình. Sau đó là những cuộc hẹn đi chơi với các bạn và người thân” - chia sẻ từ bạn Lê Thục Uyên (sinh viên năm nhất Đại học UEH, TP.HCM).

Tạm chia tay deadline, nghe Gen Z thủ thỉ điều ước ngày Tết: Năm mới, một TÔI rất mới! ảnh 2

Tết Nguyên đán là dịp mà Thục Uyên tạm biệt những chiếc deadline. Nguồn: NVCC

"New year, new me"

Những điều mới mẻ thì không thể đoán trước, nhưng phải chăng đó mới là sự sắp đặt hoàn hảo chỉ dành cho riêng mình bạn? Đôi khi, không quan trọng rằng bạn thay đổi như thế nào, mà là thời điểm thích hợp để bạn nhận ra mình cần phải thay đổi. Bạn Mai Vũ Quỳnh Anh tâm sự: “Năm 2021, mình đã thất bại rất nhiều vì sự trì trệ của bản thân. Và mình tin sự thay đổi lớn nhất đánh dấu sự trưởng thành của mình đó là giảm sự mơ mộng, hoạch định rõ ràng, phân biệt được cái mình cần và cái mình muốn.”

Tạm chia tay deadline, nghe Gen Z thủ thỉ điều ước ngày Tết: Năm mới, một TÔI rất mới! ảnh 3

Quỳnh Anh hứa hẹn sẽ trở thành một phiên bản hoàn thiện hơn trong năm nay. Nguồn: NVCC

Điều ước năm Nhâm Dần của bạn là gì?

"Đối với mình, điều ước chỉ dành cho người có nỗ lực và sự quyết tâm và khi mình xứng đáng có được cũng là lúc điều ước của mình trở thành sự thật rồi. Mình chúc tất cả mọi người có thật nhiều sức khỏe, vạn sự như ý, sống thật lạc quan để cùng nhau vượt qua thời điểm khó khăn này", Quỳnh Anh chia sẻ.

Bảo Khanh cho biết trong năm nay, cô nàng sẽ cố gắng thử sức với nhiều trải nghiệm mới lạ ở môi trường đại học: "Năm 2022 này, mình hi vọng rằng những dự định năm cũ mình chưa thể thực hiện thì mình sẽ cố gắng hoàn thành nó thật tốt. Ngoài ra, mình chỉ mong "Cô Vy" sớm biến mất để có thể quay lại cuộc sống thường ngày và tận hưởng những điều mới mẻ ở trên đại học."

Tạm chia tay deadline, nghe Gen Z thủ thỉ điều ước ngày Tết: Năm mới, một TÔI rất mới! ảnh 7
MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
HHT - Mới đây, trang chủ của cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022 đã chính thức công bố ngày và địa điểm tổ chức của cuộc thi năm nay. Đồng thời BTC cũng giới hạn số lượng thí sinh tham gia. Rất may là Á hậu Phương Anh đã ở trong danh sách chính thức của Miss International 2022 từ năm trước.

Có thể bạn quan tâm

Sau 6 tập truyền hình thực tế, Top 71 của Miss Universe Vietnam còn lại bao nhiêu thí sinh?

Sau 6 tập truyền hình thực tế, Top 71 của Miss Universe Vietnam còn lại bao nhiêu thí sinh?

HHT - Không giống như các cuộc thi nhan sắc khác, Miss Universe Vietnam 2022 được xây dựng theo format truyền hình thực tế nhiều tập. Top 71 thí sinh được tham gia vào loạt chương trình “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022”, trải qua không ít thử thách, mỗi tập loại dần các thí sinh. Sau 6 tập, Top 71 của Miss Universe Vietnam 2022 hiện còn lại bao nhiêu thí sinh?