Tạm gác công việc, ca sĩ Đăng Khôi đưa vợ và con trai vào rừng thám hiểm

Tạm gác công việc, ca sĩ Đăng Khôi đưa vợ và con trai vào rừng thám hiểm
HHT - Vừa qua, nam ca sĩ Đăng Khôi đã tạm gác công việc để cùng vợ và con trai cả Đăng Khang (tên thường gọi ở nhà là Ken) tham gia hoạt động dã ngoại tại Hồ Trị An (Đồng Nai).

Tại đây, gia đình Đăng Khôi đã cùng nhau đi xe đạp thăng bằng trên quãng đường rừng 3 km để tìm hiểu về các loại cây cối, côn trùng. Bé Ken tỏ ra rất hào hứng khi cùng người hướng dẫn quan sát những con côn trùng như bướm, cuốn chiếu, bọ rùa bằng kính lúp. Càng đi sâu vào trong rừng, cậu nhóc càng thích thú khi nhìn thấy những cây đại thụ rất to và thảm thực vật tự nhiên. 

Tạm gác công việc, ca sĩ Đăng Khôi đưa vợ và con trai vào rừng thám hiểm ảnh 1
Tạm gác công việc, ca sĩ Đăng Khôi đưa vợ và con trai vào rừng thám hiểm ảnh 2

Ken càng lớn trông càng "bảnh bao", thừa hưởng vẻ ngoài của cả bố lẫn mẹ. Tuy nhiên, trong khi bố mẹ hay cười, nhóc tỳ lại thường tỏ ra lạnh lùng. Theo tiết lộ của Thủy Anh, cậu bé luôn được các bạn nữ trong lớp mẫu giáo yêu mến vì sự mạnh mẽ, nam tính. 

Tạm gác công việc, ca sĩ Đăng Khôi đưa vợ và con trai vào rừng thám hiểm ảnh 3
Tạm gác công việc, ca sĩ Đăng Khôi đưa vợ và con trai vào rừng thám hiểm ảnh 4

Mặc dù bận rộn trong việc điều hành công ty riêng và nhận lịch đi diễn nhưng sau giờ làm việc, Đăng Khôi tập trung toàn bộ thời gian cho gia đình nhỏ. Nam ca sĩ chia sẻ, dịp hè là thời gian để các bé vui chơi, học hỏi những kiến thức thú vị về thế giới xung quanh. Vì vậy, anh thường đưa con tới tham gia các hoạt động ngoại khóa và tiếp xúc với môi trường thiên nhiên nhiều hơn.

Tạm gác công việc, ca sĩ Đăng Khôi đưa vợ và con trai vào rừng thám hiểm ảnh 5

Hơn 10 năm bên nhau, tổ ấm của Đăng Khôi - Thủy Anh luôn khiến nhiều người ngưỡng mộ. Nhắc tới người vợ xinh đẹp, nam ca sĩ luôn dành những lời khen ngọt ngào nhất cho cô. Với nam ca sĩ Nơi đâu bán phép màu, bà xã chính là hậu phương vững chắc của mình. 

NHƯ LÊ - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm