Tạm quên “City Hunter” của Lee Min Ho đi, “City Hunter” phiên bản Nhật gay cấn hơn nhiều

Tạm quên “City Hunter” của Lee Min Ho đi, “City Hunter” phiên bản Nhật gay cấn hơn nhiều
HHT - Nếu bạn chưa biết ai là “City Hunter” (Thợ săn thành phố) phiên bản Nhật, hãy xem ngay anime Thợ Săn Thành Phố: Căn Cứ Bí Mật Shinjuku.

Thợ Săn Thành Phố: Căn Cứ Bí Mật Shinjuku (City Hunter: Shinjuku Private Eyes) được chuyển thể từ bộ truyện tranh nổi tiếng ở Nhật Bản, xoay quanh những phi vụ phá án phức tạp và nguy hiểm hàng đầu nước này. Trong bản hoạt hình mới nhất này, bối cảnh phim sẽ chuyển sang thời hiện đại ở Shinjuku.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Ryo Saeba vốn là một lính bắn tỉa cực giỏi, kiêm thám tử tư hiện đang hoạt động tại Shinjuku, Tokyo, Nhật Bản. Ryo sở hữu một khả năng thiện xạ vô song nhưng lại có điểm yếu là vụng về trước con gái. Anh và cô nàng cộng sự Kaori Makimura từng phối hợp ăn ý, hoàn thành những nhiệm vụ vệ sĩ, điều tra cho những khách hàng đặc biệt của mình.

Tạm quên “City Hunter” của Lee Min Ho đi, “City Hunter” phiên bản Nhật gay cấn hơn nhiều ảnh 1

Khách hàng lần này của họ là Ai Shindo, một người mẫu xinh đẹp bị tấn công bởi một tổ chức bí ẩn. Trong quá trình điều tra, Ryo Saeba và cộng sự đã phát hiện ra những manh mối và nghi vấn quan trọng. Thực chất, Ai là con gái nhà khoa học đã phát minh ra vũ khí hủy diệt hàng loạt. Vì vậy, mục tiêu thực sự của đội ngũ đánh thuê lành nghề đang nhắm đến không đơn giản là Ai mà chính là cha cô và vũ khí hủy diệt kia.

Thực tế thì Ai Shindo đang vô tình nắm giữ chìa khóa của một âm mưu có thể hủy diệt cả thành phố. Liệu anh chàng “thợ săn thành phố” Ryo Saeba và cộng sự cần phải làm gì để ngăn chặn âm mưu đó, bảo vệ Ai và giải cứu cả thành phố Shinjuku xinh đẹp?

Tạm quên “City Hunter” của Lee Min Ho đi, “City Hunter” phiên bản Nhật gay cấn hơn nhiều ảnh 2

Thợ Săn Thành Phố: Căn Cứ Bí Mật Shinjuku với những tình tiết phá án gay cấn và hành động kịch tính sẽ khiến người xem không thể dừng mắt và hồi hộp theo dõi, chẳng khác gì một phim hành động thực sự. Đặc biệt bạn sẽ không thể không bật cười trước anh chàng “Thợ săn thành phố” Ryo Saeba cool ngầu và nghiêm túc khi phá án, lại lầy lội hết biết khi gặp mỹ nhân.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm