Tân binh được so nhan sắc với Irene và Jisoo: Giống đàn chị hay chỉ là chiêu trò cọ nhiệt?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Việc tân binh Nana (thành viên nhóm woo!ah!) liên tục được mang ra so sánh với hai visual đình đám Irene và Jisoo đã khiến netizen tranh cãi. 
Tân binh được so nhan sắc với Irene và Jisoo: Giống đàn chị hay chỉ là chiêu trò cọ nhiệt? ảnh 1

Bấy lâu nay, nhắc đến các visual đình đám nhất của nhóm nữ thế hệ thứ ba thì netizen đều gọi tên Irene (Red Velvet), Jisoo (BLACKPINK) và Tzuyu (TWICE). Tuy ba cô gái xinh đẹp mỗi người một kiểu nhưng tựu chung đều sở hữu nhan sắc vô cùng nổi bật, thu hút mọi sự chú ý.

Tân binh được so nhan sắc với Irene và Jisoo: Giống đàn chị hay chỉ là chiêu trò cọ nhiệt? ảnh 2

Chính vì thế mà khi một diễn đàn giải trí giới thiệu tân binh Nana, trưởng nhóm woo!ah! là cô gái có gương mặt xinh đẹp như Irene thì nhiều netizen đã phải tìm hiểu ngay Nana là ai.

Tân binh được so nhan sắc với Irene và Jisoo: Giống đàn chị hay chỉ là chiêu trò cọ nhiệt? ảnh 3

Nana tuy cũng sở hữu gương mặt xinh xắn, ưa nhìn nhưng nhìn mãi vẫn không thấy điểm nào chung với Irene cả.

Tân binh được so nhan sắc với Irene và Jisoo: Giống đàn chị hay chỉ là chiêu trò cọ nhiệt? ảnh 4

Thậm chí sau đó, lại xuất hiện bài đăng so sánh Nana với Jisoo (BLACKPINK) nhằm nhấn mạnh trưởng nhóm woo!ah! đúng là visual nổi bật của nhóm nữ thế hệ thứ tư.

Tân binh được so nhan sắc với Irene và Jisoo: Giống đàn chị hay chỉ là chiêu trò cọ nhiệt? ảnh 5

Tất nhiên, cư dân mạng Hàn Quốc chẳng hề đồng tình với nhận định này khi Nana nhìn chẳng liên quan tới Irene cũng như Jisoo, thậm chí bóc tách từng đường nét trên khuôn mặt cũng chẳng tìm thấy sự giống nhau.

Tân binh được so nhan sắc với Irene và Jisoo: Giống đàn chị hay chỉ là chiêu trò cọ nhiệt? ảnh 6

Chính vì thế mà nhiều netizen nghi ngờ đây chỉ là chiêu trò mà công ty chủ quản của Nana bày ra để quảng bá tên tuổi cho cô. Quả thực là sau những bài đăng này, nhiều người đã tò mò về Nana và cho dù netizen khẳng định Nana chẳng giống gì Irene hay Jisoo thì khán giả đã biết tới tân binh này rồi.

Tân binh được so nhan sắc với Irene và Jisoo: Giống đàn chị hay chỉ là chiêu trò cọ nhiệt? ảnh 7

Công bằng mà nói, Nana có ngoại hình xinh xắn, các kỹ năng cũng rất ổn nên rất dễ được khán giả quan tâm chú ý. Và cộng đồng mạng khuyên công ty nên tập trung xây dựng phong cách riêng cho Nana hơn là ăn theo tên tuổi các đàn chị như thế này.

Tân binh được so nhan sắc với Irene và Jisoo: Giống đàn chị hay chỉ là chiêu trò cọ nhiệt? ảnh 11
MỚI - NÓNG
Bí thư Thứ nhất T.Ư Đoàn thực hiện nghi lễ khởi công Ngôi nhà hạnh phúc tại Kon Tum
Bí thư Thứ nhất T.Ư Đoàn thực hiện nghi lễ khởi công Ngôi nhà hạnh phúc tại Kon Tum
HHT - Sáng 20/6, tại xã Đăk Pxi, huyện Đăk Hà đã diễn ra chương trình Thăm, gặp gỡ các già làng, trưởng bản, người có uy tín trong cộng đồng, thăm thanh thiếu nhi và các đội hình thanh niên tình nguyện Hè của huyện Đăk Hà trong chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024 do T.Ư Đoàn phối hợp với Tỉnh Đoàn Kon Tum tổ chức.
Tại sao ĐT Đức mặc áo sân khách trong trận với ĐT Hungary dù họ là đội chủ nhà?
Tại sao ĐT Đức mặc áo sân khách trong trận với ĐT Hungary dù họ là đội chủ nhà?
HHT - Nhiều khán giả đã ngạc nhiên khi thấy ĐT Đức mặc bộ trang phục dành cho sân khách trong trận đấu với ĐT Hungary ở EURO 2024. Như vậy là cả hai đội cùng mặc đồ sân khách dù trang phục sân nhà của họ chẳng giống màu nhau đến mức một trong hai đội phải đổi trang phục. Vậy lý do của việc này là gì?

Có thể bạn quan tâm