“Tân binh” Highlight vừa ra mắt, Yong Junhyung đã “đánh lẻ” solo?

“Tân binh” Highlight vừa ra mắt, Yong Junhyung đã “đánh lẻ” solo?
HHT - Trong khi Highlight vừa tung ra mini album đầu tay và vẫn đang trên đà “thắng đậm” trên các sân khấu ca nhạc thì đã có thông tin rằng thành viên Yong Junhyung sẽ ra mắt sản phẩm solo tiếp theo.

Một nguồn tin trong ngành giải trí đã tiết lộ Yong Junhyung (Highlight) đã chuẩn bị sẵn sàng cho màn solo comeback, việc quay MV cho bài hát cũng đã được hoàn thành. Đặc biệt, khả năng lớn sản phẩm mới này của Junhyung sẽ hợp tác với nữ rapper Heize - hai người đã từng kết hợp trong bài hát Don’t Come Back vào tháng 4 năm ngoái.

“Tân binh” Highlight vừa ra mắt, Yong Junhyung đã “đánh lẻ” solo? ảnh 1

Công ty quản lý Around Us Entertainment đã phản hồi về thông tin này: “Quả thực chúng tôi đang xem xét về một solo album, tuy nhiên chưa có bất kì quyết định chính thức nào được đưa ra”. Đã tròn một năm kể từ lần solo gần nhất của Yong Junhyung với After This Song Ends, khả năng anh chàng có sản phẩm solo tiếp theo trong thời gian tới đây là rất lớn.

“Tân binh” Highlight vừa ra mắt, Yong Junhyung đã “đánh lẻ” solo? ảnh 2

Ở thời điểm hiện tại, Highlight đã chính thức debut được 2 tuần, bài hát chủ đề Plz Don't Be Sad vẫn đang “càn quét” các sân khấu âm nhạc, giúp “tân binh” này “ôm trọn” các cúp trong tuần qua. Với hiệu ứng này, các fan đang hi vọng rằng nếu Yong Junhyung ra mắt sản phẩm solo trong thời gian tới, anh chàng cũng sẽ đạt được những thành tích tốt cho mình.

“Tân binh” Highlight vừa ra mắt, Yong Junhyung đã “đánh lẻ” solo? ảnh 3

Vyy

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm