Tân binh LOONA khiến cư dân mạng ngỡ ngàng vì thành tích ở thị trường quốc tế

Tân binh LOONA khiến cư dân mạng ngỡ ngàng vì thành tích ở thị trường quốc tế
HHT - Chưa phải là một nhóm nhạc đình đám ở Hàn Quốc nhưng LOONA khá nổi tiếng ở thị trường Âu Mỹ.

Ngày 19/2, nhóm nhạc tân binh của Blockberry Creative - LOONA đã phát hành album tái bản X X. Album có 12 bài hát, trong đó ca khúc chủ đề là Butterfly.

Butterfly có thành tích khá khiêm tốn ở quê nhà Hàn Quốc, nhưng ca khúc này thực sự "gây bão" trên iTunes. Nhóm đứng đầu BXH album nhạc Pop hàng đầu tại 26 quốc gia, vùng lãnh thổ, trong đó có Mỹ, Áo, Tây Ban Nha và Pháp. Nhóm cũng giành vị trí số 1 trên BXH ca khúc K-Pop tại 5 quốc gia, trong đó có Mỹ và Canada. Điều này cho thấy 12 cô gái rất được yêu mến tại thị trường Âu Mỹ. 

Tân binh LOONA khiến cư dân mạng ngỡ ngàng vì thành tích ở thị trường quốc tế ảnh 1

Hành trình ra mắt của LOONA được coi là kì công và tốn kém bậc nhất trong lịch sử K-Pop. Trước khi nhóm chính thức debut, mỗi thành viên đều được phát hành sản phẩm solo riêng. Nhưng cũng nhờ vậy mà các cô gái nhà Blockberry Creative được nhiều fan quốc tế biết đến và ủng hộ. Album ra mắt chính thức + + của LOONA đã nhanh chóng leo lên vị trí thứ 4 BXH album quốc tế của Billboard - một thành tích mà chỉ các nhóm nhạc từ công ty lớn như SNSD, Red Velvet, TWICE, Black Pink... đạt được.

Bên cạnh đó, công ty quản lý cũng cho biết YeojinYves - hai thành viên bị chấn thương nặng khi va vào nhau trên sân khấu concert đã hoàn toàn bình phục và có thể quảng bá cùng nhóm trong tuần này. 

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm