Tân binh nhà JYP bất ngờ nổi tiếng sau đoạn video thử vai siêu xinh đẹp

Tân binh nhà JYP bất ngờ nổi tiếng sau đoạn video thử vai siêu xinh đẹp
HHT - Trong khi nhiều nghệ sĩ K-Biz xuất hiện rất ngố tàu trong video thử vai, thì nữ diễn viên trẻ này lại xinh đẹp xuất sắc.
Tân binh nhà JYP bất ngờ nổi tiếng sau đoạn video thử vai siêu xinh đẹp ảnh 1

Mới đây, cái tên Shin Yeeun, nữ diễn viên trẻ của công ty JYP Ent bất ngờ gây xôn xao trong cộng đồng mạng cho dù cô chưa xuất hiện trong bộ phim ăn khách nào. Lý do chỉ vì đoạn video thử vai đỉnh cao của Yeeun.

Tân binh nhà JYP bất ngờ nổi tiếng sau đoạn video thử vai siêu xinh đẹp ảnh 2

Có thể thấy cô trang điểm rất nhẹ, từ trang phục đến kiểu tóc cũng vô cùng đơn giản. Nhưng chính thần thái rạng rỡ tự tin, biểu cảm tươi vui của Yeeun mới ghi điểm mạnh nhất với khán giả.

Tân binh nhà JYP bất ngờ nổi tiếng sau đoạn video thử vai siêu xinh đẹp ảnh 3

Khoảnh khắc Yeeun vừa vuốt tóc vừa giới thiệu về bản thân đã khiến nhiều người xao xuyến vì nhan sắc trẻ trung ngọt ngào của cô nàng. Thậm chí nhiều người đã cho rằng Yeeun chính là nữ thần sắc đẹp mới của K-Biz, là người kế vị Suzy trong công ty JYP Ent.

Tân binh nhà JYP bất ngờ nổi tiếng sau đoạn video thử vai siêu xinh đẹp ảnh 4

Trước đây, Yeeun đã tham gia phim trực tuyến A-Teen nhưng chưa được chú ý nhiều. Và chỉ sau hai đoạn video thần thánh kia thôi, cô nàng đã trở nên nổi tiếng khắp nơi, đang là thực tập sinh nổi tiếng nhất của JYP Ent.

Tân binh nhà JYP bất ngờ nổi tiếng sau đoạn video thử vai siêu xinh đẹp ảnh 5

Rất nhiều người khi nhìn hình này đã cho rằng Yeeun nên để tóc dài lại như trước, vì khi đó khí chất nữ thần cũng như nhan sắc đỉnh cao của Yeeen mới lộ rõ nhất.

Tân binh nhà JYP bất ngờ nổi tiếng sau đoạn video thử vai siêu xinh đẹp ảnh 6

Hiện giờ không nhiều nữ diễn viên vừa có được vẻ đẹp ngọt ngào lại vừa tinh nghịch lém lỉnh như Yeeun. Giờ thì chỉ cần một bộ phim ăn khách là đủ cho Yeeun vụt sáng thành ngôi sao thực sự.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm