Tân binh N.O.B.B tung MV ra mắt với sự hỗ trợ của Hoà Minzy, Lilly Nguyễn

Tân binh N.O.B.B tung MV ra mắt với sự hỗ trợ của Hoà Minzy, Lilly Nguyễn
HHT - Sau một thời gian rèn luyện các kỹ năng cần thiết, xây dựng và định hình phong cách, nhóm nhạc nam N.O.B.B (viết tắt từ “Not an Ordinary Boy band”) gồm 2 thành viên là Jay Quân và 1Dee đã chính thức ra mắt.

Định hướng ngay từ những ngày đầu tiên thành lập nhóm, N.O.B.B sẽ phát huy sở trường của mỗi thành viên với những con đường dài hơi khác nhau. N.O.B.B là một màn ra mắt chung của cả Jay Quân lẫn 1Dee, giống như một dự án âm nhạc lớn. Ngoài yếu tố phối kết hợp khả năng của các thành viên, đây còn là mảnh đất để mỗi người phô diễn những thế mạnh riêng của mình. 

Tân binh N.O.B.B tung MV ra mắt với sự hỗ trợ của Hoà Minzy, Lilly Nguyễn ảnh 1

Sản phẩm âm nhạc đầu tiên của N.O.B.B mang tên Anh trai quốc dân, một ca khúc vui vẻ và gần gũi với giới trẻ, đặc biệt dành tặng cho các “cô gái vô tư”, có nhiều “anh nuôi yêu quý” nhưng lại không bao giờ siêu lòng vì họ cả. 

Tân binh N.O.B.B tung MV ra mắt với sự hỗ trợ của Hoà Minzy, Lilly Nguyễn ảnh 2

Ca khúc do rapper Emcee L, thành viên nhóm nhạc PKL nổi tiếng trong giới Underground của Hà Nội sáng tác. Emcee L đã từng thu âm ca khúc này dành tặng một người bạn của anh, “anh nuôi” của rất nhiều cô gái nhưng lại chẳng có được một cô bạn gái thực sự nào. Bài hát đã được dành tặng cho N.O.B.B, đồng thời hứa hẹn một sự hợp tác lâu dài.   

Tân binh N.O.B.B tung MV ra mắt với sự hỗ trợ của Hoà Minzy, Lilly Nguyễn ảnh 3

Nội dung MV Anh trai quốc dân được lấy cảm hứng từ chính câu chuyện của tác giả khi viết nên bài hát. Hai “Anh trai quốc dân” là Jay Quân1Dee dù đẹp trai, có tài nhưng vẫn thất bại trong tình yêu, vẫn bị bỏ rơi trong thế giới của các cô gái. MV có sự tham diễn xuất của hai diễn viên Trúc AnhCông Vinh, đặc biệt là sự góp giọng của Hoà Minzy và sự tham gia với vai trò khách mời của Chúng Huyền ThanhLilly Nguyễn.

Tân binh N.O.B.B tung MV ra mắt với sự hỗ trợ của Hoà Minzy, Lilly Nguyễn ảnh 4

Sản phẩm vừa được ra mắt công chúng vào lúc 19h11 ngày 19/11. 

NHƯ LÊ - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm