Tan chảy trước lý do Jennie luôn mang một chiếc cặp tóc bên mình dù chẳng bao giờ dùng

HHT - Giờ thì mọi người đã biết vì sao Jennie luôn mang theo chiếc cặp tóc hình con mắt màu xanh. Hóa ra sau đó là cả một câu chuyện cảm động khiến fan muốn rơi nước mắt.

Khi xem video thứ hai mà Jennie đăng trên kênh Youtube riêng, thành viên BLACKPINK đã tiết lộ nguyên do vì sao thời gian gần đây cô thường mang theo chiếc cặp tóc hình con mắt màu xanh theo người dù chưa bao giờ dùng đúng chức năng của nó là cặp lên tóc.

Tan chảy trước lý do Jennie luôn mang một chiếc cặp tóc bên mình dù chẳng bao giờ dùng ảnh 1

Chuyện là khi đang ngồi trò chuyện với Rosé, Jennie hoảng hốt lấy chiếc cặp tóc từ trong túi quần ra và than thở “Trời đất, quần chị bị rách mất rồi. Chị thích nó lắm luôn đó, thật là chán quá đi”. Sau đó, Jennie tâm sự tiếp về chiếc cặp “Chị không dùng nó để cặp tóc đâu. Nhưng có lý do để chị mang nó đi khắp nơi đấy”.

Tan chảy trước lý do Jennie luôn mang một chiếc cặp tóc bên mình dù chẳng bao giờ dùng ảnh 2

Hóa ra trong bản phối mới của bài Solo mà Jennie biểu diễn trong concert The Show, Jennie đã có một câu rap là "You could see it in my eyes, like every time I blink!” (Bạn có thể nhìn thấy nó trong mắt mình, giống như khi mình chớp mắt). Từ Blink trong câu hát khiến Jennie luôn nhớ tới BLINKs (người hâm mộ của nhóm) và vì thế, cô đã luôn nhớ mang theo con mắt màu xanh như luôn có BLINKs ở bên mình.

Tan chảy trước lý do Jennie luôn mang một chiếc cặp tóc bên mình dù chẳng bao giờ dùng ảnh 3 Chiếc cặp trở thành món phụ kiện thời trang đáng yêu của Jennie

Và để không bị chiếc cặp làm rách quần lần nữa, Jennie đã biến nó thành món phụ kiện cài túi cực xinh. Còn fan của BLACKPINK hẳn sẽ muốn tan chảy trước câu chuyện ấm áp mà Jennie chia sẻ.

Tan chảy trước lý do Jennie luôn mang một chiếc cặp tóc bên mình dù chẳng bao giờ dùng ảnh 7
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm