Tan chảy với khoảnh khắc ngọt ngào giữa Jimin (BTS) và Ha Sungwoon (Wanna One)

Tan chảy với khoảnh khắc ngọt ngào giữa Jimin (BTS) và Ha Sungwoon (Wanna One)
HHT - Thanh xuân có đang nợ bạn một tình bạn đẹp đẽ như của Jimin (BTS) và Ha Sungwoon (Wanna One) không?

Hai chàng trai Jimin (BTS)Ha Sungwoon (Wanna One) tưởng như chẳng có gì liên quan, nhưng hóa ra lại là bạn bè thân thiết lâu năm. Và hai người vừa có dịp khoe tình bạn đáng ngưỡng mộ ấy tại chương trình M Countdown.

Tan chảy với khoảnh khắc ngọt ngào giữa Jimin (BTS) và Ha Sungwoon (Wanna One) ảnh 1

Tại ngày ghi hình 7/6, BTS đã giành chiến thắng với ca khúc mới nhất Fake Love. Theo thông lệ, các nghệ sĩ còn lại sẽ đi vào hậu trường trong khi nhóm chiến thắng ở lại sân khấu để ăn mừng. Ha Sungwoon cùng nhóm nhỏ của Wanna One cũng tham gia biểu diễn tại M Countdown hôm đó, và đương nhiên không thể không chúc mừng bạn thân Jimin.

Tan chảy với khoảnh khắc ngọt ngào giữa Jimin (BTS) và Ha Sungwoon (Wanna One) ảnh 2

Trên đường đi vào phía sau sân khấu, Sungwoon đã ghé qua chỗ Jimin và hai chàng trai đã vui mừng ôm nhau rất chặt. Khoảnh khắc này khiến các fan chỉ còn biết xuýt xoa ngưỡng mộ “Thật là hình ảnh đẹp giữa BTS Wanna One”, “Ôi tôi thích điều này quá đi. Hai người ấy có một tình bạn đẹp quá đi”, “Dễ thương thật đó”.

Tan chảy với khoảnh khắc ngọt ngào giữa Jimin (BTS) và Ha Sungwoon (Wanna One) ảnh 3

Được biết Jimin của BTS chơi thân với Ha Sungwoon (Wanna One) từ lâu rồi, có khá nhiều bài đăng trên mạng xã hội của Jimin có nhắc đến tên Sungwoon. Thậm chí trong các album của nhóm BTS, Jimin cũng viết tên  Sungwoon trong phần cảm ơn, cho thấy tình bạn vô cùng khăng khít giữa hai người.

Tan chảy với khoảnh khắc ngọt ngào giữa Jimin (BTS) và Ha Sungwoon (Wanna One) ảnh 4

Khi Sungwoon tham gia tranh tài trong show Produce 101, Jimin nhanh chóng lên Twitter đăng ảnh hai chàng trai chụp với nhau, kèm theo lời nhắn “Xin mọi người hãy ủng hộ anh Sungwoon thật nhiều nhé! Anh ấy rất tốt, lại hát hay nữa”. Jimin cũng không quên gắn hashtag Ha Sungwoon và show Produce 101 để các A.R.M.Y bình chọn cho bạn mình.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

HHT - "25 Giờ Yêu Đương" là dự án phim thứ hai của WinWin/ Đổng Tư Thành (NCT/ WayV). Nam thần tượng sẽ nên đôi cùng "Mai Tần" (Như Ý Truyện) Hà Hoằng San trong lần tái xuất này. Dù phim chỉ mới khởi quay nhưng fan dự đoán khả năng cao phim sẽ không có cảnh hôn trực tiếp của hai người vì Hà Hoằng San mắc chứng dị ứng nước bọt.
Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

HHT - Kênh YouTube Sojang đã đăng một video nói về việc Nam Joo Hyuk bị chỉ trích dữ dội do chê bai Suzy sau cảnh hôn trong bộ phim "Start-Up". Tuy nhiên thực tế, dưới video hậu trường gốc và các clip ngắn được cắt ra từ phân đoạn này, đa số cư dân mạng khen ngợi tương tác của cặp đôi và cho rằng Nam Joo Hyuk chỉ cố gắng làm giảm căng thẳng của cả hai.