Tân Hoa hậu Hoàn vũ bênh vực MC bảo cô giả giọng mèo, tiết lộ một điều thể hiện sự sắc sảo

0:00 / 0:00
0:00
HHT - MC Steve Harvey đã khiến rất nhiều khán giả không hài lòng khi đề nghị Hoa hậu Ấn Độ Harnaaz Sandhu (sau đó trở thành Hoa hậu Hoàn vũ 2021) giả giọng động vật, khiến Sandhu đành giả giọng mèo và kêu meo meo trên sân khấu. Tuy nhiên, tân Hoa hậu Sandhu đã vừa lên tiếng bênh vực MC Harvey, và cô còn tiết lộ một điều nữa rất bất ngờ, cho thấy tầm ứng xử của mình cũng “không phải dạng vừa”.

Có lẽ một trong những khoảnh khắc mà khán giả nhớ nhất trong đêm Chung kết Miss Universe 2021 là khi MC Steve Harvey đề nghị Hoa hậu Ấn Độ Harnaaz Sandhu giả giọng động vật. Sau khi tỏ ra ngỡ ngàng và nói rằng: “Tôi không nghĩ mình sẽ làm vậy trên sân khấu quốc tế”, thì Sandhu đã kêu meo meo vài lần, rất giống tiếng mèo.

Tân Hoa hậu Hoàn vũ bênh vực MC bảo cô giả giọng mèo, tiết lộ một điều thể hiện sự sắc sảo ảnh 1

Sandhu giả mèo, kêu meo meo trên sân khấu. Ảnh: TMZ.

Do MC Steve Harvey bị chỉ trích rất nhiều vì đề nghị nói trên, nên tân Hoa hậu Sandhu vừa lên tiếng bênh vực ông. Cô khẳng định với tờ Insider rằng cô thích đề nghị đó. Sandhu nói: “Chúng tôi đã rất vui, mà mục tiêu của tôi chính là khiến mọi người cười vui”.

Hoa hậu 21 tuổi này cũng thừa nhận rằng đúng là cô ngạc nhiên khi nhận được “câu hỏi” là hãy bắt chước động vật. Cô kể lại: “Lúc ấy tôi nghĩ: “Gì đây, họ muốn mình làm thế trên sân khấu Miss Universe à? Nhưng rồi tôi tự nhủ: Đây là lúc để mình tỏa sáng và thể hiện một trong những tài năng của mình, tại sao lại không chứ?”.

Tân Hoa hậu Hoàn vũ bênh vực MC bảo cô giả giọng mèo, tiết lộ một điều thể hiện sự sắc sảo ảnh 2

Ban đầu, rõ ràng là Sandhu cũng hơi sốc. Ảnh: Getty.

Sandhu cũng không đồng ý với việc mọi người chỉ trích MC Steve Harvey, khi các thí sinh khác thì có cơ hội nói về thành tựu của bản thân, còn Sandhu lại phải kêu meo meo. Sandhu nói rất sâu sắc: “Mục tiêu của việc có những câu hỏi như thế là để cho vui. Mỗi chúng ta đều khác nhau. Chúng ta có những câu chuyện khác nhau, và mỗi người đều được hỏi điều gì đó liên quan đến cuộc sống của họ. Sau đề nghị đó, tôi cảm thấy rất thoải mái… Điều quan trọng không phải là làm một cô gái thật hoàn hảo, mà là thể hiện chính mình trên sân khấu, và tôi nghĩ, cần phải rất can đảm để làm được như thế”.

Tân Hoa hậu Hoàn vũ bênh vực MC bảo cô giả giọng mèo, tiết lộ một điều thể hiện sự sắc sảo ảnh 3

Dù sao, Sandhu đã rất bình tĩnh và tự tin. Ảnh: Reuters.

Cuối cùng, Sandhu tiết lộ một điều cho thấy cô cũng rất “cao tay”. Đó là khi nhận được đề nghị bắt chước động vật, thì cô đã định bắt chước… chính MC. Sandhu nói: “Thật ra tôi định cố bắt chước ông ấy (MC Steve Harvey) và cách ông ấy nói, nhưng tôi nghĩ như thế thì “hơi quá đà””.

Tân Hoa hậu Hoàn vũ bênh vực MC bảo cô giả giọng mèo, tiết lộ một điều thể hiện sự sắc sảo ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
HHT - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Tường Lâm nhấn mạnh, trong tình hình hiện nay muốn tập hợp được thanh niên để giáo dục, định hướng thì yêu cầu bắt buộc là cần không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để ngày càng hấp dẫn, phù hợp với thị hiếu, tâm lý, nhu cầu cần thiết của thanh niên. Muốn làm được điều đó, từng cán bộ đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy, hành động. 

Có thể bạn quan tâm

Người đàn ông cứu bé gái lơ lửng ở thang cuốn nhưng bị chỉ trích vì “để tay không đúng chỗ”

Người đàn ông cứu bé gái lơ lửng ở thang cuốn nhưng bị chỉ trích vì “để tay không đúng chỗ”

HHT - Một bé gái treo người lơ lửng ở thang cuốn trong một trung tâm thương mại tại Thượng Hải (Trung Quốc) đã may mắn được cứu. Tuy nhiên, người cứu cô bé - là chủ của một cửa hàng trong trung tâm - lại bị nhiều dân mạng chỉ trích vì bàn tay đặt “không đúng chỗ”. Sự việc này đang gây nhiều tranh luận ở Trung Quốc.
Thẻ ATM bị lỗi, rút bao nhiêu tiền cũng được nên một người Úc bỗng trở thành triệu phú

Thẻ ATM bị lỗi, rút bao nhiêu tiền cũng được nên một người Úc bỗng trở thành triệu phú

HHT - Do một lỗi kỹ thuật với chiếc thẻ ATM của mình, một người đàn ông ở Úc đã có thể làm được điều không khác gì phép thuật: Muốn rút bao nhiêu tiền ở cây ATM cũng được. Anh ấy đã rút rất nhiều tiền và sống như triệu phú trong 5 tháng. Nhưng rồi người này cảm thấy thế nào về cuộc sống xa hoa đó?