Tân Hoa hậu Hoàn vũ bênh vực MC bảo cô giả giọng mèo, tiết lộ một điều thể hiện sự sắc sảo

0:00 / 0:00
0:00
HHT - MC Steve Harvey đã khiến rất nhiều khán giả không hài lòng khi đề nghị Hoa hậu Ấn Độ Harnaaz Sandhu (sau đó trở thành Hoa hậu Hoàn vũ 2021) giả giọng động vật, khiến Sandhu đành giả giọng mèo và kêu meo meo trên sân khấu. Tuy nhiên, tân Hoa hậu Sandhu đã vừa lên tiếng bênh vực MC Harvey, và cô còn tiết lộ một điều nữa rất bất ngờ, cho thấy tầm ứng xử của mình cũng “không phải dạng vừa”.

Có lẽ một trong những khoảnh khắc mà khán giả nhớ nhất trong đêm Chung kết Miss Universe 2021 là khi MC Steve Harvey đề nghị Hoa hậu Ấn Độ Harnaaz Sandhu giả giọng động vật. Sau khi tỏ ra ngỡ ngàng và nói rằng: “Tôi không nghĩ mình sẽ làm vậy trên sân khấu quốc tế”, thì Sandhu đã kêu meo meo vài lần, rất giống tiếng mèo.

Tân Hoa hậu Hoàn vũ bênh vực MC bảo cô giả giọng mèo, tiết lộ một điều thể hiện sự sắc sảo ảnh 1

Sandhu giả mèo, kêu meo meo trên sân khấu. Ảnh: TMZ.

Do MC Steve Harvey bị chỉ trích rất nhiều vì đề nghị nói trên, nên tân Hoa hậu Sandhu vừa lên tiếng bênh vực ông. Cô khẳng định với tờ Insider rằng cô thích đề nghị đó. Sandhu nói: “Chúng tôi đã rất vui, mà mục tiêu của tôi chính là khiến mọi người cười vui”.

Hoa hậu 21 tuổi này cũng thừa nhận rằng đúng là cô ngạc nhiên khi nhận được “câu hỏi” là hãy bắt chước động vật. Cô kể lại: “Lúc ấy tôi nghĩ: “Gì đây, họ muốn mình làm thế trên sân khấu Miss Universe à? Nhưng rồi tôi tự nhủ: Đây là lúc để mình tỏa sáng và thể hiện một trong những tài năng của mình, tại sao lại không chứ?”.

Tân Hoa hậu Hoàn vũ bênh vực MC bảo cô giả giọng mèo, tiết lộ một điều thể hiện sự sắc sảo ảnh 2

Ban đầu, rõ ràng là Sandhu cũng hơi sốc. Ảnh: Getty.

Sandhu cũng không đồng ý với việc mọi người chỉ trích MC Steve Harvey, khi các thí sinh khác thì có cơ hội nói về thành tựu của bản thân, còn Sandhu lại phải kêu meo meo. Sandhu nói rất sâu sắc: “Mục tiêu của việc có những câu hỏi như thế là để cho vui. Mỗi chúng ta đều khác nhau. Chúng ta có những câu chuyện khác nhau, và mỗi người đều được hỏi điều gì đó liên quan đến cuộc sống của họ. Sau đề nghị đó, tôi cảm thấy rất thoải mái… Điều quan trọng không phải là làm một cô gái thật hoàn hảo, mà là thể hiện chính mình trên sân khấu, và tôi nghĩ, cần phải rất can đảm để làm được như thế”.

Tân Hoa hậu Hoàn vũ bênh vực MC bảo cô giả giọng mèo, tiết lộ một điều thể hiện sự sắc sảo ảnh 3

Dù sao, Sandhu đã rất bình tĩnh và tự tin. Ảnh: Reuters.

Cuối cùng, Sandhu tiết lộ một điều cho thấy cô cũng rất “cao tay”. Đó là khi nhận được đề nghị bắt chước động vật, thì cô đã định bắt chước… chính MC. Sandhu nói: “Thật ra tôi định cố bắt chước ông ấy (MC Steve Harvey) và cách ông ấy nói, nhưng tôi nghĩ như thế thì “hơi quá đà””.

Tân Hoa hậu Hoàn vũ bênh vực MC bảo cô giả giọng mèo, tiết lộ một điều thể hiện sự sắc sảo ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
HHT - Nằm trong khuôn khổ Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024, chương trình Mùa Hè Xanh, Hoa Phượng Đỏ thu hút nhiều đoàn viên, thanh niên và học sinh các trường THCS - THPT trên cả nước tích cực tham gia hoạt động trồng cây xanh, dọn rác trên các tuyến đường, tạo không gian xanh - sạch - đẹp tại mỗi địa phương.

Có thể bạn quan tâm

Đoàn viên phía Nam tích cực tham gia Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2024

Đoàn viên phía Nam tích cực tham gia Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2024

HHT - Đoàn viên, thanh niên, học sinh - sinh viên của các trường THCS, THPT và các trường đại học tại khu vực phía Nam đang tích cực tham gia hưởng ứng Chiến dịch tình nguyện hè. Đây là hoạt động thường niên mỗi khi mùa hè đến nhằm tạo môi trường lành mạnh để các bạn trẻ được gặp gỡ, sinh hoạt và tham gia công tác xã hội ở mỗi địa phương.