Tân Hoa hậu Mỹ gốc Hàn về quê nhà: Ăn mặc siêu giản dị, thừa nhận mình là “cô gái tỉnh lẻ”

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Emma Broyles, cô sinh viên người Mỹ - Hàn vừa giành vương miện Miss America 2022, đã quay về bang Alaska, nơi gia đình cô đang sống. Ai đến đón cô cũng phải bất ngờ khi Emma xuất hiện trong bộ trang phục y như một sinh viên hoặc nhân viên công sở chứ không phải bộ váy lộng lẫy theo kiểu của một tân Hoa hậu. Emma vẫn rất khiêm tốn, cô nói rằng mình chỉ là một “cô gái tỉnh lẻ” mà thôi.

Sau thời gian bận rộn với cuộc thi Miss America 2022, tân Hoa hậu Mỹ Emma Broyles, người Mỹ - Hàn đầu tiên giành danh hiệu này, đã trở về quê nhà ở Anchorage (bang Alaska). Do có những chuyến bay bị hoãn, nên phải mất 20 tiếng đồng hồ thì Emma mới về được đến nơi.

Tuy Emma về đến Alaska vào buổi sáng sớm nhưng rất nhiều người, bao gồm các cựu Hoa hậu bang Alaska, Thị trưởng Dave Bronson, gia đình, bạn bè và những người hâm mộ, đã ra đón cô tại sân bay.

Tân Hoa hậu Mỹ gốc Hàn về quê nhà: Ăn mặc siêu giản dị, thừa nhận mình là “cô gái tỉnh lẻ” ảnh 1

Emma lúc đăng quang (trái) và lúc về quê nhà (phải). Ảnh: Miss America; NBC.

Cô sinh viên 20 tuổi đã khiến nhiều người bất ngờ khi cô không mặc một bộ váy kiêu sa, lộng lẫy theo kiểu của một tân Hoa hậu, mà chỉ mặc đồ rất giản dị: Áo len và áo vest dạ cùng màu be, quần đen. Thậm chí cô cũng không làm tóc cầu kỳ mà chỉ để tóc xõa. Trông Emma đúng là một cô sinh viên đơn giản.

Tân Hoa hậu Mỹ gốc Hàn về quê nhà: Ăn mặc siêu giản dị, thừa nhận mình là “cô gái tỉnh lẻ” ảnh 2

Tân Hoa hậu Mỹ ăn mặc cực kỳ giản dị khi về quê nhà. Ảnh: Alaska News Source.

Có lẽ điều duy nhất khiến mọi người biết Emma là Hoa hậu vào lúc cô về đến sân bay là việc cô đeo dải băng ghi chữ Miss America và cô có đội vương miện. Dù vất vả sau nhiều giờ bay nhưng Emma vẫn vui vẻ đứng chụp ảnh và trò chuyện với mọi người. Cô nói: “Tôi cảm thấy thật tuyệt vời khi được bạn bè ra đón. Điều có ý nghĩa rất nhiều với tôi là có thể lần đầu tiên mang danh hiệu về cho Alaska”.

Mọi người quen biết Emma nhận xét rằng, dù bây giờ là Hoa hậu nhưng Emma vẫn giản dị như trước đây. Bản thân Emma thì nói, cô vẫn là một “cô gái tỉnh lẻ” mà thôi.

Tân Hoa hậu Mỹ gốc Hàn về quê nhà: Ăn mặc siêu giản dị, thừa nhận mình là “cô gái tỉnh lẻ” ảnh 3

Emma vui vẻ chụp ảnh cùng những người ra đón. Ảnh: Alaska News Source.

Còn theo Alisa Parrent, Giám đốc điều hành chương trình Học bổng Hoa hậu bang Alaska, thì: “Emma tuyệt đối xứng đáng với danh hiệu này. Là một cô gái tỉnh lẻ như cô ấy nói, nhưng cô ấy có một mơ ước và đã biến mơ ước đó thành hiện thực. Nên Emma là tấm gương tuyệt vời cho các cô gái ở khắp bang Alaska”.

Tân Hoa hậu Mỹ gốc Hàn về quê nhà: Ăn mặc siêu giản dị, thừa nhận mình là “cô gái tỉnh lẻ” ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm

"3 ca, 4 kíp" trên công trường Đường dây 500kV mạch 3 Quảng Trạch - Quỳnh Lưu

"3 ca, 4 kíp" trên công trường Đường dây 500kV mạch 3 Quảng Trạch - Quỳnh Lưu

Trên công trường Đường dây 500kV Quảng Trạch - Quỳnh Lưu - một trong 4 dự án thành phần thuộc Dự án đường dây 500kV mạch 3 từ Quảng Trạch (Quảng Bình) đến Phố Nối (Hưng Yên), lực lượng thi công đã và đang nỗ lực tối đa thi công 3 ca, 4 kíp, vượt nắng, thắng mưa… triển khai dự án theo đúng tinh thần chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ.
Công nương Kate chụp ảnh mới cho chồng con nhưng tại sao lại chụp từ sau lưng?

Công nương Kate chụp ảnh mới cho chồng con nhưng tại sao lại chụp từ sau lưng?

HHT - Trong hình ảnh mới nhất mà Công nương Kate Middleton chụp chồng mình cùng 3 con, cả Hoàng tử William và các Hoàng tử, Công chúa nhỏ đều quay lưng lại ống kính. Đây là hình ảnh rất khác biệt so với bất kỳ lần xuất hiện nào của họ, dù trên ảnh hay ngoài đời thực. Vậy hình ảnh này mà Kate chụp có ý nghĩa gì?
Giải quyết nỗi lo da của netizen Việt: Chuyện chàng trai "Người Không Ngại Thử" Trần Lâm

Giải quyết nỗi lo da của netizen Việt: Chuyện chàng trai "Người Không Ngại Thử" Trần Lâm

Hành trình chăm sóc da và tìm kiếm vẻ đẹp tự nhiên luôn đầy thách thức và rủi ro đối với nhiều người. Đặc biệt, trong bối cảnh hiện tại, khi các thông tin và sản phẩm chăm sóc da tràn lan, việc tìm kiếm giải pháp đúng đắn và an toàn trở thành một vấn đề nan giải. Đây cũng chính là lý do Trần Lâm (With Bimm) - chàng trai với biệt danh "người không ngại thử" đã và đang nỗ lực giúp netizen Việt giải quyết nỗi lo lắng này.