Tăng Phúc tung single “Đừng Chờ Anh Nữa” kỷ niệm 1 năm debut

Tăng Phúc tung single “Đừng Chờ Anh Nữa” kỷ niệm 1 năm debut
HHT - Dù không xuất hiện nhiều trên các mặt báo nhưng “chàng tân binh” Việt - Tăng Phúc vẫn đều đặn ra mắt 10 sản phẩm âm nhạc chỉ 1 năm debut.

Tháng 10/2016, Tăng Phúc lần đầu tiên được công chúng yêu nhạc biết đến khi giới thiệu tuyển tập 8 ca khúc Ký ức V-Pop và bất ngờ nhận được sự yêu mến của khán giả, đặc biệt là những bạn trẻ. Đúng 1 năm bước chân vào con đường âm nhạc, dù còn nhiều những chông gai khó khăn phía trước đối với một “tân binh” trẻ như Tăng Phúc, bằng sự nỗ lực của bản thân, tình yêu thương của khán giả, chàng Cử nhân ĐH Kiến Trúc vẫn âm thầm lặng lẽ và miệt mài giới thiệu đều đặn các sản phẩm âm nhạc của mình.

Tăng Phúc tung single “Đừng Chờ Anh Nữa” kỷ niệm 1 năm debut ảnh 1

Để đánh dấu 1 năm debut, Tăng Phúc chính thức giới thiệu tới fan, cũng như gửi lời cảm ơn tới khán giả đã ủng hộ mình suốt thời gian qua bằng single mới nhất Đừng chờ anh nữa. Ca khúc là bản Ballad nhẹ nhàng, phù hợp với những ngày mưa Sài Gòn, được nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy viết trong 4 tháng để sao cho phù hợp nhất với chất giọng ấm áp của Tăng PhúcĐừng chờ anh nữa cũng chính là sản phẩm dự án âm nhạc thứ 10 của Tăng Phúc sau 12 tháng debut.

Tăng Phúc tung single “Đừng Chờ Anh Nữa” kỷ niệm 1 năm debut ảnh 2

Có thể nói, dù một mình tự bước chân trên con đường ca hát, vừa đi làm vừa nuôi ước mơ nghệ thuật, nhưng Tăng Phúc vẫn kiên nhẫn bền bỉ đeo đuổi tới cùng niềm đam mê. Cụ thể sau Ký ức V-Pop phát hành 10/10/2016, Tăng Phúc đã liên tiếp cho ra mắt 2 single Ở đâu cũng hạnh phúc và Chia tay ngày mưa. Bước sang năm 2017, Tăng Phúc đồn dập trình làng 7 dự án chỉ trong 8 tháng đầu năm.

Tăng Phúc tung single “Đừng Chờ Anh Nữa” kỷ niệm 1 năm debut ảnh 3

Bên cạnh các hoạt động biểu diễn, Tăng Phúc vẫn làm công việc theo ngành học của mình chính là thiết kế. Trong tháng 9 vừa qua, Tăng Phúc cũng ấn bản tuyển tập thiết kế 12 cung hoàng đạo Haletapu - Hành tinh hạnh phúc tại chuỗi các nhà sách trên cả nước. Chia sẻ về việc thiết kế để nuôi đam mê ca hát, Tăng Phúc cho biết: “Công việc hoạt động nghệ thuật và nuôi dưỡng đam mê ca hát thì chỉ đi hát hay đi diễn thôi không đủ để Tăng Phúc có được nguồn tài chính đều đều ra mắt các sản phẩm âm nhạc. Chính vì thế, với tấm bằng Đại học của mình, Phúc không muốn phí 4 năm đèn sách, và Phúc vẫn làm việc như một họa sĩ thiết kế bên cạnh công việc yêu thích của mình là ca hát. Công việc này cũng hỗ trợ phần không nhỏ về kinh kế trong hoạt động nghệ thuật của Tăng Phúc”.

THỦY TIÊN

MỚI - NÓNG
Đảng ủy - Ban Biên tập báo Tiền Phong đối thoại với đoàn viên thanh niên
Đảng ủy - Ban Biên tập báo Tiền Phong đối thoại với đoàn viên thanh niên
HHT - Trong chương trình đối thoại với đoàn viên thanh niên năm 2024, Đảng ủy - Ban Biên tập báo Tiền Phong đã trao đổi nhiều nội dung về công tác định hướng, hỗ trợ hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên, bồi dưỡng và giới thiệu kết nạp Đảng cho đoàn viên ưu tú; chế độ, chính sách với người lao động; định hướng chiến lược phát triển cơ quan; phát huy vai trò xung kích, sáng tạo của đoàn viên thanh niên trong việc phát huy chuyên môn, góp phần thực hiện hiệu quả nhiệm vụ chính trị của cơ quan.
Tween Tiểu học Nam Thành Công xúc động, vui Liên hoan Chiến sĩ nhỏ Điện Biên
Tween Tiểu học Nam Thành Công xúc động, vui Liên hoan Chiến sĩ nhỏ Điện Biên
HHT - Liên hoan "Chiến sĩ nhỏ Điện Biên" của trường Tiểu học Nam Thành Công (Hà Nội) diễn ra đầy ấn tượng với những tiết mục văn nghệ, hoạt cảnh đầu tư công phu, chỉn chu. Phần thi kiến thức liên quan tới chiến dịch Điện Biên Phủ để lại dấu ấn sâu đậm nhờ sự thông minh, đáng yêu của các bạn nhỏ.

Có thể bạn quan tâm

I-LAND 2 tập 1: LE SSERAFIM bị "triệu hồi" trong bài đánh giá của thực tập sinh

I-LAND 2 tập 1: LE SSERAFIM bị "triệu hồi" trong bài đánh giá của thực tập sinh

HHT - I-LAND 2 đã chính thức khởi động với tập đầu tiên lên sóng vào tối 18/4. Một trong những ca khúc được chọn đánh giá thí sinh là "UNFORGIVEN" (LE SSERAFIM). Vô tình lên sóng giữa làn sóng tranh cãi hát live của nhóm nữ nhà Source Music, phần trình diễn của các thực tập sinh (TTS) được đặt lên bàn cân so sánh.