Tăng Thanh Hà tái xuất, catwalk mở màn show diễn "The Muse 2" của NTK Đỗ Mạnh Cường

Tăng Thanh Hà tái xuất, catwalk mở màn show diễn "The Muse 2" của NTK Đỗ Mạnh Cường
HHT - Với tên gọi "The Muse 2" cùng sắc đỏ bao phủ chủ đạo, show diễn và BST thời trang lần này của NTK Đỗ Mạnh Cường đã tiếp tục mang đến một làn gió mới, tươi trẻ, thời thượng cho làng thời trang Việt.

Tối qua (30/12), show diễn thời trang kỷ niệm 10 năm làm nghề của NTK Đỗ Mạnh Cường đã chính thức diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Triển lãm SECC, Phú Mỹ Hưng, Q.7, TP.HCM. 

Tăng Thanh Hà tái xuất, catwalk mở màn show diễn "The Muse 2" của NTK Đỗ Mạnh Cường ảnh 1

Với show diễn đặc biệt này, NTK Đỗ Mạnh Cường đã mang đến nhiều sự bất ngờ cho khán giả. Sự xuất hiện mở màn của "ngọc nữ" làng điện ảnh Việt Tăng Thanh Hà thực sự khiến quan khách vô cùng bất ngờ.

Tăng Thanh Hà tái xuất, catwalk mở màn show diễn "The Muse 2" của NTK Đỗ Mạnh Cường ảnh 2

Trong những năm qua, Tăng Thanh Hà đã lui về hậu trường để tập trung cho công việc kinh doanh, chăm sóc gia đình. Việc Tăng Thanh Hà tham gia trình diễn cho The Muse 2 của Đỗ Mạnh Cường như một món quà tình cảm, lời chúc mừng nhân dịp nhìn lại chặng đường 10 năm làm nghề của NTK.

Phần trình diễn của Tăng Thanh Hà đã nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt từ phía khán giả. Những bước chân catwalk nhịp nhàng của ngọc nữ làng điện ảnh trong bộ váy xoè điệu đà, nữ tính mang đến một hình ảnh vô cùng ấn tượng.

Tăng Thanh Hà tái xuất, catwalk mở màn show diễn "The Muse 2" của NTK Đỗ Mạnh Cường ảnh 3

Hoa hậu Kỳ Duyên, người mẫu Lê Thuý, Lê Xuân Tiền là 3 gương mặt đồng hành cùng NTK Đỗ Mạnh Cường và con trai - bé Nhím trong phần chào kết của show diễn. Nếu như Kỳ Duyên là gương mặt mới đồng hành cùng anh trong năm 2017 thì Lê Thuý, Lê Xuân Tiền đã là 2 cái tên quen thuộc, gắn liền với chặng đường 10 năm làm nghề của Đỗ Mạnh Cường

Tăng Thanh Hà tái xuất, catwalk mở màn show diễn "The Muse 2" của NTK Đỗ Mạnh Cường ảnh 4

Khung cảnh show diễn là một vườn hoa đào đỏ rực với hơn 100 người mẫu đứng bên trong. Sàn diễn hoa đào đỏ được cách điệu theo cách riêng của NTK Đỗ Mạnh Cường. Thông thường loài hoa này chỉ mang sắc hồng, nhưng từng cánh hoa đã được nhuộm đỏ để đồng nhất với màu sắc của BST lần này. Hình ảnh hoa đào tượng trưng cho mùa Xuân, sức sống và những điều tốt đẹp cũng là thông điệp Đỗ Mạnh Cường gửi gắm khi nhìn lại chặng đường 10 năm đã qua và bắt đầu cho hành trình mới đầy hứa hẹn.               

Ảnh: BTC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm