Tạo hình của Lộc Hàm khiến khán giả “lo ngại” vì... “đẹp hơn cả nữ chính”

Tạo hình của Lộc Hàm khiến khán giả “lo ngại” vì... “đẹp hơn cả nữ chính”
HHT - Nhìn những hình ảnh từ bộ phim “Trạch thiên ký”, rất nhiều khán giả đã đùa vui rằng vẻ đẹp của Lộc Hàm sẽ làm lu mờ cả nữ chính mất thôi!

Ngay từ khi tạo hình của Lộc Hàm trong Trạch thiên ký được hé lộ, rất nhiều khán giả đã liên tục “xuýt xoa” vì vẻ đẹp “mang đầy khí chất tiên tử” của anh chàng. Có fan thậm chí còn đùa vui rằng khi nhìn Lộc Hàm, bạn ấy phải liên tục nhủ thầm “đây là nam chính, là nam chính, không phải nữ chính” nữa cơ.

Tạo hình của Lộc Hàm khiến khán giả “lo ngại” vì... “đẹp hơn cả nữ chính” ảnh 1

Ngoài vẻ đẹp thần tiên gây chú ý, Lộc Hàm còn được nhiều khán giả khen ngợi vì tinh thần làm việc hết mình. Được biết, trong quá trình quay phim, anh chàng đã bị bệnh nhưng vẫn cố gắng tiếp tục công việc mà không than thở với ai. “Bị bệnh thôi mà, cứ điều trị sẽ ổn, tôi cũng đi làm như mọi người nên có nói ra chỉ làm phiền” - lời chia sẻ của anh chàng khiến nhiều fan vừa thương vừa tự hào về thần tượng.

Tạo hình của Lộc Hàm khiến khán giả “lo ngại” vì... “đẹp hơn cả nữ chính” ảnh 2

Dù đã từng diễn xuất trong các MV và phim điện ảnh nhưng Trạch thiên ký lại là tác phẩm truyền hình đầu tiên mà Lộc Hàm góp mặt. Anh chàng bật mí lý do chọn bộ phim này: “Phim có kịch bản hay, tình tiết hấp dẫn, hơn nữa bản thân chưa từng đóng cổ trang nên cảm thấy rất hứng thú. Tuy nhiên cũng mang khá nhiều áp lực”. Lộc Hàm cho biết đây là lần đầu tiên quay phim truyền hình nên số lượng lời thoại khá lớn. Anh chàng hy vọng mình có thể thoại đúng từng câu, nếu sai thì bỏ, sẽ làm lại từ đầu, nhất định phải đúng toàn bộ.

Tạo hình của Lộc Hàm khiến khán giả “lo ngại” vì... “đẹp hơn cả nữ chính” ảnh 3

Với sự cố gắng và tinh thần làm việc chuyên nghiệp, mong Lộc Hàm sẽ có một bước tiến dài trong sự nghiệp sau bộ phim này.

Vyy

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm