Tao phát cáu trước thái độ ích kỷ của thí sinh “Produce 101” phiên bản Trung

Tao phát cáu trước thái độ ích kỷ của thí sinh “Produce 101” phiên bản Trung
HHT - Tao vừa có một màn dạy bảo đầy ấn tượng cho các thí sinh show “Produce 101” phiên bản Trung.

Trong tập mới nhất của show sống còn Produce 101 phiên bản Trung, Tao - với tư cách là MC cũng như nhà sản xuất chương trình đã có bài giảng đột xuất về thái độ của các thí sinh.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Chuyện là trong lúc ghi hình, một thực tập sinh chẳng may bị ngã và thương nhẹ, rất khó khăn khi di chuyển. Nhưng không có cô gái nào đi ra giúp đỡ đồng đội của mình. Thay vào đó, đa số thực tập sinh chỉ lo lắng làm sao để mình lên hình được nổi bật.

Tao phát cáu trước thái độ ích kỷ của thí sinh “Produce 101” phiên bản Trung ảnh 1

Nhìn thấy cảnh này, Tao đã đề nghị các thực tập sinh ngưng nói chuyện riêng trong khi các nhân viên trường quay làm việc vất vả. Tao cũng chia sẻ rằng “Khi còn là thực tập sinh, tôi không được ăn ngay cả khi đang rất thèm. 20 thực tập sinh sống trong một căn hộ nhỏ, nhưng tôi chưa bao giờ phản nàn lấy một lần. Khi debut, tôi chưa bao giờ tranh cãi với nhóm của mình trước máy quay. Tôi cũng không bao giờ ghen tị với những thành viên nổi hơn mình, vì sớm muộn gì người khác cũng phát hiện ra sự đố kỵ của bạn”.

Tao phát cáu trước thái độ ích kỷ của thí sinh “Produce 101” phiên bản Trung ảnh 2

Sau bài phát biểu đầy ý nghĩa, Tao cũng nhấn mạnh với các thực tập sinh rằng điều đầu tiên mà các cô gái cần học là làm một người tốt, biết quan tâm giúp đỡ người khác. Có như thế thì họ mới trở thành idol giỏi được. Khi nghe thấy những lời mắng mỏ chân thành của Tao, rất nhiều cô gái đã bật khóc vì ân hận. Bản thân khán giả cũng khen ngợi Tao rất nhiều khi đã không ngại nói thẳng nói thật để giúp thực tập sinh làm tốt hơn.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm