Tao phát cáu trước thái độ ích kỷ của thí sinh “Produce 101” phiên bản Trung

Tao phát cáu trước thái độ ích kỷ của thí sinh “Produce 101” phiên bản Trung
HHT - Tao vừa có một màn dạy bảo đầy ấn tượng cho các thí sinh show “Produce 101” phiên bản Trung.

Trong tập mới nhất của show sống còn Produce 101 phiên bản Trung, Tao - với tư cách là MC cũng như nhà sản xuất chương trình đã có bài giảng đột xuất về thái độ của các thí sinh.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Chuyện là trong lúc ghi hình, một thực tập sinh chẳng may bị ngã và thương nhẹ, rất khó khăn khi di chuyển. Nhưng không có cô gái nào đi ra giúp đỡ đồng đội của mình. Thay vào đó, đa số thực tập sinh chỉ lo lắng làm sao để mình lên hình được nổi bật.

Tao phát cáu trước thái độ ích kỷ của thí sinh “Produce 101” phiên bản Trung ảnh 1

Nhìn thấy cảnh này, Tao đã đề nghị các thực tập sinh ngưng nói chuyện riêng trong khi các nhân viên trường quay làm việc vất vả. Tao cũng chia sẻ rằng “Khi còn là thực tập sinh, tôi không được ăn ngay cả khi đang rất thèm. 20 thực tập sinh sống trong một căn hộ nhỏ, nhưng tôi chưa bao giờ phản nàn lấy một lần. Khi debut, tôi chưa bao giờ tranh cãi với nhóm của mình trước máy quay. Tôi cũng không bao giờ ghen tị với những thành viên nổi hơn mình, vì sớm muộn gì người khác cũng phát hiện ra sự đố kỵ của bạn”.

Tao phát cáu trước thái độ ích kỷ của thí sinh “Produce 101” phiên bản Trung ảnh 2

Sau bài phát biểu đầy ý nghĩa, Tao cũng nhấn mạnh với các thực tập sinh rằng điều đầu tiên mà các cô gái cần học là làm một người tốt, biết quan tâm giúp đỡ người khác. Có như thế thì họ mới trở thành idol giỏi được. Khi nghe thấy những lời mắng mỏ chân thành của Tao, rất nhiều cô gái đã bật khóc vì ân hận. Bản thân khán giả cũng khen ngợi Tao rất nhiều khi đã không ngại nói thẳng nói thật để giúp thực tập sinh làm tốt hơn.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

HHT - CEO Lee Sung Soo của SM Entertainment đã bất ngờ đăng tải ảnh chụp cùng Lucas/ Hoàng Húc Hi (NCT/ WayV). Động thái này được cho là dấu hiệu rõ ràng nhất về việc Lucas vẫn sẽ tiếp tục hoạt động dưới trướng SM. Điều khiến công chúng tò mò là nam idol sẽ trở lại hoạt động cùng với SuperM hay WayV?
Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

HHT - Sau khi Song Joong Ki xác nhận kết hôn và sắp có con với Katy, cư dân mạng có nhiều phản ứng lẫn lộn. Nhiều người gửi lời chúc phúc cho cặp đôi nhưng cũng không ít người bày tỏ tiếc nuối cho chuyện tình của Song Joong Ki và Song Hye Kyo. Cũng không ít netizen kêu gọi mọi người ngừng công kích và tôn trọng quyết định, cuộc sống riêng của Song Joong Ki.
Hồ Ca thông báo cưới vợ có con, Cnet thúc giục Bành Vu Yến: "Vậy anh đã vội chưa?"

Hồ Ca thông báo cưới vợ có con, Cnet thúc giục Bành Vu Yến: "Vậy anh đã vội chưa?"

HHT - Hồ Ca và Bành Vu Yến vốn được biết đến là cặp tri kỷ lâu năm tại C-Biz, cũng là "cặp bài trùng" thường bị cư dân mạng réo tên trong "hội ế" của giới giải trí Trung Quốc. Ngay sau khi Hồ Ca bất ngờ xác nhận lên chức cha, cư dân mạng xứ Trung đã lập tức réo tên Bành Vu Yến, "đào lại" lời giao hẹn của đôi bạn thân này.