Tập 3 "Street Dance Of China 4": Vương Nhất Bác bật khóc trước màn biểu diễn của thí sinh

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Màn biểu diễn của thí sinh đã làm Vương Nhất Bác và ba đội trưởng còn lại xúc động vì nhớ đến khoảng thời gian cũng từng là thực tập sinh xa nhà trong tập 3 "Street Dance Of China 4".

Tập 3 Street Dance Of China 4 đã chính thức mở ra vòng loại đầu tiên đầy kịch tính. Cũng trong tập này, hơn một nửa số dancer đã phải nói lời tạm biệt với các đội trưởng và bạn bè của mình. Ngoài ra, một số nhân tố nổi bật cũng là điểm thu hút ở tập phát sóng này.

Trong số đó, màn biểu diễn của chàng dancer đến từ Việt Nam - MT-POP đã khiến bốn đội trưởng và các đối thủ “bật ngửa” vì kỹ năng xuất sắc. Trong “trận chiến sinh tử” ở vòng loại đầu tiên, MT-POP chia sẻ về việc muốn thể hiện điệu nhảy popping ở nhiều phương diện. Bài nhảy của anh lấy cảm hứng từ bộ phim Mê Cung Thần Nông, nhân vật là con quái vật không có mắt.

Tập 3 "Street Dance Of China 4": Vương Nhất Bác bật khóc trước màn biểu diễn của thí sinh ảnh 1

MT-POP chia sẻ về màn biểu diễn của mình

Trong phần bỏ phiếu vào vòng trong, MT-POP nhận được 3 lá phiếu từ Vương Nhất Bác, Henry Lau và Trương Nghệ Hưng. Về phần Hàn Canh, anh muốn dành thêm cơ hội cho các dancer khác đang chờ ở dưới. Tuy có một thí sinh đứng ra thách đấu nhưng lại không thể hoàn thành tốt. Cuối cùng, MT-POP chính thức được đi tiếp.

Tập 3 "Street Dance Of China 4": Vương Nhất Bác bật khóc trước màn biểu diễn của thí sinh ảnh 2

Đặc biệt, tập 3 của Street Dance Of China 4 còn khiến không ít khán giả xúc động với sân khấu trình diễn của Colin. Anh thực hiện bài nhảy cảm xúc nhằm tri ân cho những người con sống xa nhà, lang thang khắp nơi vì miếng cơm manh áo. Colin đã chạm tới trái tim của tất cả những ai ở trường quay, nhất là với bốn vị đội trưởng.

Tập 3 "Street Dance Of China 4": Vương Nhất Bác bật khóc trước màn biểu diễn của thí sinh ảnh 3

Màn biểu diễn của Colin đã khiến 4 đội trưởng vô cùng xúc động

Tập 3 "Street Dance Of China 4": Vương Nhất Bác bật khóc trước màn biểu diễn của thí sinh ảnh 4

Sau khi xem và hiểu ý nghĩa của phần thi, Vương Nhất Bác đã rất xúc động, bày tỏ sự đồng cảm với Colin. Tác phẩm lay động trái tim của Colin khiến Vương Nhất Bác nhớ đến gia đình. Thực tế, Vương Nhất Bác đã đến Hàn Quốc để làm thực tập sinh khi mới 12 - 13 tuổi và đã luyện tập hơn mười giờ mỗi ngày, vì vậy không có thời gian để về nhà.

Tập 3 "Street Dance Of China 4": Vương Nhất Bác bật khóc trước màn biểu diễn của thí sinh ảnh 5

Vương Nhất Bác bật khóc vì màn biểu diễn đã làm mình nhớ lại thời còn thực tập sinh ở Hàn

Để trở nên nổi tiếng như ngày hôm nay, có lẽ không chỉ Vương Nhất Bác mà ba đội trưởng từng làm thực tập sinh và ra mắt tại Hàn Quốc như Hàn Canh, Trương Nghệ Hưng và Lưu Hiến Hoa cũng biết đến những vất vả, buồn tủi phía sau. Với Vương Nhất Bác, anh có vẻ ngoài là một vỏ bọc lạnh lùng, nhưng trái tim là một chàng trai dễ xúc động và ấm áp.

Tập 4 của Street Dance Of China 4 sẽ được phát sóng vào lúc 22h30 thứ Bảy tuần sau.

Tập 3 "Street Dance Of China 4": Vương Nhất Bác bật khóc trước màn biểu diễn của thí sinh ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Truyền thông Hàn bất ngờ đính chính tranh cãi của V (BTS), thái độ dân mạng đổi 180 độ

Truyền thông Hàn bất ngờ đính chính tranh cãi của V (BTS), thái độ dân mạng đổi 180 độ

HHT - Sau chuyến tham dự show thời trang của CELINE và trở về Hàn Quốc, V (BTS) đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều khi bị cho rằng đã "ngó lơ" người hâm mộ và phóng viên đứng đợi tại sân bay. Tuy nhiên, dư luận gần như đã đổi chiều hoàn toàn khi truyền thông Hàn đồng loạt đính chính cho hành động lần này của nam thần tượng.
“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

HHT - Ngay từ khi chưa lên sóng, sự kỳ vọng của khán giả dành cho “Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn đã cao ngất ngưởng. Và với 6 tập của phần 1, trước nhiều ý kiến khen chê sôi nổi, có thể thấy sức hút mạnh mẽ của nhóm cướp đeo mặt nạ này trên màn ảnh vẫn chưa hạ nhiệt.