Tạp chí Mỹ đăng tin: Meghan Markle từng thích mê Hoàng tử William khi còn là sinh viên

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một tờ tạp chí ở Mỹ vừa đăng thông tin rất bất ngờ, mà theo họ là được tiết lộ bởi bạn học cũ của Meghan Markle ở trường đại học: Người mà Meghan từng thích mê và dán ảnh trong phòng ký túc xá thực ra chính là… anh của người chồng hiện tại của cô, tức là Hoàng tử William. Thông tin này thực hư thế nào?

Meghan Markle từng nói rằng cô gần như chẳng biết gì về Hoàng gia Anh và cũng chẳng lên Google tìm kiếm thông tin về gia tộc nổi tiếng bậc nhất thế giới này. Tuy nhiên, một số bạn học cũ của cô thời đại học đang nói những điều ngược lại.

Trước đây, cũng có những người bạn cũ của Meghan nói rằng cô “bị ám ảnh với Hoàng gia Anh” chứ không phải là “không biết gì”. Thậm chí, Meghan cũng từng chụp ảnh trước Cung điện Buckingham.

Tạp chí Mỹ đăng tin: Meghan Markle từng thích mê Hoàng tử William khi còn là sinh viên ảnh 1

Meghan (trái) chụp ảnh trước Cung điện Buckingham. Ảnh: Splash News.

Và vẫn chưa hết, In Touch, một tạp chí của Mỹ, vừa đăng bài báo rất sốc, trong đó dẫn lời các nguồn tin của họ, là bạn ở cùng ký túc xá với Meghan khi cô còn là sinh viên tại ĐH Northwestern (bang Illinois, Mỹ). Bạn học cũ của Meghan nói: “Meghan dán một tấm poster hình Hoàng tử William trên tường phòng ký túc của cô ấy. Cô ấy thích mê William, chứ không phải Harry”.

Nhiều người bạn cũ của Meghan cũng đều nói rằng Meghan đã luôn muốn trở thành một công chúa, luôn muốn trở thành một thành viên Hoàng gia. Mà sự thật là Meghan cũng từng có một bài viết trên blog của cô, nhắc đến việc ai cũng chú ý đến hôn lễ của William và Kate.

Tạp chí Mỹ đăng tin: Meghan Markle từng thích mê Hoàng tử William khi còn là sinh viên ảnh 2

Tạp chí "In Touch" đăng bài báo gây sốc. Ảnh: Twitter.

Tất cả những điều trên đều chứng tỏ rằng dường như Meghan không phải là “không biết gì mấy” về Hoàng gia Anh. Tuy nhiên, những thông tin khác theo lời “những người bạn học cũ” của cô thì cũng không có gì đảm bảo là chính xác.

Các fan của Meghan chỉ ra rằng, việc Meghan chụp ảnh trước Cung điện Buckingham là dễ hiểu, vì ai đi du lịch đến London cũng đều muốn chụp ảnh tại đây, dù có phải là fan của Hoàng gia Anh hay không.

Tạp chí Mỹ đăng tin: Meghan Markle từng thích mê Hoàng tử William khi còn là sinh viên ảnh 3

Meghan cũng từng đề cập đến hôn lễ Hoàng gia của William - Kate trong một bài viết của cô trước đây. Ảnh: Hugo Burnand/ St James's Palace/ WPA Pool/ Getty Images.

Ngoài ra, cho dù Meghan có dán ảnh William trong phòng ký túc thật đi nữa thì cũng… vẫn dễ hiểu, vì Meghan hẳn không phải là cô gái duy nhất nghĩ rằng mình thích một Hoàng tử (khi William còn chưa cưới Kate). Hơn nữa, nhiều năm trước, William cũng là một thanh niên đẹp trai với đôi mắt xanh giống Công nương Diana, nên hẳn cũng có nhiều cô gái từng dán ảnh của anh trong phòng mình hoặc mơ tưởng rằng có một ngày mình trở thành Công chúa, Hoàng hậu.

Tạp chí Mỹ đăng tin: Meghan Markle từng thích mê Hoàng tử William khi còn là sinh viên ảnh 4

William hồi còn đi học cũng là "chàng trai trong mộng" của nhiều cô gái. Ảnh: MTBT.

Hiện phía Meghan chưa có phản hồi nào về những thông tin mới được đăng này.

Tạp chí Mỹ đăng tin: Meghan Markle từng thích mê Hoàng tử William khi còn là sinh viên ảnh 8
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

The Moffatts, A1 hủy diễn show "Touch Your Heart" phút chót, khán giả phẫn nộ đòi hoàn tiền vé

The Moffatts, A1 hủy diễn show "Touch Your Heart" phút chót, khán giả phẫn nộ đòi hoàn tiền vé

HHT - Theo thông báo ban đầu, các boyband huyền thoại 911, A1, The Moffatts sẽ có mặt tại TP.HCM và biểu diễn trong sự kiện âm nhạc "Touch Your Heart - The Boys Are Back". Tuy nhiên, chỉ có duy nhất nhóm 911 biểu diễn theo đúng kế hoạch. Điều này khiến nhiều khán giả phẫn nộ và cho rằng bản thân đã dính "một cú lừa".