"Tây du kí" phiên bản Hàn Quốc phá kỉ lục mở màn của "Reply 1988" và "Goblin"

"Tây du kí" phiên bản Hàn Quốc phá kỉ lục mở màn của "Reply 1988" và "Goblin"
HHT - Bộ phim được chờ đợi nhất của đài cáp tvN trong năm nay đã lên sóng.

Vào tối 23/12 vừa qua, Hwayugi - phiên bản cải biên Hàn Quốc của Tây Du Kí đã chính thức lên sóng. Là bộ phim nhận được rất nhiều sự chú ý của công chúng, Hwayugi đã đạt được thành tích vô cùng ấn tượng.

Theo AGB Nielsen, rating trung bình của tập đầu là 5,3%, rating cao nhất là 6,3%. Ở khu vực Seoul, con số này lần lượt là 5,9% và 7,6%.

"Tây du kí" phiên bản Hàn Quốc phá kỉ lục mở màn của "Reply 1988" và "Goblin" ảnh 1

Rating 2049 (khán giả trong độ tuổi từ 20 - 49 tuổi) của phim đạt 4,425%, cao nhất là 5,6%, dẫn đầu khung giờ, vượt qua cả các bộ phim trên đài trung ương. Hwayugi phá kỉ lục trước đó của Reply 1988 là 4,402% và Goblin là 4,186%. Đã có lúc, rating thời gian thực của phim lên tới 10%.

"Tây du kí" phiên bản Hàn Quốc phá kỉ lục mở màn của "Reply 1988" và "Goblin" ảnh 2

Hwayugi kể về Jin Sun Mi - phiên bản nữ hiện đại của Đường Tăng. Jin Sun Mi là hậu duệ của các Cao tăng và có mùi hương thu hút yêu quái. Cô có mối quan hệ tay ba với "Tôn Ngộ Không" Son Oh Gong - vị thánh đầy phép thần thông, bị đày ải tới nhân gian và phong ấn pháp thuật và "Ngưu Ma Vương" Woo Hwi Chul - vị thần núp bóng CEO của một công ty giải trí. Phim là tác phẩm mới của chị em nhà Hong - biên kịch You're Beautiful, My Girlfriend Is A Gumiho, The Master's Sun...

Phim có sự tham gia của Lee Seung Gi, Cha Seung Won, Oh Yeon Seo, F.T. ISLAND Lee Hong Ki. Hwayugi đang được phát sóng vào thứ Bảy - Chủ Nhật hàng tuần trên đài tvN. 

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
HHT - Nằm trong khuôn khổ Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024, chương trình Mùa Hè Xanh, Hoa Phượng Đỏ thu hút nhiều đoàn viên, thanh niên và học sinh các trường THCS - THPT trên cả nước tích cực tham gia hoạt động trồng cây xanh, dọn rác trên các tuyến đường, tạo không gian xanh - sạch - đẹp tại mỗi địa phương.

Có thể bạn quan tâm

Tất tần tật về Jin tại FESTA 2024: Sơ hở là "buôn", đu trend không sót cái nào

Tất tần tật về Jin tại FESTA 2024: Sơ hở là "buôn", đu trend không sót cái nào

HHT - Sự kiện chính của lễ hội FESTA kỷ niệm 11 năm ra mắt của BTS đã diễn ra thành công dưới sự dẫn dắt của Jin cùng sự ủng hộ nhiệt thành của người hâm mộ toàn cầu. Xứng danh "vựa muối" của nhóm, Jin mang đến những khoảnh khắc hài hước nhưng không kém phần đáng yêu cùng "1001" chuyện chưa kể.