"Tây du kí" phiên bản Hàn Quốc phá kỉ lục mở màn của "Reply 1988" và "Goblin"

"Tây du kí" phiên bản Hàn Quốc phá kỉ lục mở màn của "Reply 1988" và "Goblin"
HHT - Bộ phim được chờ đợi nhất của đài cáp tvN trong năm nay đã lên sóng.

Vào tối 23/12 vừa qua, Hwayugi - phiên bản cải biên Hàn Quốc của Tây Du Kí đã chính thức lên sóng. Là bộ phim nhận được rất nhiều sự chú ý của công chúng, Hwayugi đã đạt được thành tích vô cùng ấn tượng.

Theo AGB Nielsen, rating trung bình của tập đầu là 5,3%, rating cao nhất là 6,3%. Ở khu vực Seoul, con số này lần lượt là 5,9% và 7,6%.

"Tây du kí" phiên bản Hàn Quốc phá kỉ lục mở màn của "Reply 1988" và "Goblin" ảnh 1

Rating 2049 (khán giả trong độ tuổi từ 20 - 49 tuổi) của phim đạt 4,425%, cao nhất là 5,6%, dẫn đầu khung giờ, vượt qua cả các bộ phim trên đài trung ương. Hwayugi phá kỉ lục trước đó của Reply 1988 là 4,402% và Goblin là 4,186%. Đã có lúc, rating thời gian thực của phim lên tới 10%.

"Tây du kí" phiên bản Hàn Quốc phá kỉ lục mở màn của "Reply 1988" và "Goblin" ảnh 2

Hwayugi kể về Jin Sun Mi - phiên bản nữ hiện đại của Đường Tăng. Jin Sun Mi là hậu duệ của các Cao tăng và có mùi hương thu hút yêu quái. Cô có mối quan hệ tay ba với "Tôn Ngộ Không" Son Oh Gong - vị thánh đầy phép thần thông, bị đày ải tới nhân gian và phong ấn pháp thuật và "Ngưu Ma Vương" Woo Hwi Chul - vị thần núp bóng CEO của một công ty giải trí. Phim là tác phẩm mới của chị em nhà Hong - biên kịch You're Beautiful, My Girlfriend Is A Gumiho, The Master's Sun...

Phim có sự tham gia của Lee Seung Gi, Cha Seung Won, Oh Yeon Seo, F.T. ISLAND Lee Hong Ki. Hwayugi đang được phát sóng vào thứ Bảy - Chủ Nhật hàng tuần trên đài tvN. 

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm