"Tây Du Ký ngoại truyện 2": Tin vào poster là bỏ lỡ toàn mỹ nam

"Tây Du Ký ngoại truyện 2": Tin vào poster là bỏ lỡ toàn mỹ nam
HHT - Cùng những lý do khiến "Tây Du Ký: Mối tình ngoại truyện 2" xứng đáng là bộ phim đánh gục bạn ngay từ lúc mở đầu.

Mỹ nam quy tụ nhưng lại toàn "ẩn mình"

Có thể nói, 3/4 nhân vật chính của Tây du ký: Mối tình ngoại truyện 2 đều là những mỹ nam của làng điện ảnh Hoa ngữ, nhưng lại được khoác một vẻ ngoài xấu xí tới mức chán đời. Ngoại trừ Đường Tăng (Ngô Diệc Phàm) mang vẻ đẹp "lồ lộ" ra ngoài khiến bao dân tình "gục ngã" ngay từ cái nhìn đầu tiên. Tôn Ngộ Không - Lâm Canh Tân cũng có nhan sắc không kém cạnh sư phụ nhưng lại được hóa trang như... Cái bang. Bên cạnh đó, nhân vật Trư Bát Giới với bộ mặt như hát bội, nhưng chỉ khi cần "thả thính", bạn lập tức thấy được ngay bộ dạng soái ca của lão Trư và liền quên ngay trước đó anh ta xấu như thế nào.

"Tây Du Ký ngoại truyện 2": Tin vào poster là bỏ lỡ toàn mỹ nam ảnh 1

Khi Trư Bát Giới (Uông Đạc) với dáng vẻ thư sinh xuất hiện, đến cả 7 nàng yêu nhền nhện vốn chỉ biết có Đường Tăng còn muốn "đảo điên" chứ đừng nói gì khán giả.

"Tây Du Ký ngoại truyện 2": Tin vào poster là bỏ lỡ toàn mỹ nam ảnh 2

Tôn Ngộ Không đầy bụi bặm, cái bang nhưng ngoài đời thì Lâm Canh Tân đích thị là soái ca không lẫn đi đâu được.

"Tây Du Ký ngoại truyện 2": Tin vào poster là bỏ lỡ toàn mỹ nam ảnh 3

Nếu không quen với tạo hình không tóc của Đường Tăng, thì hình ảnh mới nhất trong họp báo giới thiệu phim mới đây, bạn không đổ vì Đường Tăng Ngô Diệc Phàm kể cũng lạ.

Đặc biệt là bạn chỉ có thể thấy được từng bộ mặt thật khi bạn xem phim mà thôi, bởi đạo diễn Châu Tinh Trì đã khéo léo che giấu ngoại hình các diễn viên của mình hết rồi. Trên tấm poster chính thức chỉ có mỗi Đường Tăng, cùng 3 đệ tử "heo, khỉ, cá" mà đã vậy sư phụ còn đội nón che mặt, khiến không ít khán giả nữ vì tấm poster mà bỏ lỡ bộ phim đầy mỹ nam thế này.

Tính cách nhân vật cộp mác Châu Tinh Trì

Bên cạnh đó, nếu là fan của đạo diễn Châu Tinh Trì, bạn sẽ không có gì gọi là bỡ ngỡ. Tuy nhiên, nếu là fan của bộ truyện Tây Du Ký, bạn hãy gạt phăng khái niệm gọi là "truyền thống" đi. Ông không làm một bản phim nào như nguyên tác bạn hình dung cả.

"Tây Du Ký ngoại truyện 2": Tin vào poster là bỏ lỡ toàn mỹ nam ảnh 4

Châu Tinh Trì có cách giải thích rất riêng đối với từng nhân vật của ông mà chỉ khi xem bạn mới thấy được.

Đối với đạo diễn Châu Tinh Trì, Đường Tăng phải trẻ trung, phải có võ và nhất định phải mang trong mình một mối tình khắc cốt ghi tâm. Với Trư Bát Giới, háo sắc thôi chưa đủ, phải thư sinh đẹp trai và đầy thu hút. Tôn Ngộ Không thì lại rách rưới, bất cần và chỉ làm điều mình thích. Sa Tăng thì lại hiền lành, đáng yêu và không thể làm hại được ai.

"Tây Du Ký ngoại truyện 2": Tin vào poster là bỏ lỡ toàn mỹ nam ảnh 5

Dáng vẻ thành khẩn của Đường Tăng khi cầu xin đức vua ban Tiểu Thiện - cung tần của vua đi theo mình chỉ vì nàng trông rất giống với hình ảnh Đoạn tiểu thư - người yêu cũ của Đường Tăng trong phần 1.

"Tây Du Ký ngoại truyện 2": Tin vào poster là bỏ lỡ toàn mỹ nam ảnh 6

Không chỉ thế, Đường Tăng ngày xưa hở chút là kêu cứu, Đường Tăng ngày nay võ nghệ đầy mình. Chỉ sợ mỗi con "khỉ thúi" (theo cách mà Đường Tăng gọi Ngộ Không trong phim).

Kỹ xảo đẹp không chê vào đâu được

Mặc dù đến thời điểm ra trailer chính thức, Châu Tinh Trì vẫn tuyên bố trailer tung ra là bản chưa được thực hiện đầy đủ các phần kỹ xảo hoàn chỉnh. Ông không hề gấp gáp dù ngày ra mắt cũng không còn bao xa. Tuy nhiên, khi xem phim mới thấy phần kỹ xảo vừa đẹp lại vừa hoành tráng, không thua gì các phim đến từ Hollywood. Và cũng là lần đầu tiên, bạn sẽ được diện kiến một Hồng Hài Nhi phiên bản robot, với phần kỹ xảo phô diễn võ thuật, bay lượn không khác gì Spider-man và Ngộ Không thì trở thành "khỉ đá" khổng lồ để đấu với Kim điêu 9 đầu.

"Tây Du Ký ngoại truyện 2": Tin vào poster là bỏ lỡ toàn mỹ nam ảnh 7

Khi Tôn Ngộ Không phát hiện yêu quái đang ẩn mình dưới lớp vỏ bọc là mỹ nhân muốn hại sư phụ.

"Tây Du Ký ngoại truyện 2": Tin vào poster là bỏ lỡ toàn mỹ nam ảnh 8

Một cảnh Sa Tăng đáp trả đòn với yêu quái.

"Tây Du Ký ngoại truyện 2": Tin vào poster là bỏ lỡ toàn mỹ nam ảnh 9

Đường Tăng trong phân đoạn cuối, đánh với Kim điêu 9 đầu.

Vậy là sau 4 năm, kể từ Tây Du Ký: Mối Tình Ngoại Truyện phần 1 được làm vào năm 2013 tuy thành công nhưng vẫn gây nhiều tranh cãi, khán giả đã bị thuyết phục hoàn toàn với Tây Du Ký: Mối tình ngoại truyện phần 2, với một cốt truyện cũ nhưng cách dựng hoàn toàn mới mẻ. Dù trước đó, phiên bản phần 2 khi bắt đầu ghi hình cũng vấp phải không ít tranh luận. Và sau phần 2 này, khán giả càng có thể hi vọng biết đâu sẽ có Mối tình ngoại truyện những phần tiếp theo, bởi vì con đường thỉnh kinh của thầy trò Đường Tăng còn rất dài và còn gặp rất nhiều yêu quái để đạo diễn Châu có thể tiếp tục dựng nên một bộ phim nữa. 

THỦY TIÊN - Ảnh: Tổng hợp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm