“Tây Xuất Ngọc Môn” hứa hẹn đỉnh hơn "Tư Đằng": Cast chính “chốt đơn” Nghê Ni và Bạch Vũ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - “Tây Xuất Ngọc Môn” vừa khởi quay đã gây chú ý bởi được chuyển thể từ nguyên tác nổi tiếng của Vĩ Ngư. Phim được đầu tư lớn, dàn diễn viên chính “chốt đơn” xịn sò có nhan sắc, có diễn xuất: Nghê Ni, Bạch Vũ, Kinh Siêu…

Trước đây, dù chỉ mới là tin đồn nhưng chuyện Tây Xuất Ngọc Môn của tác giả Vĩ Ngư sẽ được chuyển thể thành phim đã sớm gây xôn xao bởi nguyên tác nổi tiếng và rất được yêu thích. Mới đây, Tây Xuất Ngọc Môn bản phim chính thức gọi tên dàn diễn viên chính, đồng thời khai máy đã khiến dân tình đứng ngồi không yên vì quá hóng.

“Tây Xuất Ngọc Môn” hứa hẹn đỉnh hơn "Tư Đằng": Cast chính “chốt đơn” Nghê Ni và Bạch Vũ ảnh 1

Gần đây nhất, một tác phẩm khác của Vĩ Ngư được đưa lên phim và rất thành công chính là Tư Đằng (Cảnh Điềm, Trương Bân Bân). Tây Xuất Ngọc Môn hứa hẹn sẽ còn đỉnh hơn cả Tư Đằng bởi vì dự án này được đầu tư lớn, còn Tư Đằng lúc quay phim phải chịu cảnh thiếu thốn cả về đạo cụ lẫn nhân lực. Nhiều fan tin rằng nếu Tư Đằng là “con nhà nghèo” mà còn làm nên chuyện, thì Tây Xuất Ngọc Môn “ngậm thìa vàng” phải bùng cháy hơn nữa mới đáng tiền đáng của.

“Tây Xuất Ngọc Môn” hứa hẹn đỉnh hơn "Tư Đằng": Cast chính “chốt đơn” Nghê Ni và Bạch Vũ ảnh 2

Ê-kíp Tư Đằng "nhà nghèo" nhưng vẫn quyết cho Cảnh Điềm mặc đẹp.

Tây Xuất Ngọc Môn lấy bối cảnh chủ yếu là sa mạc, những thành trì cổ, nội dung huyền bí ma mị nhưng đồng thời cũng rất lãng mạn, cảm xúc. Nhân vật nữ chính của Tây Xuất Ngọc Môn là Diệp Lưu Tây, bị mất trí nhớ. Còn nhân vật nam chính là Xương Đông, anh có người vợ bị chết mất xác trong một trận bão cát.

Diệp Lưu Tây và Xương Đông bất đắc dĩ chọn đồng hành cùng nhau, đi vào sa mạc, một người tìm kiếm trí nhớ, một người tìm kiếm người thân. Trên hành trình đó, họ đã khám phá ra bí ẩn về Ngọc Môn Quan trong truyền thuyết. Những trận bão cát trong sa mạc ẩn chứa quỷ dị, mang màu sắc huyền bí, hé mở những bí mật khiến người ta khó lòng tin nổi.

“Tây Xuất Ngọc Môn” hứa hẹn đỉnh hơn "Tư Đằng": Cast chính “chốt đơn” Nghê Ni và Bạch Vũ ảnh 3

Bạch Vũ và Nghê Ni ngày khai máy Tây Xuất Ngọc Môn.

Thế giới mà Vĩ Ngư xây dựng trong Tây Xuất Ngọc Môn rất cuốn hút. Các fan tin rằng nếu nhà sản xuất phim “có tâm” và “có tầm”, chăm chút và tỉ mỉ như ê-kíp của Tư Đằng, Tây Xuất Ngọc Môn khi lên phim không thể tầm thường. Không chỉ có một cốt truyện cuốn hút, Tây Xuất Ngọc Môn còn đề cập đến chủ đề rằng liệu yêu ma quỷ quái có đáng sợ bằng lòng người hay không khiến người xem phải suy ngẫm.

“Tây Xuất Ngọc Môn” hứa hẹn đỉnh hơn "Tư Đằng": Cast chính “chốt đơn” Nghê Ni và Bạch Vũ ảnh 4

Dàn diễn viên chính của phim sau khi “chốt đơn” cũng khiến đa số người xem hài lòng, muốn nhan sắc có nhan sắc, muốn diễn xuất có diễn xuất. Nữ diễn viên chính của Tây Xuất Ngọc Môn là Nghê Ni. Cô được đánh giá là hoàn hảo với vai Diệp Lưu Tây mạnh mẽ, thẳng thắn, thiện chiến, dám yêu dám hận mà nguyên tác đã miêu tả.

“Tây Xuất Ngọc Môn” hứa hẹn đỉnh hơn "Tư Đằng": Cast chính “chốt đơn” Nghê Ni và Bạch Vũ ảnh 5

Nam chính được xác nhận do Bạch Vũ đảm nhận. Diễn xuất của Bạch Vũ từ lâu đã không còn là điều phải nghi ngờ. Thậm chí, theo thời gian, diễn xuất của Bạch Vũ càng “chín”, càng thăng hoa, anh có thể thể hiện nhiều dạng vai với các nét tính cách và khí chất khác biệt.

“Tây Xuất Ngọc Môn” hứa hẹn đỉnh hơn "Tư Đằng": Cast chính “chốt đơn” Nghê Ni và Bạch Vũ ảnh 6

Dàn diễn viên phụ cũng gây ấn tượng bởi sự xuất hiện của Kinh Siêu - “Lăng Vân Triệt” trọng tình trọng nghĩa, luôn yêu thương và bảo vệ Như Ý trong Như Ý Truyện. Diễn xuất của Kinh Siêu cũng là điều có thể tin tưởng.

“Tây Xuất Ngọc Môn” hứa hẹn đỉnh hơn "Tư Đằng": Cast chính “chốt đơn” Nghê Ni và Bạch Vũ ảnh 7

Nghê Ni ngày khai máy Tây Xuất Ngọc Môn.

Tây Xuất Ngọc Môn đã khai máy và hiện đang ghi hình những thước phim đầu tiên. Dự kiến phim sẽ lên sóng vào năm 2023.

“Tây Xuất Ngọc Môn” hứa hẹn đỉnh hơn "Tư Đằng": Cast chính “chốt đơn” Nghê Ni và Bạch Vũ ảnh 11
MỚI - NÓNG
Thắp sáng 'Ánh lửa từ trái tim'
Thắp sáng 'Ánh lửa từ trái tim'
HHT - Chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim” do báo Tiền Phong phối hợp với Công ty Cổ phần Him Lam, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12. Đây là lần thứ hai báo Tiền Phong phát động tổ chức chương trình, sau lần thứ nhất diễn vào năm 2017.

Có thể bạn quan tâm