Taylor Swift "hừng hực khí thế" quay trở lại, Selena quyết định tạm ngưng ca hát để tập trung nghỉ ngơi

Taylor Swift "hừng hực khí thế" quay trở lại, Selena quyết định tạm ngưng ca hát để tập trung nghỉ ngơi
HHT - Selena Gomez đã có những chia sẻ rất thành thật về tình trạng sức khỏe của bản thân, đặc biệt là căn bệnh Lupus nguy hiểm đã khiến cô phải tạm dừng việc biểu diễn.

Đằng sau chứng bệnh hành hạ suốt một khoảng thời gian dài

Nhớ lại hồi năm ngoái, Selena đã phải tuyên bố hủy các buổi diễn còn lại trong khuôn khổ Revival Tour vì lý do sức khỏe. Mới đây, cô nàng đã trở lại showbiz và cũng sẵn lòng chia sẻ với người hâm mộ về khoảng thời gian khó khăn mà mình từng trải qua, đặc biệt là chứng bệnh trầm cảm. Cuối tuần vừa qua, Selena đã có buổi trò chuyện cùng với đạo diễn Josh Safdie và nhà sản xuất Sebastian Bear-McClard. Trong buổi nói chuyện, Selena đã chia sẻ chi tiết về lý do dẫn đến quyết tâm điều trị căn bệnh trầm cảm của cô.

Theo Entertainment Tonight thì Selena đã nói: “Trong quá trình nghỉ ngơi trên giường bệnh, tôi không biết đó có phải là khoảng thời gian tồi tệ để xem một bộ phim như Heaven Knows What hay không, vì điều đó tùy thuộc vào tâm trạng của bạn. Nhưng tôi lại bắt đầu thấy cực kỳ hứng thú với những chàng trai này và vô cùng muốn họ trở thành bạn của mình”.

Taylor Swift "hừng hực khí thế" quay trở lại, Selena quyết định tạm ngưng ca hát để tập trung nghỉ ngơi ảnh 1

Sau thời gian dài, Selena cũng chia sẻ về căn bệnh trầm cảm.

Bộ phim Heaven Knows What là câu chuyện nói về một cô gái nghiện ngập tìm cách sinh tồn ở thành phố New York hoa lệ. Phim nói về những thân phận người vô gia cư luôn tìm kiếm tình yêu một cách đầy tuyệt vọng trong cuộc sống nghiệt ngã. Và Selena nói rằng cô ấy như đang nhìn thấy được mình trong bộ phim ấy. Đồng thời, cô cũng giải thích thêm với khán giả: “Với cá nhân tôi, bản thân tôi thực sự rất thích khía cạnh tâm lý được đề cập đến. Vì tôi đã từng trải qua rất nhiều trải nghiệm tương tự như trong phim”.

Khoan trở lại đã, bây giờ Selena chỉ muốn tập trung nghỉ ngơi thôi

Trong cuộc nói chuyện, Selena Gomez đã đề cập về tiến trình điều trị bệnh trầm cảm của mình một cách cởi mở. Theo Vouge, cô nàng đã tham gia vào việc trị liệu theo nhóm cũng như cá nhân. Và trong suốt 90 ngày, cô phải thực hiện chế độ kiêng khem nghiêm ngặt. Chính những liệu pháp điều trị hành vi chặt chẽ đó đã thay đổi hoàn toàn cuộc sống của cô ấy.

Hiện giờ, Selena Gomez vẫn rất vui vẻ về chuyện nghỉ ngơi của mình, và đang muốn tận hưởng chúng. Cô nàng chưa nhắc đến vấn đề làm nhạc, hay sẽ đề ba trở lại bằng một single hoành tráng nào. Thay vào đó, Selena chỉ muốn muốn tập trung vào các biện pháp trị liệu, như những gì đã từng nói với các fan của mình: “Tôi thực sự, thực sự đang ở một nơi rất khỏe mạnh”.

Taylor Swift "hừng hực khí thế" quay trở lại, Selena quyết định tạm ngưng ca hát để tập trung nghỉ ngơi ảnh 2

Hình ảnh một Selena Gomez tràn đầy sức sống của hiện tại.

Đã xa rồi hình ảnh Selena Gomez với khuôn mặt u buồn, đau đớn vì những tổn thương của chuyện tình cảm, hay mệt mỏi bởi áp lực từ dư luận. Chủ nhân hit Fetish của hiện tại trở nên cởi mở và chân thành hơn rất nhiều, đặc biệt rất biết cách chiều chuộng bản thân.

VIO - Ảnh: Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

HHT - Buổi hòa nhạc đầu tiên của TEMPEST tại Việt Nam đã kết thúc thành công rực rỡ, để lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trong lòng người hâm mộ. Đặc biệt, Hanbin - Ngô Ngọc Hưng khiến các fan tự hào vì đảm nhiệm nhiều vai trò trong concert, đâu chỉ trình diễn, anh còn làm MC đến phiên dịch viên "bán thời gian" đầy hài hước.