Taylor Swift từng "tiên đoán" được việc Ed Sheeran sẽ giành giải Grammy

Taylor Swift từng "tiên đoán" được việc Ed Sheeran sẽ giành giải Grammy
HHT - Tình bạn của Taylor Swift và Ed Sheeran quả là một tình bạn đáng quý. Bởi nếu không có sự động viên hết mình của Taylor, Ed đã không có đủ mạnh mẽ bước ra thế giới và tỏa sáng rực rỡ như hôm nay!

Thật khó để có thể hình dung cuộc sống trước khi nổi tiếng của "hoàng tử âm nhạc xứ sương mù" Ed Sheeran, nhất là khi hiện tại âm nhạc của anh chàng đang làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng khắp nơi, chưa kể Ed còn vừa chiếm một chỗ trong danh sách 100 nhân vật có ảnh hưởng nhất thế giới của tạp chí People cơ mà! Nhưng sự thật là đã từng có một khoảng thời gian dài Ed Sheeran nghi ngờ khả năng thành công với tư cách là một nghệ sĩ biểu diễn của mình. Bí mật này được chính cô bạn thân Taylor Swift chia sẻ trên một bài viết gửi cho tạp chí People

"Một vài năm trước, trong một khoảnh khắc muốn buông xuôi tất cả, Ed đã nói rằng "Tôi sẽ chẳng bao giờ được giải Grammy đâu!", Taylor Swift chia sẻ. "Không, cậu sẽ làm được. Cậu sẽ càn quét mọi thứ trên thế giới này trong một vài năm tới!", cô bạn thân nổi tiếng của Ed đã khuyên nhủ anh như vậy.

Taylor Swift từng "tiên đoán" được việc Ed Sheeran sẽ giành giải Grammy ảnh 1

Và đúng vào ngày Ed Sheeran tìm thấy sự tự tin trong chính bản thân mình, anh đã trở nên vững tin hơn và bắt đầu trở thành một nghệ sĩ tạo hit chuyên nghiệp. Và tất nhiên, Taylor đã đúng. Chỉ một vài tuần sau đó, Ed Sheeran đã phát hành ca khúc Thinking Out Loud, bản hit sau này đã đem lại cho Ed Sheeran đến hai giải Grammy ở hạng mục Ca khúc của nămMàn trình diễn Pop xuất sắc nhất. "Cậu ấy đã gặp tôi trong một cửa hàng giày ở London khi tôi đang ở đó chọn trang phục biểu diễn, và nói rằng "Cậu hãy nghe cái này đi!".", Taylor nhớ lại lần đầu tiên khi cô được nghe bài hát Thinking Out Loud.

Đây không phải lần đầu tiên Taylor Swift nhắc lại về kỷ niệm này. Vào sinh nhật Ed Sheeran năm ngoái, Taylor cũng đã có chia sẻ về cảm xúc khi lần đầu tiên được nghe ca khúc Thinking Out Loud. Lúc ấy Taylor đã tiết lộ rằng đó là một trong những khoảnh khắc cô sẽ không bao giờ quên.

Taylor Swift từng "tiên đoán" được việc Ed Sheeran sẽ giành giải Grammy ảnh 2

Taylor viết rằng, "Ed Sheeran, bạn tôi đã gặp tôi tại cửa hàng nhỏ này khi tôi còn mải tìm kiếm cho mình một đôi giày ba lê. Cậu ấy bước vào và nói "Này, nghe ca khúc mới của tôi thử xem. Tôi nghĩ đây là một trong những bài hay nhất mà tôi từng viết." Và anh đã đúng, Ed ạ, đó thực sự là một bài hát trên cả tuyệt vời! 

KHA KHA

MỚI - NÓNG
Áp thấp mạnh lên và đến gần Philippines, dự báo hôm nào sẽ thành bão Aghon?
Áp thấp mạnh lên và đến gần Philippines, dự báo hôm nào sẽ thành bão Aghon?
HHT - Vùng áp thấp ở Tây Thái Bình Dương đã mạnh lên và đang tiến về phía Philippines. Theo dự báo, nó có khả năng cao sẽ phát triển thành áp thấp nhiệt đới rồi thành bão trong vài ngày tới. Như vậy, đây sẽ là cơn bão đầu tiên ở Tây Thái Bình Dương (thường ảnh hưởng đến Đông Nam Á và Nam Á) trong mùa bão năm nay.

Có thể bạn quan tâm