Té ngửa khi biết danh tính nhân vật đeo nhẫn đôi cùng với Nayeon (TWICE)

Té ngửa khi biết danh tính nhân vật đeo nhẫn đôi cùng với Nayeon (TWICE)
HHT - Cứ ngỡ Nayeon (TWICE) đang đeo nhẫn đôi với chàng trai nào đó, hóa ra là một người chẳng ai ngờ đến.

Từ khi TWICE debut đến giờ, chuyện hẹn hò của các cô gái luôn là đề tài được fan K-Pop quan tâm. Vì TWICE quá kín tiếng, nên cư dân mạng phải săm soi những chi tiết nhỏ nhất với hy vọng sẽ tìm ra điểm nghi vấn.

Té ngửa khi biết danh tính nhân vật đeo nhẫn đôi cùng với Nayeon (TWICE) ảnh 1

Dạo gần đây, Nayeon thường xuyên xuất hiện với một chiếc nhẫn ở ngón trỏ bàn tay phải. Dĩ nhiên dấu hiệu này nhanh chóng bị khán giả để ý, và ai cũng cho rằng đây chính là nhẫn đôi mà các cặp đôi hẹn hò thường đeo để biểu lộ tình cảm. Vậy thì ai chính là chàng trai may mắn chinh phục được trái tim Nayeon đây?

Té ngửa khi biết danh tính nhân vật đeo nhẫn đôi cùng với Nayeon (TWICE) ảnh 2

Không thể nén nổi tò mò, một fan quyết đỉnh hỏi thẳng Nayeon về chiếc nhẫn bí ẩn này, khi Nayeon trò chuyện trực tuyến với mọi người. Có ngờ đâu Nayeon tỉnh bơ “Mình chỉ đeo những đồ phụ kiện có ý nghĩa đặc biệt thôi. Tay trái của mình đeo nhẫn và vòng tay của TWICE. Còn tay phải đeo nhẫn đôi với Yeri (Red Velvet) đấy”.

Té ngửa khi biết danh tính nhân vật đeo nhẫn đôi cùng với Nayeon (TWICE) ảnh 3

Chắc chắn là chẳng ai ngờ Nayeon cùng Yeri là một cặp. Thế nên Yeri cũng từng khoe chiếc nhẫn này mà có thám tử mạng nào đặt nghi vấn đâu. NayeonYeri tuy khác nhóm nhạc, khác công ty quản lý những lại rất thân thiết với nhau. Thậm chí Nayeon còn đặt biệt danh YemYemi cho Yeri, và chỉ có Nayeon mới được gọi Yeri bằng tên này mà thôi.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm